Quảng cáo Facebook tại Phú Thọ giá rẻ uy tín

HIG Đăng lúc 15:27:53 ngày 20/03/2020 Lượt xem 815 Cỡ chữ

Mục lục
Quảng cáo Facebook tại Phú Thọ giá rẻ uy tín - Ảnh 1

HIGCông ty quảng cáo Facebook uy tín ở Phú Thọ chuyên chạy quảng cáo Facebook giá rẻ tại Phú Thọ, dịch vụ quảng cáo Facebook Phú Thọ hiệu quả, chúng tôi tự hào là một trong những công ty quảng cáo Facebook tại Phú Thọ chuyên nghiệp được nhiều khách hàng lựa chọn.
 

Hiện đang trong thời đại của cuộc Cách Mạng Công Nghiệp 4.0, thời đại bùng nổ của internet bạn cần phải cập nhật, ứng dụng những xu hướng, công nghệ quảng cáo marketing online mới nhất vào trong việc kinh doanh để dẫn đầu chiếm lĩnh thị trường, truyền thông lan tỏa thương hiệu. Và Facebook Marketing là một trong những kênh internet marketing cực kỳ hiệu quả hiện nay, sẽ góp phần giúp quý khách thực hiện những điều đó. Sau đây hãy cùng HIG tìm hiểu về các bước cần chuẩn bị và quy trình thực hiện triển khai chạy quảng cáo Facebook tại Phú Thọ :

Quảng cáo Facebook là gì?

Facebook Ads hay quảng cáo Facebook là kênh Marketing Online hiệu quả để truyền thông nội dung quảng cáo (bài viết, Fanpage, hình ảnh, video, ...) của bạn tiếp cận tới những người sử dụng Facebook, Instagram, thậm chí những người này chưa kết bạn facebook với bạn, chưa like FanPage của bạn; bạn có thể lựa chọn đối tượng theo các tiêu chí: giới tính, khu vực, thiết bị truy cập, độ tuổi, hành vi, sở thích.

Các vị trí quảng cáo trên Facebook:

Khi chạy quảng cáo Facebook bạn có thể lựa chọn các loại vị trí quảng cáo sẽ xuất hiện như sau:

Vị trí quảng cáo trên Facebook

 • Bảng tin (News Feed)
 • Cột bên phải
 • Video trong luồng
 • Marketplace
 • Stories
 • Bài viết tức thời

Quảng cáo Facebook tại Cà Mau giá rẻ uy tín - Ảnh 2
các vị trí quảng cáo trên Facebook

Vị trí quảng cáo trên Instagram

 • Bảng tin
 • Stories

Vị trí quảng cáo trên Audience Network (hệ thống các website và ứng dụng đối tác của Facebook)

 • Video trong luồng
 • Tự nhiên, biểu ngữ và chèn giữa
 • Video kèm phần thưởng

Vị trí quảng cáo trên Messenger

 • Hộp thư
 • Tin nhắn được tài trợ

Lợi ích chạy quảng cáo Facebook ở Phú Thọ mang lại cho bạn:

Hiện nay Facebook là mạng xã hội lớn nhất thế giới với hơn 1,7 tỷ người sử dụng. Tại Việt Nam, tính đến thời điểm tháng 10 năm 2019 có tới hơn 60 triệu người sử dụng đứng thứ 7-8 trên toàn thế giới về quốc gia có lượng người dùng facebook nhiều và hơn 9.1 triệu người truy cập Facebook hàng ngày; tại Phú Thọ cũng có tới hơn 900K người dùng Facebook. Với lượng người sử dụng khổng lồ như vậy, Facebook là mảnh đất màu mỡ cho các doanh nghiệp, cửa hàng, cá nhân kinh doanh online khai thác, tìm kiếm khách hàng tiềm năng trên Facebook. Nếu bạn là người đang kinh doanh thì không thể bỏ qua kênh Facebook Marketing, sau đây hãy cùng xem qua những lợi ích của việc chạy quảng cáo Facebook Ads mang lại:  

Nhắm đúng đối tượng khách hàng

Bạn có thể chọn lựa đối tượng quảng cáo tới là ai: nam hay nữ, ở độ tuổi bao nhiêu và sinh sống ở khu vực nào, có sở thích là gì… một cách dễ dàng.

Linh động trong quảng cáo

Bạn có thể quảng cáo nội dung, hình ảnh, video, website, ... có thể tạo chiến dịch quảng cáo bất kỳ khi nào, chạy trong khoảng thời gian mà bạn muốn ... vì vậy mà tiết kiệm chi phí quảng cáo.

Tính tương tác và lan truyền cao

Khi có người bình luận, like hay chia sẻ bài quảng cáo thì các bạn bè trên facebook của họ cũng có thể sẽ biết đến quảng cáo của bạn vì vậy giúp lan truyền nội dung quảng cáo của bạn nhanh chóng.

Giúp bạn tăng doanh thu bán hàng nhanh chóng

Với hàng tỷ người sử dụng điều này tạo điều kiện thuận lợi cho bạn tiếp cận nhiều khách hàng mới, tạo khách hàng tiềm năng

Đi trước đối thủ cạnh tranh

Với thời đại công nghệ thông tin phát triển như hiện nay thì ai marketing tốt, ai tiếp cận khách hàng nhanh sẽ chiếm được ưu thế rất lớn và với sản phẩm, dịch vụ tốt, giá hợp lý thì hoàn toàn có khả năng chiếm lĩnh thị phần lớn thị trường.

Tăng độ phủ và uy tín của Thương Hiệu

Cũng giống như quảng cáo trên truyền hình khi khách hàng nhìn thấy quảng cáo của bạn thường xuyên sẽ tạo thành một ghi nhớ trong tiềm thức của họ, khi họ có nhu cầu mua sản phẩm hay sử dụng dịch vụ về lĩnh vực của bạn thì họ sẽ nhớ đến Thương hiệu của bạn đầu tiên.

>> HIG là công ty hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ chạy quảng cáo Facebook tại Phú Thọ uy tín, chuyên nghiệp, với nhiều năm kinh nghiệm chạy quảng cáo cho hàng trăm khách hàng lớn nhỏ ở Phú Thọ và toàn quốc, chúng tôi chắc chắn sẽ giúp quý khách phát triển kinh doanh nhanh chóng.

Các hình thức quảng cáo trên Facebook tại Phú Thọ do HIG cung cấp:

 • Quảng cáo trên Instagram
 • Quảng cáo bài viết/album ảnh đăng trên Fanpage: giúp tăng lượng người xem, like, chia sẻ, bình luận cho bài viết/album (khuyến khích quảng cáo dạng này)
 • Quảng cáo đăng ký lấy thông tin khách hàng (Lead Ads)
 • Quảng cáo Facebook tăng số lượt truy cập về website
 • Quảng cáo tăng số lượt xem Video trên Fanpage
 • Quảng cáo tăng Like cho trang Fanpage (hiện tại ít người quảng cáo)

>> Xem thêm: dịch vụ quảng cáo Facebook tại Quy Nhơn uy tín chuyên nghiệp giá rẻ

Quảng cáo Facebook Album ảnh Quảng cáo Facebook tại Cà Mau giá rẻ uy tín - Ảnh 3
dich vu quang cao Facebook Phu Tho gia re, uy tin

Điều kiện và chuẩn bị cần thiết trước khi chạy quảng cáo Facebook Phú Thọ:

 • Xác định ngân sách quảng cáo hàng tháng, nếu quý khách chưa xác định được thì HIG chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách để mang lại hiệu quả tốt nhất với chi phí bỏ ra
 • Xác định đối tượng khách hàng nhắm đến: giới tính, độ tuổi, khu vực sinh sống, hành vi, sở thích, ... (vẽ chân dung khách hàng càng chi tiết, càng cụ thể thì càng hiệu quả)
 • Ý tưởng sơ lược về hình ảnh, nội dung bài viết quảng cáo, nên tập trung vào thế mạnh, điểm khác biệt của đơn vị mình so với các đơn vị khác cùng ngành nghề, chúng tôi cũng sẽ tư vấn cho quý khách để xây dựng được một bài viết Facebook quảng cáo hay, thu hút nhất.
 • Có ít nhất 1 trang Fanpage Facebook đã có các bài viết (bài viết càng chất lượng, càng nhiều bài chuyên ngành thì quảng cáo càng hiệu quả) (HIG sẽ hỗ trợ tạo nếu khách hàng chưa có Fanpage)

Quy trình dịch vụ chạy quảng cáo Facebook tại Phú Thọcủa HIG:

 • Bước 1: Hai bên trao đổi thông tin và chọn ngân sách cho chiến dịch quảng cáo
 • Bước 2: Hai bên ký hợp đồng cung cấp dịch vụ chạy Facebook Ads
 • Bước 3: Khách hàng add nick Facebook của HIG vào làm quản trị viên của Fanpage cần chạy quảng cáo
 • Bước 4: HIG viết bài quảng cáo và thiết kế hình ảnh/video cho bài chạy quảng cáo và gửi bài hoàn chỉnh để khách hàng duyệt.
 • Bước 5: Sau khi bài quảng cáo được khách hàng duyệt thì HIG tiến hành khởi tạo chiến dịch và bắt đầu chạy quảng cáo Facebook Ads
 • Bước 6: Hai bên cùng theo dõi, đánh giá hiệu quả của chiến dịch quảng cáo và dựa trên đó để xây dựng kế hoạch quảng cáo cho các chiến dịch tiếp theo


 

cong ty quang cao Facebook tai Phu Tho  gia re uy tin

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất:

Truyền Thông HIG - Công ty chạy quảng cáo Facebook uy tín tại Phú Thọ và toàn quốc giá rẻ, chuyên nghiệp, được nhiều khách hàng lựa chọn nhất

Hotline báo giá: 0888.876.444 / 0904.945.840

>> Ngoài dịch vụ quảng cáo trên Facebook ở Phú Thọ, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ Marketing Online khác dưới đây:

Các dịch vụ quảng cáo facebook khác:

Quảng cáo Facebook tại huyện Cát Hải - Hải Phòng giá rẻ uy tín

18/10/2021 685 Dịch vụ quảng cáo Facebook

HIG là công ty hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo Facebook tại Huyện Cát Hải uy tín, chuyên nghiệp, với nhiều năm kinh nghiệm chạy quảng cáo cho hàng trăm khách hàng lớn nhỏ ở Huyện Cát Hải và toàn quốc, chúng tôi chắc chắn sẽ giúp quý khách phát triển kinh doanh nhanh chóng. 

Quảng cáo Facebook tại huyện Bạch Long Vỹ - Hải Phòng giá rẻ uy tín

13/10/2021 667 Dịch vụ quảng cáo Facebook

HIG là công ty hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo Facebook tại Huyện Bạch Long Vỹ uy tín, chuyên nghiệp, với nhiều năm kinh nghiệm chạy quảng cáo cho hàng trăm khách hàng lớn nhỏ ở Huyện Bạch Long Vỹ và toàn quốc, chúng tôi chắc chắn sẽ giúp quý khách phát triển kinh doanh nhanh chóng.

Quảng cáo Facebook tại huyện Vĩnh Bảo - Hải Phòng giá rẻ uy tín

08/10/2021 680 Dịch vụ quảng cáo Facebook

HIG là công ty hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo Facebook tại Huyện Vĩnh Bảo uy tín, chuyên nghiệp, với nhiều năm kinh nghiệm chạy quảng cáo cho hàng trăm khách hàng lớn nhỏ ở Huyện Vĩnh Bảo và toàn quốc, chúng tôi chắc chắn sẽ giúp quý khách phát triển kinh doanh nhanh chóng.

Quảng cáo Facebook tại huyện Thủy Nguyên - Hải Phòng giá rẻ uy tín

04/10/2021 1081 Dịch vụ quảng cáo Facebook

HIG là công ty hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo Facebook tại Huyện Thủy Nguyên uy tín, chuyên nghiệp, với nhiều năm kinh nghiệm chạy quảng cáo cho hàng trăm khách hàng lớn nhỏ ở Huyện Thủy Nguyên và toàn quốc, chúng tôi chắc chắn sẽ giúp quý khách phát triển kinh doanh nhanh chóng.

Quảng cáo Facebook tại huyện Tiên Lãng - Hải Phòng giá rẻ uy tín

01/10/2021 605 Dịch vụ quảng cáo Facebook

HIG là công ty hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo Facebook tại Huyện Tiên Lãng uy tín, chuyên nghiệp, với nhiều năm kinh nghiệm chạy quảng cáo cho hàng trăm khách hàng lớn nhỏ ở Huyện Tiên Lãng và toàn quốc, chúng tôi chắc chắn sẽ giúp quý khách phát triển kinh doanh nhanh chóng.

Quảng cáo Facebook tại huyện Kiến Thụy - Hải Phòng giá rẻ uy tín

28/09/2021 813 Dịch vụ quảng cáo Facebook

HIG là công ty hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo Facebook tại Huyện Kiến Thụy uy tín, chuyên nghiệp, với nhiều năm kinh nghiệm chạy quảng cáo cho hàng trăm khách hàng lớn nhỏ ở Huyện Kiến Thụy và toàn quốc, chúng tôi chắc chắn sẽ giúp quý khách phát triển kinh doanh nhanh chóng.

Quảng cáo Facebook tại huyện An Lão - Hải Phòng giá rẻ uy tín

20/09/2021 707 Dịch vụ quảng cáo Facebook

HIG là công ty hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo Facebook tại Huyện An Lão uy tín, chuyên nghiệp, với nhiều năm kinh nghiệm chạy quảng cáo cho hàng trăm khách hàng lớn nhỏ ở Huyện An Lão và toàn quốc, chúng tôi chắc chắn sẽ giúp quý khách phát triển kinh doanh nhanh chóng.

Quảng cáo Facebook tại quận Hải An - Hải Phòng giá rẻ uy tín

15/09/2021 625 Dịch vụ quảng cáo Facebook

HIG là công ty hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo Facebook tại quận Hải An uy tín, chuyên nghiệp, với nhiều năm kinh nghiệm chạy quảng cáo cho hàng trăm khách hàng lớn nhỏ ở quận Hải An và toàn quốc, chúng tôi chắc chắn sẽ giúp quý khách phát triển kinh doanh nhanh chóng.

Quảng cáo Facebook tại quận Ngô Quyền - Hải Phòng giá rẻ uy tín

06/08/2021 828 Dịch vụ quảng cáo Facebook

HIG là công ty hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo Facebook tại quận Ngô Quyền uy tín, chuyên nghiệp, với nhiều năm kinh nghiệm chạy quảng cáo cho hàng trăm khách hàng lớn nhỏ ở quận Ngô Quyền và toàn quốc, chúng tôi chắc chắn sẽ giúp quý khách phát triển kinh doanh nhanh chóng.

Quảng cáo Facebook tại huyện An Dương - Hải Phòng giá rẻ uy tín

04/08/2021 783 Dịch vụ quảng cáo Facebook

HIG là công ty hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo Facebook tại Huyện An Dương uy tín, chuyên nghiệp, với nhiều năm kinh nghiệm chạy quảng cáo cho hàng trăm khách hàng lớn nhỏ ở Huyện An Dương và toàn quốc, chúng tôi chắc chắn sẽ giúp quý khách phát triển kinh doanh nhanh chóng.

Thiết kế web chuẩn SEO chuyên nghiệp Quảng cáo Facebook Ads uy tín chuyên nghiệp giá rẻ Quảng cáo Google uy tín giá rẻ Dịch vụ Marketing Online tổng thể
Khách hàng tiêu biểu

Hơn 1000+ khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của HIG


Đăng ký nhận thông tin

Đăng ký nhận các thông tin về marketing, bán hàng, kinh doanh từ HIG

Liên kết mạng xã hội

Hỗ trợ Online
Thống kê truy cập
 • Hôm nay: 277
 • Hôm qua: 2647
 • Tuần này: 277
 • Tuần trước: 17250
 • Tháng này: 27373
 • Tháng trước: 65975
 • Tổng lượt truy cập: 2442359
0888.876.444
zalo icon