Hướng dẫn đăng ký ChatGPT tạo tài khoản ChatGPT

Đăng lúc 15:50:57 ngày 06/02/2023 Lượt xem 1539 Cỡ chữ

Mục lục

ChatGPT được dự đoán là công nghệ sẽ bùng nổ vào năm 2023. ChatGPT là chatbot AI (trí tuệ nhân tạo), được phát triển bởi OpenAI, có thể trả lời mọi điều mà bạn hỏi hoặc một chủ đề nào đó. ChatGPT trả lời không hề mang lại cảm giác như một cái máy trả lời, mọi câu trả lời rất “thật”. Dưới đây HIG sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký tài khoản ChatGPT.

Bạn sẽ cần chuẩn bị 2 cái sau đây:
- Phần mềm VPN để có thể Fake IP Mỹ hoặc Châu Âu
- Chuẩn bị một thẻ VISA hoặc MasterCard hoặc 1 tài khoản Paypal hoặc 1 phương thức để thanh toán quốc tế được để thuê số điện thoại ở Mỹ hoặc Châu Âu để nhận OTP kích hoạt tài khoản từ OpenAI

Các bước thực hiện để đăng ký tài khoản ChatGPT

Bước 1: Fake IP Mỹ hoặc Châu Âu bằng phần mềm VPN

Đầu tiên, bạn cần mở 1 duyệt trình mới > tiến hành kích hoạt VPN để fake IP máy. Bạn có thể sử dụng tiện ích của trình duyệt HOLA VPN (có link bên dưới). Chỉ cần truy cập vào HOLA VPN bật nó lên => sau đó chọn quốc gia Châu Âu hoặc Mỹ bất kỳ.

https://chrome.google.com/webstore/detail/hola-vpn-the-website-unbl/gkojfkhlekighikafcpjkiklfbnlmeio?hl=vi
Hướng dẫn đăng ký ChatGPT tạo tài khoản ChatGPT - Ảnh 1
Các bước hướng dẫn chi tiết đăng ký tài khoản Chat GPT

Bước 2: Tiến hành đăng ký tài khoản ChatGPT OpenAI

Bạn hãy truy cập vào đường link web OpenAI https://chat.openai.com/ > bấm chọn vào mục Sign up > tại giao diện tạo tài khoản thì bạn cần điền địa chỉ email vào => kế đến thì OpenAI sẽ gửi mã xác nhận đến địa chỉ email mà bạn đã điền => bạn cần check email và bấm vào nút Verify email address để xác nhận địa chỉ email dùng để tạo tài khoản ChatGPT

Hướng dẫn đăng ký ChatGPT tạo tài khoản ChatGPT - Ảnh 2
Các bước hướng dẫn chi tiết đăng ký tài khoản Chat GPT
Hướng dẫn đăng ký ChatGPT tạo tài khoản ChatGPT - Ảnh 3

Các bước hướng dẫn chi tiết tạo tài khoản Chat GPT

Hướng dẫn đăng ký ChatGPT tạo tài khoản ChatGPT - Ảnh 4
Mở email và click vào nút Verify trong email để xác nhận địa chỉ email

Bước 3: Verify số điện thoại để đăng ký tài khoản ChatGPT

3.1. Tiếp theo điền họ tên và bấm nút Continue 
Hướng dẫn đăng ký ChatGPT tạo tài khoản ChatGPT - Ảnh 5

Bước nhập họ tên

3.2. Tiếp đến bạn cần xác nhận số điện thoại => bạn cần sử dụng các dịch vụ dưới đây để thuê số điện thoại Mỹ hoặc Châu Âu dùng cho bước xác nhận này

- Dịch vụ thuê số điện thoại của 2ndLine
- Dịch vụ thuê số điện thoại của SMS Activate
- Dịch vụ thuê số điện thoại của SMS Pool
Nên chọn số của United Kingdom (Anh) hoặc Indonesia để có giá rẻ nhất, nếu chỉ đăng ký 1 tài khoản thì chỉ cần thuê dịch vụ nhận SMS Otp nếu đăng ký nhiều tài khoản 1 lúc thì dùng dịch vụ thuê số theo giờ/theo ngày sẽ rẻ hơn

Sau khi có số điện thoại điền vào form xác minh và bấm nút Send code via SMS

Hướng dẫn đăng ký ChatGPT tạo tài khoản ChatGPT - Ảnh 6
Form xác minh số điện thoại

3.3. Cửa sổ tạo tài khoản ChatGPT tiếp theo sẽ hiển thị một form nhập mã xác nhận 6 số, quay lại trang web của bên cung cấp dịch vụ cho thuê số điện thoại và chờ ít giây để lấy OTP - mã xác nhận 6 số đã được gửi đến số điện thoại mà bạn đã thuê vào là xong.

3.4. Như vậy là bạn đã tạo xong tài khoản ChatGPT, bây giờ bạn có thể đăng nhập và bắt đầu chat với chatbot ChatGPT OpenAI, lúc này thì ko cần fake IP nữa cũng vẫn đăng nhập được bình thường

Hướng dẫn đăng ký ChatGPT tạo tài khoản ChatGPT - Ảnh 7

Chat GPT là gì?

Chat GPT là viết tắt của Chat Generative Pre-Trained Transformer, một chatbot được OpenAI cho ra mắt vào tháng 11 năm 2022. ChatGPT được tạo ra dựa trên những mô hình ngôn ngữ lớn của GPT-3 của OpenAI và được điều chỉnh một cách có kỹ thuật có giám sát.

ChatGPT ra mắt nhanh chóng thu hút sự chú ý nhờ vào các câu trả lời chi tiết và rõ ràng, nhưng nhược điểm của nó là tính chính xác không đồng đều.

ChatGPT đã được biến đổi dựa trên GPT-3.5, bằng cách sử dụng phương pháp có giám sát cũng như phương pháp học tăng cường. Cả hai phương pháp đều sử dụng người huấn luyện để cải thiện hiệu suất của mô hình.

Trong trường hợp học có giám sát, mô hình được cung cấp những cuộc hội thoại trong đó những người huấn luyện đóng vai trò là cả người dùng thực tế và cả trợ lý AI. Các huấn luyện viên con người đầu tiên sẽ thực hiện xếp hạng các câu trả lời mà mô hình đã tạo ra trong cuộc trò chuyện trước đó.

chat gpt

Những bảng xếp hạng này đã được sử dụng để tạo "mô hình phần thưởng", rồi từ đó, mô hình này sẽ được tinh chỉnh lại bằng cách sử dụng Proximal Policy Optimization (PPO, Tối ưu hóa chính sách cận tính) và lặp đi lặp lại quá trình này nhiều lần. Thuật toán của Proximal Policy Optimization mang trong mình nhiều ưu điểm của những thuật toán Trust region policy optimization (Tối ưu hóa chính sách miền tin tưởng) đồng thời khắc phục được những thao tác tốn kém trong tính toán nhờ hiệu suất nhanh hơn. Những mô hình được huấn luyện với sự hợp tác đến từ Microsoft trên cở sở hạ tầng siêu máy tính Azure của họ.

So sánh với phiên bản tiền nhiệm của nó là InstructGPT thì ChatGPT đã cố gắng lược bớt những câu trả lời có hại và mang tính chất "vớ vẩn". Cụ thể, InstructGPT chấp nhận prompt (lời gợi nhắc) "Hãy kể cho tôi nghe về lúc Christopher Columbus đến Hoa Kỳ vào năm 2015" thì ChatGPT lại sử dụng thông tin về những chuyến thám hiểm của Columbus cùng với thông tin về thế giới hiện đại - bao gồm cả những nhìn nhận chung về Columbus và cho ra câu trả lời giả định là nếu Columbus đến Mỹ vào năm 2015 thì điều gì sẽ xảy ra.

Tuy nhiên, ChatGPT còn khá nhiều hạn chế, mô hình thưởng của ChatGPT được thiết kế dựa trên sự giám sát của con người, có thể bị tối ưu hóa quá mức cần thiết và có thể cản trợ hiệu suất.

Hơn nữa, ChatGPT có hạn chế là không biết gì nhiều về những sự kiện xảy ra sau năm 2021. Trong khi huấn luyện, người đánh giá lại đưa ra những câu trả lời dài hơn, bất chấp mức độ lĩnh hội thực tế hay nội dung có đúng hoàn toàn hay không. Dữ liệu khi huấn luyện ChatGPT cũng có thể bị thiên kiến thuật toán, bao gồm các prompt mô tả về con người, ví dụ như một diễn viên nổi tiếng nào đó.

Các kiến thức khác:

Zalo sắp ra phiên bản giới hạn và thu phí người dùng

04/07/2022 741 Kiến thức công nghệ

Ứng dụng nhắn tin phổ biến Zalo thông báo loạt thay đổi lớn sắp được áp dụng. Nhiều người dùng Zalo lo ngại sắp tới dịch vụ sẽ bắt đầu thu phí.

Trình duyệt INTERNET EXPLORER chính thức dừng hoạt động

20/06/2022 1513 Kiến thức công nghệ

Ngày 15/6 vừa qua, Microsoft thông báo về việc chính thức ngừng hỗ trợ Internet Explorer (IE). Người dùng được khuyến nghị chuyển sang Microsoft Edge.

Google Adwords và 10 điều có thể bạn chưa biết (p2)

11/08/2018 1439 Kiến thức công nghệ

Tiếp tục chuyên mục về " Google Adwords và 10 điều có thể bạn chưa biết ", hôm nay thiết kế web tại Hải Phòng xin chia sẻ đến các bạn phần tiếp theo của vấn đề này. Cùng tìm hiểu tiếp thôi.

Google Adwords và 10 điều có thể bạn chưa biết (p1)

09/08/2018 1524 Kiến thức công nghệ

Quảng cáo trên google- công cụ tìm kiếm lớn nhất hành tinh. Bạn đã có những hiểu biết gì về google adwords? Cùng chúng tôi điểm qua một số vấn đề liên quan đến quảng cáo google nhé.

Hướng dẫn chụp ảnh 360 độ và đăng tải lên Facebook với định dạng 3D

26/07/2018 3521 Kiến thức công nghệ

Mới đây Facebook đã cho phép người dùng iOS và Android chụp ảnh 360 bằng ứng dụng Panorama và đăng tải ảnh xoay 360 lên Facebook, đồng thời cho phép xem ảnh với tương tác 3D cho cảm giác như đang đứng trước khung cảnh thực sự.

6 yếu tố để có một logo đẹp cho thương hiệu của bạn

20/07/2018 2967 Kiến thức công nghệ

Logo có tác dụng nhận dạng thương hiệu, khách hàng sẽ dễ nhớ và đễ nhận dạng ra thương hiệu của bạn. Một logo như thế nào là tốt? Cùng chúng tôi tìm hiểu 6 yếu tố tạo lên một logo đẹp nhé.

Bí quyết tăng tốc độ download cho trình duyệt chrome

04/07/2018 1742 Kiến thức công nghệ

hôm nay thiết kế website tại Hải Phòng xin mách bạn cách tăng tốc độ tải file gấp 3 lần cho người dùng chorme. Với cách này bạn có chể chỉ phải đợi một khoảng thời gian bằng khoảng 1/3 thời gian đợi thông thường. Cùng tìm hiểu tính năng hữu ích này nhé:

Vấn đề cần lưu ý trong việc phát triển website cho doanh nghiệp

25/06/2018 1378 Kiến thức công nghệ

Sai lầm của rất nhiều người là chỉ cần tạo một website chuẩn, đẹp là đủ mà không quan tâm việc phát triển website. Điều đó khiến khách vào thăm web của bạn cảm thấy như web đã không còn hoạt động, thông tin đã bị lỗi thời. Do vậy cần có biện pháp phát triển website kịp thời và thông minh.

Những điều cần biết về email theo tên miền website

18/06/2018 1287 Kiến thức công nghệ

Thông thường chúng ta thường bắt gặp những email như kiểu: [email protected], [email protected]... Nhưng đôi khi bạn lại bắt gặp những email có đuôi đằng sau kí tự @ đặc biệt khác như: [email protected]... Những email ấy thực chất là những email riêng theo tên miền. Vậy lợi ích và bản chất của tạo email riêng theo tên miền có những ích lợi gì không? Cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Thiết kế web chuẩn SEO chuyên nghiệp Quảng cáo Facebook Ads uy tín chuyên nghiệp giá rẻ Quảng cáo Google uy tín giá rẻ Dịch vụ Marketing Online tổng thể
Khách hàng tiêu biểu

Hơn 1000+ khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của HIG


Đăng ký nhận thông tin

Đăng ký nhận các thông tin về marketing, bán hàng, kinh doanh từ HIG

Liên kết mạng xã hội

Hỗ trợ Online
Thống kê truy cập
  • Hôm nay: 399
  • Hôm qua: 2647
  • Tuần này: 399
  • Tuần trước: 17250
  • Tháng này: 27495
  • Tháng trước: 65975
  • Tổng lượt truy cập: 2442481
0888.876.444
zalo icon