Những vấn đề bất cập khi thiết kế website bán hàng

Đăng lúc 08:30:00 ngày 11/05/2017 Lượt xem 1168 Cỡ chữ

Mục lục

1. Quá nhiều mẫu quảng cáo

Thiết kế web chuẩn seo mà hiển thị tự nhiên quảng cáo là một trong những điều gây ra sự khó chịu trên mạng (nhưng không phải là nhất). Điều này không phải là điều tất yếu bởi vì chúng chỉ là quảng cáo, nhưng vì khi có quá nhiều và nó thường xuyên xâm nhập một cách bừa bãi thì đó lại là một trở ngại. Tuy vậy, việc chặn chúng cũng rất đơn giản. Người dùng chỉ việc chọn một ứng dụng để ngăn chặn quảng cáo cho Chrome, Firefox hay Safari và ngay cả Internet Explorer là xong.

 

 

2. Quá nhiều hình ảnh Flash

Flash cũng giống với quảng cáo, nhưng Flash sẽ không là quá tệ khi nó được sử dụng một cách hợp lý. Hay nếu chúng không chiếm quá nhiều CPU của bạn. khi Flash khiến bạn khó chịu, thì có một vài lựa chọn cho bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm những giải pháp cho một trình duyệt nào đó, chúng ta có thể sử dụng FlashBlock dành cho Firefox, Chrome, Opera hay Safari. Cùng với đó, trên Mac OS X thì bạn có thể sử dụng FlashFrozen giống như một giải pháp tối ưu với những plug-in Flash hoạt động quá nhiệt tình. Chúng ta cũng có thể sử dụng ClickToFlash cho Safari trên Mac OS X để những lúc muốn xem một đoạn Flash nào trên trang web thì bạn sẽ phải kích vào nó để chạy.

 

3. Các trang web xấu và khó hiểu

Không phải việc thiết kế web chuẩn seo đều sẽ có giao diện người dùng trực quan và đơn giản, có nhiều trang trông rất xấu. Khi bạn muốn nâng cấp một trang, hãy thử sử dụng Userstyles. Cơ bản, chúng chỉ giúp loại bỏ CSS để biến các trang này trông khác đi. Ngoài ra, chúng ta có thể sử dụng các extension hay add-on cho việc này.

 

4. Các form và đăng nhập không có sự hấp dẫn

Hầu hết các trình duyệt đều lưu lại mật khẩu và đều giúp bạn điền các form trực tuyến thì điều này chỉ thực sự có tiện ích khi bạn sử dụng một trình duyệt web nào đó. Mặc dù người dùng có thể thường xuyên gắn bó với một trình duyệt web trên tất cả các hệ thống, tuy nhiên bạn sẽ không có được điều này này khi sử dụng chúng trên các thiết bị di động. Và sẽ rất rắc rối khi bạn đổi trình duyệt web. Việc sử dụng một dịch vụ mật khẩu để hoạt động trên tất cả các thiết bị bạn đang dùng  như: trên máy tính bàn, trên điện thoại hay máy tính bảng… cùng với đó là việc loại bỏ những bất cập này qua một bên. Mặc dù mới đây có nhiều rắc rối nhỏ, nhưng chúng tôi khuyến cáo bạn nên sử dụng LastPass. Dĩ nhiên, vẫn sẽ có một vài lựa chọn tuyệt vời khác dành cho bạn đê có thể thích chúng hơn như KeePass, 1Password,...

 

5. Mạng xã hội

Mọi người đều sử dụng phương tiện truyền thông xã hội.Điều tốt là có rất nhiều các ứng dụng web hữu ích. Nhưng không hay là bạn sẽ gặp phải các vấn đề khi quản lý các ứng dụng web này. Tuy nhiên, bạn cũng không phải lo lắng. Có nhiều công cụ tiện ích sẽ giúp bạn quản lý các tài khoản truyền thông xã hội này. Hãy thử tìm FellowUp, Nutshell Mail,...

 

6. Nhận xét trực tuyến không đúng

Khi bạn muốn mua sắm trực tuyến thì các nhận xét khá hữu ích cho bạn khi muốn đưa ra một quyết định. Điều này có thể là giả và làm lạc hướng sẽ không tốt cho việc bán hàng. Vậy làm thế nào để biết? Những nhận xét mà không có báo trước, được đăng tải ngắn gọn, chỉ thực sự nói về các tính năng của sản phẩm mà không phải là những ưu điểm hay khuyết điểm của nó, tên người dùng của những người viết nhận xét đều giống nhau. Mặc dù không có tiện ích mở rộng nào để có thể nhận diện nhận xét là giả mạo, nhưng nếu chúng ta nhìn kỹ một chút thì bạn có thể phát hiện ra chúng rất dễ dàng.

 

7. Kết quả tìm kiếm không có giá trị

Nhiều trang có kết quả tìm kiếm không hiệu quả. Gần như mọi người thậm chí còn cho rằng Google không phải là tiện ích nhất. Dĩ nhiên, bạn có thể học một số kỹ năng giúp tạo từ khóa tìm kiếm trên Google hiệu quả hơn. Ngoài ra, bạn có thể thử những công cụ tìm kiếm và phương pháp khác nếu muốn thay thế Google.

 

Các kiến thức khác:

Các chi phí cần thiết để xây dựng và duy trì website hoạt động ?

17/10/2022 1050 Thiết kế web

Dưới đây là các chi phí cần thiết giúp khách hàng hiểu hơn về chi phí thiết kế website giá bao nhiêu và thiết kế website cần gì ?

3 Lợi ích khi có website riêng

14/07/2022 832 Thiết kế web

Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giải đáp cho các bạn lý do tại sao phải có website cũng như lợi ích của các doanh nghiệp khi xây dựng website riêng

Lợi ích của việc thiết kế website chuẩn SEO đối với doanh nghiệp

01/07/2022 1070 Thiết kế web

Lợi ích của việc thiết kế website chuẩn SEO đối với doanh nghiệp như thế nào?

Công ty thiết kế website tại Hải Phòng chuyên nghiệp

03/03/2022 853 Thiết kế web

HIG là công ty thiết kế website tại Hải Phòng chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu để cùng doanh nghiệp bạn ngày càng phát triển cao và xa hơn nữa!

Top 5 công ty thiết kế website tại Hải Dương uy tín nhất

02/03/2022 1738 Thiết kế web

Với thời đại công nghệ 4.0 với sự phát triển mạnh mẽ của ngành thương mại điện tử thì việc có một website của riêng công ty để hỗ trợ việc bán hàng, kinh doanh là rất cần thiết. Nó sẽ đẩy mạnh hoạt động mua bán, quảng cáo, thu hút khách hàng,…Sau đây HIG sẽ mách bạn top 5 công ty thiết kế website tại Hải Dương uy tín nếu bạn còn chưa biết địa chỉ nào phù hợp nhé!

Công ty thiết kế web tại Hải Phòng uy tín chuẩn SEO

01/03/2022 826 Thiết kế web

Thiết kế website là cách quảng bá sản phẩm tới nhiều khách hàng nhất, nhanh nhất của các doanh nghiệp. Bài viết này sẽ bật mí giúp bạn cách tìm Công ty thiết kế web tại Hải Phòng uy tín chuẩn SEO nhất hiện nay, để tránh những thiệt hại không đáng có.

Thuê thiết kế website trọn gói bạn cần lưu ý những gì?

27/02/2022 1167 Thiết kế web

Thuê thiết kế website trọn gói là một trong những gói dịch vụ được nhiều khách hàng là chủ doanh nghiệp, chủ đơn vị kinh doanh lựa chọn hiện nay. Đơn vị thiết kế web sẽ thực hiện từ A đến Z những yêu cầu, thay đổi mà khách hàng đề xuất. Tuy nhiên, khi làm website trọn gói, hãy cùng chúng tôi lưu ý những vấn đề sau để không phải thay đổi, sửa đổi quá nhiều, rút ​​ngắn thời gian hoàn thành, tăng cường mối quan hệ hợp tác giữa hai bộ phận.

Làm web tại Hải Phòng hiệu quả mang lại lợi ích gì?

08/02/2022 816 Thiết kế web

Trong thời đại công nghệ 4.0, các website doanh nghiệp rất cần thiết và phổ biến. Nhưng bạn đã biết làm web tại Hải Phòng hiệu quả mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp chưa? Trong bài viết này, HIG sẽ cung cấp cho bạn câu trả lời.

Lợi ích của việc thiết kế web với doanh nghiệp

06/12/2021 911 Thiết kế web

Có nhiều cách để doanh nghiệp của bạn khai thác lợi ích từ thiết kế website mà bạn chưa biết

5 yếu tố quyết định điểm hấp dẫn website bán hàng

11/10/2021 993 Thiết kế web

Vậy theo bạn một kênh bán hàng hấp dẫn cần đảm bảo điều gì? Và làm thế nào để thu hút lượng truy cập lớn từ tạo ra khách hàng tiềm năng?  Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Thiết kế web chuẩn SEO chuyên nghiệp Quảng cáo Facebook Ads uy tín chuyên nghiệp giá rẻ Quảng cáo Google uy tín giá rẻ Dịch vụ Marketing Online tổng thể
Khách hàng tiêu biểu

Hơn 1000+ khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của HIG


Đăng ký nhận thông tin

Đăng ký nhận các thông tin về marketing, bán hàng, kinh doanh từ HIG

Liên kết mạng xã hội

Hỗ trợ Online
Thống kê truy cập
  • Hôm nay: 608
  • Hôm qua: 1342
  • Tuần này: 5862
  • Tuần trước: 12473
  • Tháng này: 41729
  • Tháng trước: 67808
  • Tổng lượt truy cập: 2390740
0888.876.444
zalo icon