Những điều cần biết về email theo tên miền website

Đăng lúc 11:23:21 ngày 18/06/2018 Lượt xem 1251 Cỡ chữ

Mục lục

Thông thường chúng ta thường bắt gặp những email như kiểu: [email protected], [email protected]... Nhưng đôi khi bạn lại bắt gặp những email có đuôi đằng sau kí tự @ đặc biệt khác như: [email protected]... Những email ấy thực chất là những email riêng theo tên miền. Vậy lợi ích và bản chất của tạo email riêng theo tên miền có những ích lợi gì không? Cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Email theo tên miền là gì?

Những điêu cần biết về email theo tên miền website - Ảnh 1

Tìm hiểu về email theo tên miền

Email theo tên miền riêng là hình thức sử dụng email có đuôi là tên miền mà công ty đang sở hữu.

Ví dụ công ty của bạn có tên miền là xyz.com thì email theo tên miền riêng của công ty của bạn có thể là: [email protected]

Về cơ bản thì email theo tên miền có 2 hình thức khác nhau:

Email miễn phí: Email theo tên miền riêng được cung cấp miễn phí khi sử dụng web hosting từ các nhà cung cấp hosting. Do là miễn phí nên loại email này cũng có những hạn chế nhất định: số lượng email bị hạn chế, không được cung cấp đầy đủ các tiện ích đồng thời có thể bị đánh dấu là spam...

Email theo Server riêng: Được cung cấp bởi một hoặc nhiều server riêng có trả phí. Do đó loại email này thường có sự tích hợp với các phần mềm chuyên nghiệp, các chương trình quản lý, độ tin cậy cao.

Email theo tên miền riêng có những lợi ích gì?

- Tích hợp webmail, dễ dàng truy cập bất cứ nơi nào.

- Dễ quản lý: Việc sử dụng email tên miền riêng này giúp quản lý việc giao dịch giữa các tài khoản nội bộ trong công ty với nhau cũng như với bên ngoài. Phân chia email theo từng bộ phận, nhóm hỗ trợ để lọc và xử lý, phân quyền dễ dàng. Người có thẩm quyền có thể quản lý được email của nhân viên công ty một cách dễ dàng.

Những điêu cần biết về email theo tên miền website - Ảnh 2

- Tạo sự chuyên nghiệp và tin cậy: Qua các giao dịch với bên ngoài của công ty, khi chúng ta sử dụng miền email riêng sẽ tạo cho người tương tác cảm thấy sự chuyên nghiệp trong hình thức quản lý của công ty. Đồng thời cũng mang lại sự tin cậy, và góp phần quảng bá thương hiệu công ty dễ dàng hơn.

- Tăng cường độ bảo mật: Sử dụng một hệ thống hosting riêng sẽ giúp doanh nghiệp tăng khả năng bảo mật cho hệ thống email của mình. Điều này đặc biệt quan trọng với những công ty có lượng khách hàng lớn và dùng email marketing làm công cụ tiếp thị chủ lực.

>> Xem thêm về dịch vụ email riêng theo tên miền

Các kiến thức khác:

Hướng dẫn đăng ký ChatGPT tạo tài khoản ChatGPT

06/02/2023 1365 Kiến thức công nghệ

Gần đây ChatGPT hiện đang rất hot trên thị trường thu hút được rất nhiều người dùng tìm kiếm trải nghiệm. Nhưng hiện tại thì ChatGPT chưa hỗ trợ đăng ký tại Việt Nam nên các thao tác sẽ phức tạp hơn một chút. Hãy cùng bài viết tìm hiểu qua cách đăng ký tài khoản Chat GPT đơn giản dưới đây nhé. 

Zalo sắp ra phiên bản giới hạn và thu phí người dùng

04/07/2022 712 Kiến thức công nghệ

Ứng dụng nhắn tin phổ biến Zalo thông báo loạt thay đổi lớn sắp được áp dụng. Nhiều người dùng Zalo lo ngại sắp tới dịch vụ sẽ bắt đầu thu phí.

Trình duyệt INTERNET EXPLORER chính thức dừng hoạt động

20/06/2022 1483 Kiến thức công nghệ

Ngày 15/6 vừa qua, Microsoft thông báo về việc chính thức ngừng hỗ trợ Internet Explorer (IE). Người dùng được khuyến nghị chuyển sang Microsoft Edge.

Google Adwords và 10 điều có thể bạn chưa biết (p2)

11/08/2018 1411 Kiến thức công nghệ

Tiếp tục chuyên mục về " Google Adwords và 10 điều có thể bạn chưa biết ", hôm nay thiết kế web tại Hải Phòng xin chia sẻ đến các bạn phần tiếp theo của vấn đề này. Cùng tìm hiểu tiếp thôi.

Google Adwords và 10 điều có thể bạn chưa biết (p1)

09/08/2018 1476 Kiến thức công nghệ

Quảng cáo trên google- công cụ tìm kiếm lớn nhất hành tinh. Bạn đã có những hiểu biết gì về google adwords? Cùng chúng tôi điểm qua một số vấn đề liên quan đến quảng cáo google nhé.

Hướng dẫn chụp ảnh 360 độ và đăng tải lên Facebook với định dạng 3D

26/07/2018 3388 Kiến thức công nghệ

Mới đây Facebook đã cho phép người dùng iOS và Android chụp ảnh 360 bằng ứng dụng Panorama và đăng tải ảnh xoay 360 lên Facebook, đồng thời cho phép xem ảnh với tương tác 3D cho cảm giác như đang đứng trước khung cảnh thực sự.

6 yếu tố để có một logo đẹp cho thương hiệu của bạn

20/07/2018 2909 Kiến thức công nghệ

Logo có tác dụng nhận dạng thương hiệu, khách hàng sẽ dễ nhớ và đễ nhận dạng ra thương hiệu của bạn. Một logo như thế nào là tốt? Cùng chúng tôi tìm hiểu 6 yếu tố tạo lên một logo đẹp nhé.

Bí quyết tăng tốc độ download cho trình duyệt chrome

04/07/2018 1698 Kiến thức công nghệ

hôm nay thiết kế website tại Hải Phòng xin mách bạn cách tăng tốc độ tải file gấp 3 lần cho người dùng chorme. Với cách này bạn có chể chỉ phải đợi một khoảng thời gian bằng khoảng 1/3 thời gian đợi thông thường. Cùng tìm hiểu tính năng hữu ích này nhé:

Vấn đề cần lưu ý trong việc phát triển website cho doanh nghiệp

25/06/2018 1341 Kiến thức công nghệ

Sai lầm của rất nhiều người là chỉ cần tạo một website chuẩn, đẹp là đủ mà không quan tâm việc phát triển website. Điều đó khiến khách vào thăm web của bạn cảm thấy như web đã không còn hoạt động, thông tin đã bị lỗi thời. Do vậy cần có biện pháp phát triển website kịp thời và thông minh.

Thiết kế web chuẩn SEO chuyên nghiệp Quảng cáo Facebook Ads uy tín chuyên nghiệp giá rẻ Quảng cáo Google uy tín giá rẻ Dịch vụ Marketing Online tổng thể
Khách hàng tiêu biểu

Hơn 1000+ khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của HIG


Đăng ký nhận thông tin

Đăng ký nhận các thông tin về marketing, bán hàng, kinh doanh từ HIG

Liên kết mạng xã hội

Hỗ trợ Online
Thống kê truy cập
  • Hôm nay: 3261
  • Hôm qua: 2709
  • Tuần này: 12930
  • Tuần trước: 15770
  • Tháng này: 61941
  • Tháng trước: 67345
  • Tổng lượt truy cập: 2343144
0888.876.444
zalo icon