Thiết kế website dầu mỡ nhờn ATLANTIC

Đăng lúc 16:51:54 ngày 18/03/2018 Lượt xem 1414 Cỡ chữ

Mục lục

Dịch vụThiết kế web Công ty Dịch Vụ Dầu Khí Hà Anh Hải Phòng - Đại diện & phân phối dầu mỡ nhờn ATLANTIC tại Việt Nam

Khách hàng tại Hải Phòng

Màu sắc chủ đạo: Xanh nước biển + Xám

Thời gian làm website: 9 ngày  -  bởi: Công ty HIG - thiết kế website chuyên nghiệp

 

Giới thiệu về khách hàng:

 

Dầu nhờn ATLANTIC phát triển, sản xuất và cung cấp hiệu năng bôi trơn được hỗ trợ bởi một mức độ chuyên môn mà là chưa từng có trong ngành công nghiệp. Chúng tôi sản xuất sản phẩm đó sẽ cải thiện năng suất của các nhà máy của bạn. Kinh nghiệm của chúng tôi đi trở lại trong nhiều thập kỷ và trong thời gian đó chúng tôi đã xây dựng được một danh tiếng như là một nhà cung cấp dầu nhờn hàng đầu. Chúng tôi cũng có một danh tiếng chưa từng có cho sâu những ngành công nghiệp. Chúng tôi triển khai chuyên môn này để giúp khách hàng của chúng tôi cải thiện năng suất của các nhà máy của họ, tăng tuổi thọ của thiết bị, nâng cao hiệu quả và giảm hao mòn.

Một trong những cách mà chúng tôi làm điều này là bằng cách làm việc chặt chẽ với các nhà sản xuất thiết bị hàng đầu. Điều này cho chúng ta kiến thức bên trong các yêu cầu bôi trơn giúp chúng ta phát triển và cải tiến sản phẩm của chúng tôi. Nó cũng giúp chúng tôi phát triển dầu nhờn tiên tiến từ mặt đất lên - chất bôi trơn được thiết kế để sử dụng trong các tình huống đòi hỏi nhiều nhất trên thế giới.

Chúng tôi làm cho dầu nhờn và mỡ cung cấp mức hiệu suất đã được chứng minh, cộng với chúng tôi trở lại với một mức độ vượt trội của sự hỗ trợ.

Nhiệm vụ:

Chúng tôi xem xét trách nhiệm của chúng tôi nằm trong ba lĩnh vực:

 • Lẫn nhau
 • Môi trường
 • Khách hàng của chúng tôi

Trong điều kiện của khách hàng của chúng tôi, chúng tôi cung cấp sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ cung cấp giá trị vô song cho tiền. Ngoài ra, tất cả các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi được thiết kế để đáp ứng sự mong đợi của khách hàng của chúng tôi. Họ cũng vượt trội hơn về chất lượng và đổi mới cấp độ của các sản phẩm được sản xuất bởi đối thủ cạnh tranh của chúng tôi. Mục tiêu của chúng tôi là trở thành sự lựa chọn đầu tiên cho sản phẩm dầu nhờn và các dịch vụ trong tâm trí của khách hàng của chúng tôi.

Chúng tôi cũng làm việc với các nhà cung cấp của chúng tôi để phát triển những sản phẩm mới để tiếp tục vượt quá sự mong đợi của khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi chủ động tìm ra các quan điểm của khách hàng của chúng tôi, và những quan điểm được sử dụng trong chu kỳ phát triển sản phẩm của chúng tôi.

Và chúng tôi tin rằng chúng tôi có một cam kết với nhau - những người làm việc chăm chỉ tại ATLANTIC trơn. Những người này là những tài sản cho công ty của chúng tôi, vì vậy chúng tôi đảm bảo họ có một nơi làm việc an toàn. Chúng tôi cũng có các quy trình chủ động để khuyến khích phát triển nghề nghiệp và phát triển kỹ năng của họ. Về mặt này, trao quyền, và được hiệu quả cao có tác dụng thúc đẩy phát triển hơn nữa và cải tiến. Nhóm chúng tôi có một mục tiêu chung - Lỗi - Công việc miễn phí.

Về môi trường, chúng tôi đặt nặng trách nhiệm của chúng tôi để giữ gìn và bảo vệ tài nguyên thiên nhiên của chúng tôi.

Cuối cùng, chúng ta có một trách nhiệm quản lý ATLANTIC trơn ngon và có lợi để chúng ta có thể phát triển. Thêm vào đó, chúng tôi luôn luôn tiến hành kinh doanh của chúng tôi trong một cách đó là đạo đức và pháp lý.

Cơ sở hạ tầng:

Chúng tôi có cơ sở hạ tầng tại chỗ để phát triển và sản xuất chất bôi trơn chất lượng cao và mỡ. Điều này bao gồm việc thực hiện các tiêu chuẩn thích hợp lưu trữ và xử lý, một cái gì đó là điều cần thiết trong việc sản xuất các chất bôi trơn hiệu suất. Lưu trữ thích hợp và xử lý các chất bôi trơn có nghĩa là chăm sóc ở tất cả các giai đoạn để ngăn ngừa nhiễm bẩn hoặc hư hỏng container.

Sự phát triển của cơ sở hạ tầng của chúng ta đã dẫn đến các khuyến nghị cho các khách hàng của chúng tôi liên quan đến việc lưu trữ chất bôi trơn ở các nhà máy hoặc các trang web.

Chúng tôi đề nghị rằng tất cả các sản phẩm ATLANTIC đóng gói và gõ gõ được lưu trữ trong nhà. Lý tưởng nhất, điều này nên được kiểm soát nhiệt độ căn phòng đó là miễn phí từ độ ẩm. Cả hai độ ẩm và nhiệt độ dao động giảm thời gian sử dụng của hầu hết các chất bôi trơn.

Một số sản phẩm có thể được lưu trữ bên ngoài nếu cần thiết, nhưng cũng có một số mà luôn luôn phải được lưu trữ trong nhà. Điều này bao gồm các chất lỏng xe phanh, dầu cách điện, dầu lạnh, dầu và mỡ màu trắng. Nó cũng bao gồm các loại dầu có chứa các thành phần béo cắt. Điều này là do những thành phần củng cố và trở nên tách biệt trong thời tiết lạnh.

Dầu mỡ bôi trơn được lưu trữ bên ngoài nên được bảo hiểm trong khi cũng có quyền truy cập tự do lưu thông không khí. Họ cũng cần được kiểm tra thường xuyên để rò rỉ hoặc có dấu hiệu của sự thâm nhập ẩm. Ngoài ra, họ nên được giữ cách xa khu vực nhiều bụi, như bụi có khả năng gây nhiễm.

Ba cách khuyến khích để lưu trữ các chất bôi trơn như sau:

 • Tự do xếp chồng lên nhau để chứa phần còn lại trên đồ chứa khác; họ chỉ nên đặt chồng lên một tầm cao mà các container thấp hơn có thể hỗ trợ, và các thùng chứa phải luôn luôn được ổn định
 • Trên pallet
 • Trên kệ kim loại

Khả năng kỹ thuật:

Tại dầu nhờn ATLANTIC khả năng kỹ thuật của chúng tôi, kiến thức chuyên sâu và chuyên môn sâu rộng có nghĩa là chúng ta có thể làm việc với khách hàng để sản xuất các sản phẩm chuyên ngành và giải pháp bôi trơn. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi làm việc trong nhà nước-of-the-nghệ thuật phòng thí nghiệm với các giải pháp thích ứng với nhu cầu của khách hàng cụ thể bằng cách thay đổi các sản phẩm hiện có, hoặc phát triển những cái mới. Điều này giúp khách hàng của chúng tôi cạnh tranh trong những gì một môi trường kinh doanh ngày càng cạnh tranh được.
Ngoài ra, chúng tôi cung cấp một mức độ vượt trội của hỗ trợ kỹ thuật sau bán hàng để khách hàng của chúng tôi, cung cấp bởi một đội ngũ có tay nghề cao và có kinh nghiệm làm việc với các thiết bị mới nhất. Điều này cho phép chúng tôi cung cấp các giải pháp kịp thời và hiệu quả.

 

Nhập khẩu và phân phối tại Việt nam:

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ DẦU KHÍ HÀ ANH HẢI PHÒNG

Địa chỉ: Số 40 đường Ngô Quyền, P.Máy Chai, Q.Ngô Quyền, TP.Hải Phòng, Việt nam

Tel: 0313.826116/ Fax: 0313.954866

 

 

Các khách hàng khác:

Thiết kế web tuyển dụng LG Display Hải Phòng

30/05/2024 191 Khách hàng

Dịch vụ: thiết kế website
Màu sắc chủ đạo: Đỏ cánh sen
Khách hàng: Hải Phòng
Thời gian làm website: 30 ngày
Thiết kế website I-GROUP

15/06/2022 1876 Khách hàng

Dịch vụ: thiết kế website
Màu sắc chủ đạo : Trắng + Đỏ
Khách hàng: Hải Phòng
Thời gian làm website: 7 ngày
Thiết kế web Nhôm Đúc Mỹ Nghệ Hải Hưng

13/06/2022 1758 Khách hàng

Dịch vụ: thiết kế website
Màu sắc chủ đạo : Nâu
Khách hàng: Hải Phòng
Thời gian làm website: 7 ngày
Thiết kế website Đại Lý Sơn Trần Cử

09/06/2022 1094 Khách hàng

Dịch vụ: thiết kế website
Màu sắc chủ đạo : Đỏ
Khách hàng: Hải Phòng
Thời gian làm website: 7 ngày
Thiết kế web Nước Hoa 95

18/04/2022 2590 Khách hàng

Dịch vụ: thiết kế website
Màu sắc chủ đạo : Đỏ + Trắng
Khách hàng: Hải Phòng
Thời gian làm website: 7 ngày
Thiết kế website Công ty Hãng Kiểm Toán Và Tư Vấn IPA

14/04/2022 1675 Khách hàng

Dịch vụ: thiết kế website
Màu sắc chủ đạo : Trắng + Đỏ
Khách hàng: Hải Phòng
Thời gian làm website: 7 ngày
Thiết kế web Công ty In Và Quảng Cáo Công Thành

12/04/2022 1315 Khách hàng

Dịch vụ: thiết kế website
Màu sắc chủ đạo : Trắng
Khách hàng: Hải Phòng
Thời gian làm website: 7 ngày
Thiết kế website Công ty Công Nghệ Số Minh Hiếu

07/04/2022 817 Khách hàng

Dịch vụ: thiết kế website
Màu sắc chủ đạo : Xanh lá
Khách hàng: Quảng Ninh
Thời gian làm website: 7 ngày
Thiết kế web Bất Động Sản Phong Phú Quý

05/04/2022 1129 Khách hàng

Dịch vụ: thiết kế website
Màu sắc chủ đạo : Đỏ
Khách hàng: Hải Phòng
Thời gian làm website: 7 ngày
Thiết kế lại web Công ty Vận Tải Hải Phương

31/03/2022 804 Khách hàng

Dịch vụ: thiết kế website & thiết kế logo + bộ nhận diện thương hiệu
Màu sắc chủ đạo : Xanh Dương
Khách hàng: Hải Phòng
Thời gian làm website: 7 ngày
Thiết kế web chuẩn SEO chuyên nghiệp Quảng cáo Facebook Ads uy tín chuyên nghiệp giá rẻ Quảng cáo Google uy tín giá rẻ Dịch vụ Marketing Online tổng thể
Khách hàng tiêu biểu

Hơn 1000+ khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của HIG


Đăng ký nhận thông tin

Đăng ký nhận các thông tin về marketing, bán hàng, kinh doanh từ HIG

Liên kết mạng xã hội

Hỗ trợ Online
Thống kê truy cập
 • Hôm nay: 350
 • Hôm qua: 2647
 • Tuần này: 350
 • Tuần trước: 17250
 • Tháng này: 27446
 • Tháng trước: 65975
 • Tổng lượt truy cập: 2442432
0888.876.444
zalo icon