Những lưu ý khi thiết kế lại website

Đăng lúc 08:26:00 ngày 05/07/2017 Lượt xem 876 Cỡ chữ

Mục lục

Kiểm soát giao diện thật kỹ lưỡng

Thiết kế lại website cũng giống như thiết kế website mới, đó là tuân thủ theo một tiêu chuẩn, chủ đề nào đó. Nhưng khác biệt ở thiết kế lại đó là với những website mang tính khuôn mẫu, rất khó để chỉnh sửa một vài chi tiết trong mẫu thiết kế, nhất là Header và thanh menu. Do đó, phải kiểm soát giao diện thật kỹ lưỡng trước khi tiến hành thay đổi, chỉnh sửa để có thể xử lý tốt mọi tình huống xảy ra. 

Thiết kế lại website mất nhiều thời gian 

Thiết kế lại website đồng nghĩa với việc chuyển dữ liệu từ website cũ sang website mới, và điều này là rất mất thời gian. Đây có thể được coi là hạn chế và thử thách lớn nhất của việc thiết kế lại website bởi không chỉ mất thời gian để nghiên cứu, thiết kế một trang web sao cho phù hợp với dữ liệu đã có sẵn mà còn mất thời gian suy nghĩ làm sao có thể đáp ứng tốt các tính năng mà khách hàng yêu cầu. 

Thiết kế lại website có thể không phù hợp với người dùng

Thiết kế lại website có thể mang đến những trải nghiệm thú vị và mới mẻ cho người dùng, nhưng song song với đó có thể khiến một bộ phận người dùng khác cảm thấy khó chịu vì “không quen”. Họ sẽ phải mất một khoảng thời gian để có thể làm quen và thích nghi với giao diện mới, tính năng mới trên web, và đương nhiên, sẽ không tránh khỏi nguy cơ đánh mất họ, giảm lượng truy cập, lượng người theo dõi và nghiêm trọng hơn là giảm doanh thu bán hàng. 

Kinh doanh có thể sẽ gặp khó khăn hơn

Có thể sự thay đổi của website sẽ làm nảy sinh nhiều mối nghi ngờ, nghi ngại từ khách hàng. Họ cảm thấy có điều gì đó bất ổn trong sự thay đổi này, từ đó ảnh hưởng đến tâm lý mua hàng hay hợp tác. Do đó, việc kinh doanh có thể gặp một chút khó khăn, bất lợi trong giai đoạn đầu thiết kế lại web. 

Chính vì những hạn chế trên, trước khi quyết định thiết kế lại web để phục vụ mục đích kinh doanh, bạn cần có sự cân nhắc kỹ lưỡng, đặc biệt, nên chọn những đơn vị thiết kế uy tín, chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm để có thể hạn chế thấp nhất những rủi ro, trở ngại trong quá trình thiết kế lại web. 

Các kiến thức khác:

Các chi phí cần thiết để xây dựng và duy trì website hoạt động ?

17/10/2022 1031 Thiết kế web

Dưới đây là các chi phí cần thiết giúp khách hàng hiểu hơn về chi phí thiết kế website giá bao nhiêu và thiết kế website cần gì ?

3 Lợi ích khi có website riêng

14/07/2022 819 Thiết kế web

Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giải đáp cho các bạn lý do tại sao phải có website cũng như lợi ích của các doanh nghiệp khi xây dựng website riêng

Lợi ích của việc thiết kế website chuẩn SEO đối với doanh nghiệp

01/07/2022 1013 Thiết kế web

Lợi ích của việc thiết kế website chuẩn SEO đối với doanh nghiệp như thế nào?

Công ty thiết kế website tại Hải Phòng chuyên nghiệp

03/03/2022 841 Thiết kế web

HIG là công ty thiết kế website tại Hải Phòng chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu để cùng doanh nghiệp bạn ngày càng phát triển cao và xa hơn nữa!

Top 5 công ty thiết kế website tại Hải Dương uy tín nhất

02/03/2022 1662 Thiết kế web

Với thời đại công nghệ 4.0 với sự phát triển mạnh mẽ của ngành thương mại điện tử thì việc có một website của riêng công ty để hỗ trợ việc bán hàng, kinh doanh là rất cần thiết. Nó sẽ đẩy mạnh hoạt động mua bán, quảng cáo, thu hút khách hàng,…Sau đây HIG sẽ mách bạn top 5 công ty thiết kế website tại Hải Dương uy tín nếu bạn còn chưa biết địa chỉ nào phù hợp nhé!

Công ty thiết kế web tại Hải Phòng uy tín chuẩn SEO

01/03/2022 814 Thiết kế web

Thiết kế website là cách quảng bá sản phẩm tới nhiều khách hàng nhất, nhanh nhất của các doanh nghiệp. Bài viết này sẽ bật mí giúp bạn cách tìm Công ty thiết kế web tại Hải Phòng uy tín chuẩn SEO nhất hiện nay, để tránh những thiệt hại không đáng có.

Thuê thiết kế website trọn gói bạn cần lưu ý những gì?

27/02/2022 1142 Thiết kế web

Thuê thiết kế website trọn gói là một trong những gói dịch vụ được nhiều khách hàng là chủ doanh nghiệp, chủ đơn vị kinh doanh lựa chọn hiện nay. Đơn vị thiết kế web sẽ thực hiện từ A đến Z những yêu cầu, thay đổi mà khách hàng đề xuất. Tuy nhiên, khi làm website trọn gói, hãy cùng chúng tôi lưu ý những vấn đề sau để không phải thay đổi, sửa đổi quá nhiều, rút ​​ngắn thời gian hoàn thành, tăng cường mối quan hệ hợp tác giữa hai bộ phận.

Làm web tại Hải Phòng hiệu quả mang lại lợi ích gì?

08/02/2022 792 Thiết kế web

Trong thời đại công nghệ 4.0, các website doanh nghiệp rất cần thiết và phổ biến. Nhưng bạn đã biết làm web tại Hải Phòng hiệu quả mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp chưa? Trong bài viết này, HIG sẽ cung cấp cho bạn câu trả lời.

Lợi ích của việc thiết kế web với doanh nghiệp

06/12/2021 901 Thiết kế web

Có nhiều cách để doanh nghiệp của bạn khai thác lợi ích từ thiết kế website mà bạn chưa biết

5 yếu tố quyết định điểm hấp dẫn website bán hàng

11/10/2021 982 Thiết kế web

Vậy theo bạn một kênh bán hàng hấp dẫn cần đảm bảo điều gì? Và làm thế nào để thu hút lượng truy cập lớn từ tạo ra khách hàng tiềm năng?  Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Thiết kế web chuẩn SEO chuyên nghiệp Quảng cáo Facebook Ads uy tín chuyên nghiệp giá rẻ Quảng cáo Google uy tín giá rẻ Dịch vụ Marketing Online tổng thể
Khách hàng tiêu biểu

Hơn 1000+ khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của HIG


Đăng ký nhận thông tin

Đăng ký nhận các thông tin về marketing, bán hàng, kinh doanh từ HIG

Liên kết mạng xã hội

Hỗ trợ Online
Thống kê truy cập
  • Hôm nay: 2478
  • Hôm qua: 2709
  • Tuần này: 12147
  • Tuần trước: 15770
  • Tháng này: 61158
  • Tháng trước: 67345
  • Tổng lượt truy cập: 2342361
0888.876.444
zalo icon