Công cụ kiểm tra tốc độ load của website

Đăng lúc 09:44:30 ngày 11/09/2020 Lượt xem 617 Cỡ chữ

Mục lục

Những công cụ kiểm tra tốc độ load blog/ Website miễn phí tốt nhất hiện nay.

 • Google PageSpeed Insights
 • GTmetrix
 • Pingdom Tools
 • Dotcom – Monitor
 • Dareboost

Google PageSpeed Insights

Là công cụ do Google cung cấp nên Google PageSpeed Insights cho kết quả đáng tin cậy. Cụ thể, công vụ này sẽ cho bạn biết trang Web của mình đã tốt chưa và đưa ra các gợi ý phù hợp để bạn có thể khắc phục được tốc độ tải trang. Nếu bạn thấy công cụ cho điểm càng cao, chứng tỏ Website bán hàng của bạn càng tốt.

Google Pagespeed Insights – công cụ phân tích tốc độ tải trang từ Google

GTmetrix

Đây là một công cụ giúp bạn phân tích chuyên sâu trang Web của mình. Ngoài ra, GTmetrix sẽ đưa ra gợi ý để giúp bạn khắc phục và giúp Website Load nhanh hơn.

Bạn có thể đo lường các chỉ số sau:

 • Page Speed Grade: Điểm tốc độ Load.
 • YSlow: Phương pháp giúp tăng tốc độ trang Web.
 • Tab Timeline: Hiển thị thời gian tải của tập tin.
 • Tab History: Bạn có thể thấy các thiết kế Website đã kiểm tra tốc độ trước đây.

Pingdom Tools

Tương tự như công cụ Google PageSpeed Insights, Pingdom Website sẽ cung cấp cho bạn một số điểm nhất định. Điểm càng cao chứng to tốc độ Web của bạn sẽ càng nhanh. Không chỉ có vậy, nó còn hiển thị số lượng Request gửi đến máy chủ và kích thước Website.

Pingdom Website giúp đánh giá tốc độ Load, lượng Request và kích thước Website

Một số thông tin bạn có thể tham khảo từ công cụ này:

 • Waterfall: Hiển thị thời gian tải và kích thước của tập tin.
 • Performance Grade: Liệt kê các yếu tố làm ảnh hưởng đến hiệu suất của trang Web.
 • Page Analysis: Bạn có thể thấy lỗi kết nối dữ liệu, lỗi máy chủ hoặc chuyển hướng tại Tab này.
 • History: Hiển thị lịch sử của những trang Web bạn đã từng kiểm tra trước đây.

Dotcom – Monitor

Với công cụ này, bạn có thể kiểm tra tốc độ Load của Website bán hàng ở nhiều quốc gia khác nhau. Không những kiểm tra được Performance mà còn Server Web hoặc xem Hosting của bạn có trong Blacklist Spam hay không.

Dareboost

DareBoost cung cấp cho bạn hơn 100 trạm kiểm soát sau khi đã phân tích xong Website. Đây là một công cụ mới và nó đánh giá thang điểm từ 1 đến 100. Bạn có thể dùng nó để kiểm tra trên giao diện di động, máy tính để bàn, trình duyệt Chrome, Firefox và năm địa điểm khác nhau.

DareBoost giúp đánh giá tốc độ tải trang và đưa ra khuyến nghị về SEO

Khi sử dụng công cụ DareBoost miễn phí, bạn có thể so sánh được với các Website khác nhau và xuất báo cáo dưới dạng PDF. Ngoài ra, bạn sẽ thấy được các khuyến nghị về khả năng tiếp cận, SEO,… thông quá báo cáo trên.

Kết luận

Nhìn chung thì tốc độ tải trang Web sẽ làm ảnh hưởng rất lớn đến trải nghiệm người dùng và thứ hạng của mỗi Website. Để xem trang Web của mình đã được tối ưu về tốc độ Load trang hay chưa, hãy sử dụng các công cụ chúng tôi gợi ý nhé!

Một trong những yếu tố giúp tối ưu tốc độ tải trang là bạn cần phải thuê Hosting chất lượng và có dung lượng lớn. Không những vậy, bạn cũng cần một trang Web có giao diện tối ưu.

Nếu bạn có nhu cầu sở hữu một Website bán hàng vừa đẹp, bắt mắt để giúp khách hàng lưu lại lâu hơn lại vừa nhẹ nhàng để giảm tải trang We. Hãy liên hệ ngay với dịch vụ thiết kế Web tại Hải Phòng, chuẩn SEO tại HIG. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được một Website chuẩn SEO, với giao diện tinh tế lại thu hút người dùng.

 

Các kiến thức khác:

Các chi phí cần thiết để xây dựng và duy trì website hoạt động ?

17/10/2022 1033 Thiết kế web

Dưới đây là các chi phí cần thiết giúp khách hàng hiểu hơn về chi phí thiết kế website giá bao nhiêu và thiết kế website cần gì ?

3 Lợi ích khi có website riêng

14/07/2022 820 Thiết kế web

Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giải đáp cho các bạn lý do tại sao phải có website cũng như lợi ích của các doanh nghiệp khi xây dựng website riêng

Lợi ích của việc thiết kế website chuẩn SEO đối với doanh nghiệp

01/07/2022 1014 Thiết kế web

Lợi ích của việc thiết kế website chuẩn SEO đối với doanh nghiệp như thế nào?

Công ty thiết kế website tại Hải Phòng chuyên nghiệp

03/03/2022 841 Thiết kế web

HIG là công ty thiết kế website tại Hải Phòng chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu để cùng doanh nghiệp bạn ngày càng phát triển cao và xa hơn nữa!

Top 5 công ty thiết kế website tại Hải Dương uy tín nhất

02/03/2022 1662 Thiết kế web

Với thời đại công nghệ 4.0 với sự phát triển mạnh mẽ của ngành thương mại điện tử thì việc có một website của riêng công ty để hỗ trợ việc bán hàng, kinh doanh là rất cần thiết. Nó sẽ đẩy mạnh hoạt động mua bán, quảng cáo, thu hút khách hàng,…Sau đây HIG sẽ mách bạn top 5 công ty thiết kế website tại Hải Dương uy tín nếu bạn còn chưa biết địa chỉ nào phù hợp nhé!

Công ty thiết kế web tại Hải Phòng uy tín chuẩn SEO

01/03/2022 814 Thiết kế web

Thiết kế website là cách quảng bá sản phẩm tới nhiều khách hàng nhất, nhanh nhất của các doanh nghiệp. Bài viết này sẽ bật mí giúp bạn cách tìm Công ty thiết kế web tại Hải Phòng uy tín chuẩn SEO nhất hiện nay, để tránh những thiệt hại không đáng có.

Thuê thiết kế website trọn gói bạn cần lưu ý những gì?

27/02/2022 1143 Thiết kế web

Thuê thiết kế website trọn gói là một trong những gói dịch vụ được nhiều khách hàng là chủ doanh nghiệp, chủ đơn vị kinh doanh lựa chọn hiện nay. Đơn vị thiết kế web sẽ thực hiện từ A đến Z những yêu cầu, thay đổi mà khách hàng đề xuất. Tuy nhiên, khi làm website trọn gói, hãy cùng chúng tôi lưu ý những vấn đề sau để không phải thay đổi, sửa đổi quá nhiều, rút ​​ngắn thời gian hoàn thành, tăng cường mối quan hệ hợp tác giữa hai bộ phận.

Làm web tại Hải Phòng hiệu quả mang lại lợi ích gì?

08/02/2022 792 Thiết kế web

Trong thời đại công nghệ 4.0, các website doanh nghiệp rất cần thiết và phổ biến. Nhưng bạn đã biết làm web tại Hải Phòng hiệu quả mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp chưa? Trong bài viết này, HIG sẽ cung cấp cho bạn câu trả lời.

Lợi ích của việc thiết kế web với doanh nghiệp

06/12/2021 901 Thiết kế web

Có nhiều cách để doanh nghiệp của bạn khai thác lợi ích từ thiết kế website mà bạn chưa biết

5 yếu tố quyết định điểm hấp dẫn website bán hàng

11/10/2021 982 Thiết kế web

Vậy theo bạn một kênh bán hàng hấp dẫn cần đảm bảo điều gì? Và làm thế nào để thu hút lượng truy cập lớn từ tạo ra khách hàng tiềm năng?  Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Thiết kế web chuẩn SEO chuyên nghiệp Quảng cáo Facebook Ads uy tín chuyên nghiệp giá rẻ Quảng cáo Google uy tín giá rẻ Dịch vụ Marketing Online tổng thể
Khách hàng tiêu biểu

Hơn 1000+ khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của HIG


Đăng ký nhận thông tin

Đăng ký nhận các thông tin về marketing, bán hàng, kinh doanh từ HIG

Liên kết mạng xã hội

Hỗ trợ Online
Thống kê truy cập
 • Hôm nay: 2858
 • Hôm qua: 2709
 • Tuần này: 12527
 • Tuần trước: 15770
 • Tháng này: 61538
 • Tháng trước: 67345
 • Tổng lượt truy cập: 2342741
0888.876.444
zalo icon