Các tips thiết kế web sang trọng cho khách sạn (phần cuối)

Đăng lúc 09:32:00 ngày 31/07/2017 Lượt xem 1455 Cỡ chữ

Mục lục

4. Màu sắc web phù hợp bộ nhận diện thương hiệu

Thiết kế web khách sạn không chỉ là để thu hút khách hàng vào đặt phòng mà còn là nơi để doanh nghiệp giới thiệu về đơn vị của mình đến đông đảo khách hàng. Trang web được xem là một trong những yếu tố quan trọng góp phần tạo nên bộ nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp. Chính vì điều đó khi thiết kế bạn nên lựa chọn và sử dụng màu sắc có sự đồng bộ với bộ nhận diện.

Người ta khi thiết kế web sẽ dựa trên màu sắc của logo để phối màu cho website, nó được xem là nguyên tắc quan trọng nhất để tạo nên một tổng thể hài hòa. Chúng ta không thể nào sử dụng logo màu vàng rồi phối trên nền đỏ được, như vậy sẽ rất chỏi và không có sự tương đồng. Điều này khiến trang web của bạn không chuyên nghiệp cũng như không thể hiện được sự sang trọng.

5. Hình ảnh khách sạn

Yếu tố quan trọng khác góp phần mang lại sự sang trọng cho website chính là hình ảnh mà bạn sử dụng trên web. Nếu trang web của bạn có bố cục tốt, giao diện đẹp, nội dung hấp dẫn nhưng hình ảnh sử dụng trên trang lại rất xấu, điều này sẽ kéo trang web của bạn xuống rất nhiều.

Lựa chọn thật kỹ lưỡng những hình ảnh về khung cảnh khách sạn, nội thất, tiện nghi bên trong lẫn bên ngoài. Chúng ta cần đầu tư và thuê những đơn vị chụp ảnh chuyên nghiệp để thể hiện những bức ảnh một cách tốt nhất. Điều này sẽ mang đến cho bạn một trang web khách sạn đẹp, chất lượng và đẳng cấp.

6. Hãy làm phim chứ đừng làm video về khách sạn

Sử dụng video trong các website khách sạn để giới thiệu về đơn vị, doanh nghiệp và các dịch vụ phòng của khách sạn sẽ là điều rất tuyệt vời. Nó sẽ góp phần nâng cao giá trị cho thương hiệu và doanh nghiệp của bạn. Một khi đã có ý tưởng về điều này bạn hãy đầu tư và làm hẳn một bộ phim ngắn để giới thiệu khách sạn thay vì các video như thông thường.

Với điều này chúng ta có thể tự làm nếu có ý tưởng tốt, nếu không vẫn có thể nhờ các đơn vị chuyên nghiệp bên ngoài thực hiện. Một câu chuyện xuyên suốt về khách sạn của bạn sẽ có ý nghĩa và tác động nhiều hơn đến người dùng so với các đoạn video giới thiệu lỗi thời. Chúng ta chỉ cần vài phút cho đoạn phim ấy, vừa không tốn kém quá nhiều, vừa nâng cao giá trị và thương hiệu của trang web.

7. Trang web phải tiện lợi và dễ sử dụng

Sự sang trọng của website khách sạn còn thể hiện ở sự tiện lợi và dễ sử dụng chứ không phải chỉ đẹp là đủ. Nếu khách hàng ghé thăm web của bạn và cảm nhận rằng nó rất đẹp, bố cục hài hòa, màu sắc trang nhã, sang trọng nhưng lại gặp rất nhiều khó khăn. Điều này sẽ khiến trang web của bạn bị mất điểm và không còn thật sự sang trọng nữa.

Việc điều hướng web khó khăn, không tìm thấy các chức năng cần thiết, khó tìm kiếm thông tin hoặc những gì tương tự như thế đều gây nhiều phiền phức cho người dùng. Chúng ta cần phải chú ý đến vị trí đặt thanh menu, thanh điều hướng ra sao, danh mục như thế nào… tất cả phải đảm bảo sự tiện lợi và dễ dàng sử dụng nhất cho người dùng. Chúng ta cần phải đặt mình vào vị trí khách hàng để cảm nhận, sử dụng thử xem điều gì chưa tốt để chỉnh sửa lại lần nữa nhằm đảm bảo tính hiệu quả tốt nhất cho trang web.

8. Marketing online cho website

Sau khi bạn đã thiết kế được một website khách sạn sang trọng đạt chuẩn và thỏa mãn tất cả những điều trên thì việc nên làm tiếp theo chính là giới thiệu trang web đến mọi người. Làm cho trang web được nhiều người biết đến càng tốt nhằm tăng tương tác với doanh nghiệp. Và muốn có được điều này bạn cần thực hiện chiến dịch marketing online.

Có rất nhiều cách để bạn thực hiện marketing online cho trang web của mình, cụ thể như:

Quảng cáo Google Adword: Tức là bạn sẽ trả tiền cho công cụ tìm kiếm để có được vị trí ở top đầu trong trang, nó sẽ giúp bạn tiếp cận được nhiều khách hàng hơn. Nếu không rành về điều này chúng ta cần thuê dịch vụ để chạy quảng cáo một cách hiệu quả nhất.

Quảng cáo Facebook: Đây được đánh giá là mạng xã hội hot nhất hiện nay và doanh nghiệm không nên bỏ qua nó khi muốn giới thiệu trang web khách sạn của mình tới nhiều người.

SEO website: Đây là cách marketing online phổ biến và hiệu quả nhất hiện nay. Chúng ta cần phải tối ưu hóa công cụ tìm kiếm để trang web trở nên thân thiện hơn với người dùng. Đây là cách làm bền vững và lâu dài mà doanh nghiệp không nên bỏ qua.

Chiến lược content nội dung website: Nội dung là yếu tố quan trọng với trang web cho nên hãy thường xuyên cập nhật website của bạn. Những thông tin hữu ích, có lợi cho người dùng luôn được các công cụ tìm kiếm đánh giá rất cao.

Các kiến thức khác:

Các chi phí cần thiết để xây dựng và duy trì website hoạt động ?

17/10/2022 977 Thiết kế web

Dưới đây là các chi phí cần thiết giúp khách hàng hiểu hơn về chi phí thiết kế website giá bao nhiêu và thiết kế website cần gì ?

3 Lợi ích khi có website riêng

14/07/2022 785 Thiết kế web

Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giải đáp cho các bạn lý do tại sao phải có website cũng như lợi ích của các doanh nghiệp khi xây dựng website riêng

Lợi ích của việc thiết kế website chuẩn SEO đối với doanh nghiệp

01/07/2022 905 Thiết kế web

Lợi ích của việc thiết kế website chuẩn SEO đối với doanh nghiệp như thế nào?

Công ty thiết kế website tại Hải Phòng chuyên nghiệp

03/03/2022 802 Thiết kế web

HIG là công ty thiết kế website tại Hải Phòng chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu để cùng doanh nghiệp bạn ngày càng phát triển cao và xa hơn nữa!

Top 5 công ty thiết kế website tại Hải Dương uy tín nhất

02/03/2022 1489 Thiết kế web

Với thời đại công nghệ 4.0 với sự phát triển mạnh mẽ của ngành thương mại điện tử thì việc có một website của riêng công ty để hỗ trợ việc bán hàng, kinh doanh là rất cần thiết. Nó sẽ đẩy mạnh hoạt động mua bán, quảng cáo, thu hút khách hàng,…Sau đây HIG sẽ mách bạn top 5 công ty thiết kế website tại Hải Dương uy tín nếu bạn còn chưa biết địa chỉ nào phù hợp nhé!

Công ty thiết kế web tại Hải Phòng uy tín chuẩn SEO

01/03/2022 787 Thiết kế web

Thiết kế website là cách quảng bá sản phẩm tới nhiều khách hàng nhất, nhanh nhất của các doanh nghiệp. Bài viết này sẽ bật mí giúp bạn cách tìm Công ty thiết kế web tại Hải Phòng uy tín chuẩn SEO nhất hiện nay, để tránh những thiệt hại không đáng có.

Thuê thiết kế website trọn gói bạn cần lưu ý những gì?

27/02/2022 1104 Thiết kế web

Thuê thiết kế website trọn gói là một trong những gói dịch vụ được nhiều khách hàng là chủ doanh nghiệp, chủ đơn vị kinh doanh lựa chọn hiện nay. Đơn vị thiết kế web sẽ thực hiện từ A đến Z những yêu cầu, thay đổi mà khách hàng đề xuất. Tuy nhiên, khi làm website trọn gói, hãy cùng chúng tôi lưu ý những vấn đề sau để không phải thay đổi, sửa đổi quá nhiều, rút ​​ngắn thời gian hoàn thành, tăng cường mối quan hệ hợp tác giữa hai bộ phận.

Làm web tại Hải Phòng hiệu quả mang lại lợi ích gì?

08/02/2022 751 Thiết kế web

Trong thời đại công nghệ 4.0, các website doanh nghiệp rất cần thiết và phổ biến. Nhưng bạn đã biết làm web tại Hải Phòng hiệu quả mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp chưa? Trong bài viết này, HIG sẽ cung cấp cho bạn câu trả lời.

Lợi ích của việc thiết kế web với doanh nghiệp

06/12/2021 869 Thiết kế web

Có nhiều cách để doanh nghiệp của bạn khai thác lợi ích từ thiết kế website mà bạn chưa biết

5 yếu tố quyết định điểm hấp dẫn website bán hàng

11/10/2021 950 Thiết kế web

Vậy theo bạn một kênh bán hàng hấp dẫn cần đảm bảo điều gì? Và làm thế nào để thu hút lượng truy cập lớn từ tạo ra khách hàng tiềm năng?  Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Thiết kế web chuẩn SEO chuyên nghiệp Quảng cáo Facebook Ads uy tín chuyên nghiệp giá rẻ Quảng cáo Google uy tín giá rẻ Dịch vụ Marketing Online tổng thể
Khách hàng tiêu biểu

Hơn 1000+ khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của HIG


Đăng ký nhận thông tin

Đăng ký nhận các thông tin về marketing, bán hàng, kinh doanh từ HIG

Liên kết mạng xã hội

Hỗ trợ Online
Thống kê truy cập
  • Hôm nay: 1071
  • Hôm qua: 2290
  • Tuần này: 1071
  • Tuần trước: 19820
  • Tháng này: 30201
  • Tháng trước: 47543
  • Tổng lượt truy cập: 2244059
0888.876.444
zalo icon