Mỗi công ty có nhất định cần có 1 website chuyên nghiệp?

Đăng lúc 11:12:22 ngày 23/05/2018 Lượt xem 1677 Cỡ chữ

Mục lục

Thế nào là 1 website chuyên nghiệp?

Website chuyên nghiệp là website hoàn hảo về mặt nội dung, giao diện và được tối ưu về các tính năng, kĩ thuật. Một điều quan trọng đó là đem lại trải nhiệm người dùng tốt. Đồng thời có các kế hoạch, chiến lược phát triển, quản trị và định hướng cho trang web hoạt động lâu dài, kết hợp các họat động tiếp thị, quảng cáo Google AdwordDigital Marketing, SEO…. để tăng lượng người truy cập và tương tác, từ đó thúc đẩy doanh thu cho công ty. Bên cạnh đó có những thiết lập chế độ bảo trì, bảo mật website tránh được những truy cập trái phép hay những lỗi phát sinh trong quá trình sử dụng.

Mỗi công ty có nhất định cần có 1 website chuyên nghiệp? - Ảnh 1

Website chuyên nghiệp là sự kết hợp giữa thiết kế và tiếp thị

Khác với những website miễn phí hoặc sử dụng các công cụ sẵn có, một website chuyên nghiệp cần mang thương hiệu của công ty, vì vậy nó có những nét đặc trưng và không website nào có.

Để làm được những web chuyên nghiệp như thế, nếu công ty bạn có một đội ngũ tự làm được thì thật tốt. Còn nếu không bạn có thể tìm đến một công ty thiết kế web chuyên nghiệp, công ty chuyên về mảng SEO, quảng cáo giúp sức.

>> Tham khảo các dịch vụ website của HIG tại đây

1 website chuyên nghiệp mang đến lợi ích gì cho doanh nghiệp của bạn?

Mỗi công ty có nhất định cần có 1 website chuyên nghiệp? - Ảnh 2

Lợi ích của một website chuyên nghiệp

Là một đại diện cho thương hiệu, doanh nghiệp của bạn

Thời đại hiện nay, hầu hết mọi người đều sử dụng internet, vì vậy việc bạn sử dụng website để quảng cáo cho thương hiệu của bạn là một cách thông minh và dễ tiếp cận người dùng nhất. 1 web sẽ giúp bạn có một kênh đại diện thay mặt cho các nhân viên, quản lý, marketers gửi gắm các thông điệp của thương hiệu đến với người dùng khi họ có dịp truy cập vào website của bạn.

Tăng doanh thu nhờ web chuyên nghiệp

Việc một cơ sở thật là một điều khá cũ rồi. Bạn không thể tự mở địa điểm kinh doanh với mặt tiền đẹp hay khách hàng không cần phải mất công đến trực tiếp trụ sở kinh doanh của bạn để xem sản phẩm. Đấy là lý do bạn cần có một web chuyên nghiệp, nó như một cửa hàng của bạn mà bạn không cần phải cạnh tranh về địa điểm. Bạn có thể tiến hành quảng bá và tiếp thị sản phẩm của mình hiệu quả và tăng đều đặn sức mua hơn do ngày này người dùng có xu hướng tìm kiếm và thu thập thông tin từ Internet, các trang web trước khi quyết định mua một sản phẩm, dịch vụ nào. Hoặc việc bán trực tiếp sản phẩm dịch vụ trên web cũng góp phần rất lớn vào việc tăng doanh thu hàng tháng.

Thông qua website, chi phí cho việc quảng cáo, quảng bá cũng được tiết kiệm đáng kể mà vẫn tiếp cận được lượng khách hàng lớn.

Cung cấp thông tin đa dạng

Khác với các nội dung quảng cáo, mẩu hay đoạn quảng cáo xuất hiện trên báo đài, áp phích, banner thường bị giới hạn về nội dung, hình ảnh, nội dung khi bạn đăng tải lên website của mình sẽ không bị giới hạn. Không chỉ vậy, khi sở hữu website chuyên nghiệp, bạn có thể thêm hình ảnh, video và các tập tin media tùy thích và cung cấp nhiều thông tin cần thiết hơn với người dùng.

Hãy tưởng tượng, người dùng Internet đang có thắc mắc về các sản phẩm, dịch vụ mà bạn đang kinh doanh và họ có thể tìm thấy mọi câu trả lời cần thiết khi truy cập vào website của bạn. ​

Quảng bá thị trường toàn cầu

Mỗi công ty có nhất định cần có 1 website chuyên nghiệp? - Ảnh 3

Website là công cụ giúp bạn quảng bá ra thị trường toàn cầu

Đặc trưng của internet là kết nối tất cả người dùng trên toàn thế giới, không chỉ riêng một khu vực, lãnh thổ nào. Một chiến lược quảng bá phù hợp, bạn hoàn toàn có thể mở rộng phạm vi hoạt động của công ty, doanh nghiệp mình lên tầm cỡ quốc gia và bắt đầu có được những đối tác, khách hàng ngoài nước.

>> Xem thêm về dịch vụ quảng cáo Google 

Tăng tương tác với khách hàng

Mỗi công ty có nhất định cần có 1 website chuyên nghiệp? - Ảnh 4

Website giúp tăng tương tác với khách hàng

Thật là bất tiện khi bạn phải sử dụng rất nhiều nhân sự vào việc tư vấn cho khách hàng. Thay vào đó, biện pháp rất thông minh và kinh tế là việc khách hàng có thể xem sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp bạn và được tư vấn trực tiếp chỉ với một nhân viên cho rất nhiều khách hàng.

Tổng kết

Việc kinh doanh của bạn sẽ có được rất nhiều ích lợi từ việc có một website chuẩn SEO, chuyên nghiệp. Đừng bỏ qua một lợi thế to lớn từ internet cung cấp cho việc kinh doanh của bạn. Chúc việc kinh doanh của bạn thành công.

 

Các kiến thức khác:

Các chi phí cần thiết để xây dựng và duy trì website hoạt động ?

17/10/2022 1085 Thiết kế web

Dưới đây là các chi phí cần thiết giúp khách hàng hiểu hơn về chi phí thiết kế website giá bao nhiêu và thiết kế website cần gì ?

3 Lợi ích khi có website riêng

14/07/2022 853 Thiết kế web

Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giải đáp cho các bạn lý do tại sao phải có website cũng như lợi ích của các doanh nghiệp khi xây dựng website riêng

Lợi ích của việc thiết kế website chuẩn SEO đối với doanh nghiệp

01/07/2022 1115 Thiết kế web

Lợi ích của việc thiết kế website chuẩn SEO đối với doanh nghiệp như thế nào?

Công ty thiết kế website tại Hải Phòng chuyên nghiệp

03/03/2022 872 Thiết kế web

HIG là công ty thiết kế website tại Hải Phòng chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu để cùng doanh nghiệp bạn ngày càng phát triển cao và xa hơn nữa!

Top 5 công ty thiết kế website tại Hải Dương uy tín nhất

02/03/2022 1818 Thiết kế web

Với thời đại công nghệ 4.0 với sự phát triển mạnh mẽ của ngành thương mại điện tử thì việc có một website của riêng công ty để hỗ trợ việc bán hàng, kinh doanh là rất cần thiết. Nó sẽ đẩy mạnh hoạt động mua bán, quảng cáo, thu hút khách hàng,…Sau đây HIG sẽ mách bạn top 5 công ty thiết kế website tại Hải Dương uy tín nếu bạn còn chưa biết địa chỉ nào phù hợp nhé!

Công ty thiết kế web tại Hải Phòng uy tín chuẩn SEO

01/03/2022 845 Thiết kế web

Thiết kế website là cách quảng bá sản phẩm tới nhiều khách hàng nhất, nhanh nhất của các doanh nghiệp. Bài viết này sẽ bật mí giúp bạn cách tìm Công ty thiết kế web tại Hải Phòng uy tín chuẩn SEO nhất hiện nay, để tránh những thiệt hại không đáng có.

Thuê thiết kế website trọn gói bạn cần lưu ý những gì?

27/02/2022 1202 Thiết kế web

Thuê thiết kế website trọn gói là một trong những gói dịch vụ được nhiều khách hàng là chủ doanh nghiệp, chủ đơn vị kinh doanh lựa chọn hiện nay. Đơn vị thiết kế web sẽ thực hiện từ A đến Z những yêu cầu, thay đổi mà khách hàng đề xuất. Tuy nhiên, khi làm website trọn gói, hãy cùng chúng tôi lưu ý những vấn đề sau để không phải thay đổi, sửa đổi quá nhiều, rút ​​ngắn thời gian hoàn thành, tăng cường mối quan hệ hợp tác giữa hai bộ phận.

Làm web tại Hải Phòng hiệu quả mang lại lợi ích gì?

08/02/2022 841 Thiết kế web

Trong thời đại công nghệ 4.0, các website doanh nghiệp rất cần thiết và phổ biến. Nhưng bạn đã biết làm web tại Hải Phòng hiệu quả mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp chưa? Trong bài viết này, HIG sẽ cung cấp cho bạn câu trả lời.

Lợi ích của việc thiết kế web với doanh nghiệp

06/12/2021 929 Thiết kế web

Có nhiều cách để doanh nghiệp của bạn khai thác lợi ích từ thiết kế website mà bạn chưa biết

5 yếu tố quyết định điểm hấp dẫn website bán hàng

11/10/2021 1009 Thiết kế web

Vậy theo bạn một kênh bán hàng hấp dẫn cần đảm bảo điều gì? Và làm thế nào để thu hút lượng truy cập lớn từ tạo ra khách hàng tiềm năng?  Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Thiết kế web chuẩn SEO chuyên nghiệp Quảng cáo Facebook Ads uy tín chuyên nghiệp giá rẻ Quảng cáo Google uy tín giá rẻ Dịch vụ Marketing Online tổng thể
Khách hàng tiêu biểu

Hơn 1000+ khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của HIG


Đăng ký nhận thông tin

Đăng ký nhận các thông tin về marketing, bán hàng, kinh doanh từ HIG

Liên kết mạng xã hội

Hỗ trợ Online
Thống kê truy cập
  • Hôm nay: 129
  • Hôm qua: 2647
  • Tuần này: 129
  • Tuần trước: 17250
  • Tháng này: 27225
  • Tháng trước: 65975
  • Tổng lượt truy cập: 2442211
0888.876.444
zalo icon