3 Lợi ích khi có website riêng

Đăng lúc 15:46:07 ngày 14/07/2022 Lượt xem 852 Cỡ chữ

Mục lục

Tại sao phải có website?

làm web tại hải phòng

 • Website là văn phòng thứ hai của doanh nghiệp. Thông qua website, khách hàng có thể cập nhật các thông tin về sản phẩm, dịch vụ,…của doanh nghiệp.
 • Website khẳng định thương hiệu và là công cụ để cạnh tranh với đối thủ. Khi có nhu cầu tìm kiếm thông tin, khách hàng sẽ tìm kiếm trên mạng, lúc này, website chính là công cụ để bạn có thể cạnh tranh với các đối thủ khác.
 • Website cung cấp thông tin hữu ích, các sản phẩm, dịch vụ hay chương trình khuyến mãi đều được cập nhật trên trang web.
 • Website là kênh để thực hiện các công việc chăm sóc và giao tiếp khách hàng, tạo sự tương tác giữa hai bên.
 • Website giúp doanh nghiệp thực hiện các chiến lược, kế hoạch marketing của mình.

3 lợi ích khi doanh nghiệp xây dựng website

Tăng traffic và thu nhập

Khi xây dựng website bán hàng, doanh nghiệp sẽ có thêm nhiều traffic, thu hút lượng khách hàng lớn. Từ đó có thể thúc đẩy các hoạt động kinh doanh, bán hàng đồng thời tăng doanh số.

Tăng tỷ lệ chuyển đổi, tỷ lệ mua hàng

Khi website là kênh phổ biến với khách hàng, khách hàng sẽ tin tưởng và yêu mến doanh nghiệp hơn. Từ đó có thể gia tăng tỷ lệ chuyển đổi và tỷ lệ mua hàng. Đây là một trong những lý do quan trọng tại sao phải có website bán hàng.

Lưu trữ thông tin, quản lý hàng hóa

Website là kênh lưu trữ thông tin, quản lý hàng hóa rõ ràng, thuận tiện cho các doanh nghiệp. Nó hạn chế tình trạng thất thoát và hỗ trợ công việc kinh doanh một cách hiệu quả nhất.

Đơn vị thiết kế website tại hải phòng

Bạn đang băn khoan tìm một đơn vị thiết kế web chuyên nghiệp hãy đến với công ty HIG. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên dày kinh nghiệm. Chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách hàng website để quảng bá thương hiệu tốt nhất.

THAM KHẢO THÊM DỊCH VỤ KHÁC CỦA CHÚNG TÔI:

dịch vụ quảng cáo google hải phòng

dịch vụ quảng cáo Facebook tại Hải Phòng

Các kiến thức khác:

Các chi phí cần thiết để xây dựng và duy trì website hoạt động ?

17/10/2022 1085 Thiết kế web

Dưới đây là các chi phí cần thiết giúp khách hàng hiểu hơn về chi phí thiết kế website giá bao nhiêu và thiết kế website cần gì ?

Lợi ích của việc thiết kế website chuẩn SEO đối với doanh nghiệp

01/07/2022 1115 Thiết kế web

Lợi ích của việc thiết kế website chuẩn SEO đối với doanh nghiệp như thế nào?

Công ty thiết kế website tại Hải Phòng chuyên nghiệp

03/03/2022 872 Thiết kế web

HIG là công ty thiết kế website tại Hải Phòng chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu để cùng doanh nghiệp bạn ngày càng phát triển cao và xa hơn nữa!

Top 5 công ty thiết kế website tại Hải Dương uy tín nhất

02/03/2022 1818 Thiết kế web

Với thời đại công nghệ 4.0 với sự phát triển mạnh mẽ của ngành thương mại điện tử thì việc có một website của riêng công ty để hỗ trợ việc bán hàng, kinh doanh là rất cần thiết. Nó sẽ đẩy mạnh hoạt động mua bán, quảng cáo, thu hút khách hàng,…Sau đây HIG sẽ mách bạn top 5 công ty thiết kế website tại Hải Dương uy tín nếu bạn còn chưa biết địa chỉ nào phù hợp nhé!

Công ty thiết kế web tại Hải Phòng uy tín chuẩn SEO

01/03/2022 845 Thiết kế web

Thiết kế website là cách quảng bá sản phẩm tới nhiều khách hàng nhất, nhanh nhất của các doanh nghiệp. Bài viết này sẽ bật mí giúp bạn cách tìm Công ty thiết kế web tại Hải Phòng uy tín chuẩn SEO nhất hiện nay, để tránh những thiệt hại không đáng có.

Thuê thiết kế website trọn gói bạn cần lưu ý những gì?

27/02/2022 1202 Thiết kế web

Thuê thiết kế website trọn gói là một trong những gói dịch vụ được nhiều khách hàng là chủ doanh nghiệp, chủ đơn vị kinh doanh lựa chọn hiện nay. Đơn vị thiết kế web sẽ thực hiện từ A đến Z những yêu cầu, thay đổi mà khách hàng đề xuất. Tuy nhiên, khi làm website trọn gói, hãy cùng chúng tôi lưu ý những vấn đề sau để không phải thay đổi, sửa đổi quá nhiều, rút ​​ngắn thời gian hoàn thành, tăng cường mối quan hệ hợp tác giữa hai bộ phận.

Làm web tại Hải Phòng hiệu quả mang lại lợi ích gì?

08/02/2022 841 Thiết kế web

Trong thời đại công nghệ 4.0, các website doanh nghiệp rất cần thiết và phổ biến. Nhưng bạn đã biết làm web tại Hải Phòng hiệu quả mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp chưa? Trong bài viết này, HIG sẽ cung cấp cho bạn câu trả lời.

Lợi ích của việc thiết kế web với doanh nghiệp

06/12/2021 929 Thiết kế web

Có nhiều cách để doanh nghiệp của bạn khai thác lợi ích từ thiết kế website mà bạn chưa biết

5 yếu tố quyết định điểm hấp dẫn website bán hàng

11/10/2021 1009 Thiết kế web

Vậy theo bạn một kênh bán hàng hấp dẫn cần đảm bảo điều gì? Và làm thế nào để thu hút lượng truy cập lớn từ tạo ra khách hàng tiềm năng?  Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Thiết kế web chuẩn SEO chuyên nghiệp Quảng cáo Facebook Ads uy tín chuyên nghiệp giá rẻ Quảng cáo Google uy tín giá rẻ Dịch vụ Marketing Online tổng thể
Khách hàng tiêu biểu

Hơn 1000+ khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của HIG


Đăng ký nhận thông tin

Đăng ký nhận các thông tin về marketing, bán hàng, kinh doanh từ HIG

Liên kết mạng xã hội

Hỗ trợ Online
Thống kê truy cập
 • Hôm nay: 95
 • Hôm qua: 2647
 • Tuần này: 95
 • Tuần trước: 17250
 • Tháng này: 27191
 • Tháng trước: 65975
 • Tổng lượt truy cập: 2442177
0888.876.444
zalo icon