Tầm quan trọng của title trong thiết kế web chuẩn SEO

Đăng lúc 08:45:00 ngày 08/07/2017 Lượt xem 1096 Cỡ chữ

Mục lục

Hiểu một cách đơn giản, title là tiêu đề của website. Bất cứ thiết kế website nào cũng được đặt title, và không khó để xem title của website. Với thao tác nhấp chuột phải, chọn “Xem nguồn trang - đối với Chrome hay nhấp chuột phải, chọn “Xem mã nguồn trang - đối với Firefox” là bạn có thể xem mã nguồn của trang. Và title được coi tối quan trọng với một trang web chuẩn SEO.

Tương tự như những bài viết trên website đều phải đặt title, website cũng phải được đặt title. Bởi thứ đập vào mắt người xem đầu tiên và tạo ấn tượng sâu sắc nhất cho họ chính là title. Nếu title hay, hấp dẫn sẽ thu hút và kích thích người xem nhấp chuột vào bài viết để đọc. Đồng thời, thông qua title, người xem có thể nắm bắt được nội dung khái quát, sơ lược mà bài viết đề cập.

Và trong chiến lược SEO, title chính là một trong những tiêu chí để công cụ tìm kiếm dựa vào đó và đưa ra thứ hạng trên kết quả tìm kiếm. Để được công cụ tìm kiếm quan tâm và đánh giá cao, các đơn vị thiết kế web buộc phải đảm bảo các yếu tố sau khi đặt title cho website:

- Title phù hợp với URL.

- Title liên quan mật thiết với nội dung bài viết. Tuyệt đối không “treo đầu dê bán thịt chó”, nghĩa là đặt title thật hấp dẫn, thật ấn tượng nhưng đi vào bài viết là những thông tin không liên quan, lạc lõng với tilte. 

- Tilte có độ dài hợp lý, không vượt quá 70 ký tự. Title càng ngắn gọn, càng súc tích thì càng để lại ấn tượng cho người xem. Bên cạnh đó, công cụ tìm kiếm chỉ có thể hiển thị tối đa 70 ký tự trong title trên kết quả tìm kiếm, nếu dài hơn, công cụ tìm kiếm sẽ tự động lược bỏ. 

- Title nhất thiết phải chứa từ khóa hoặc cụm từ khóa đang được SEO trong bài viết để nâng cao khả năng tìm kiếm của Google

Các kiến thức khác:

Các chi phí cần thiết để xây dựng và duy trì website hoạt động ?

17/10/2022 1059 Thiết kế web

Dưới đây là các chi phí cần thiết giúp khách hàng hiểu hơn về chi phí thiết kế website giá bao nhiêu và thiết kế website cần gì ?

3 Lợi ích khi có website riêng

14/07/2022 834 Thiết kế web

Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giải đáp cho các bạn lý do tại sao phải có website cũng như lợi ích của các doanh nghiệp khi xây dựng website riêng

Lợi ích của việc thiết kế website chuẩn SEO đối với doanh nghiệp

01/07/2022 1089 Thiết kế web

Lợi ích của việc thiết kế website chuẩn SEO đối với doanh nghiệp như thế nào?

Công ty thiết kế website tại Hải Phòng chuyên nghiệp

03/03/2022 855 Thiết kế web

HIG là công ty thiết kế website tại Hải Phòng chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu để cùng doanh nghiệp bạn ngày càng phát triển cao và xa hơn nữa!

Top 5 công ty thiết kế website tại Hải Dương uy tín nhất

02/03/2022 1761 Thiết kế web

Với thời đại công nghệ 4.0 với sự phát triển mạnh mẽ của ngành thương mại điện tử thì việc có một website của riêng công ty để hỗ trợ việc bán hàng, kinh doanh là rất cần thiết. Nó sẽ đẩy mạnh hoạt động mua bán, quảng cáo, thu hút khách hàng,…Sau đây HIG sẽ mách bạn top 5 công ty thiết kế website tại Hải Dương uy tín nếu bạn còn chưa biết địa chỉ nào phù hợp nhé!

Công ty thiết kế web tại Hải Phòng uy tín chuẩn SEO

01/03/2022 827 Thiết kế web

Thiết kế website là cách quảng bá sản phẩm tới nhiều khách hàng nhất, nhanh nhất của các doanh nghiệp. Bài viết này sẽ bật mí giúp bạn cách tìm Công ty thiết kế web tại Hải Phòng uy tín chuẩn SEO nhất hiện nay, để tránh những thiệt hại không đáng có.

Thuê thiết kế website trọn gói bạn cần lưu ý những gì?

27/02/2022 1168 Thiết kế web

Thuê thiết kế website trọn gói là một trong những gói dịch vụ được nhiều khách hàng là chủ doanh nghiệp, chủ đơn vị kinh doanh lựa chọn hiện nay. Đơn vị thiết kế web sẽ thực hiện từ A đến Z những yêu cầu, thay đổi mà khách hàng đề xuất. Tuy nhiên, khi làm website trọn gói, hãy cùng chúng tôi lưu ý những vấn đề sau để không phải thay đổi, sửa đổi quá nhiều, rút ​​ngắn thời gian hoàn thành, tăng cường mối quan hệ hợp tác giữa hai bộ phận.

Làm web tại Hải Phòng hiệu quả mang lại lợi ích gì?

08/02/2022 823 Thiết kế web

Trong thời đại công nghệ 4.0, các website doanh nghiệp rất cần thiết và phổ biến. Nhưng bạn đã biết làm web tại Hải Phòng hiệu quả mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp chưa? Trong bài viết này, HIG sẽ cung cấp cho bạn câu trả lời.

Lợi ích của việc thiết kế web với doanh nghiệp

06/12/2021 912 Thiết kế web

Có nhiều cách để doanh nghiệp của bạn khai thác lợi ích từ thiết kế website mà bạn chưa biết

5 yếu tố quyết định điểm hấp dẫn website bán hàng

11/10/2021 996 Thiết kế web

Vậy theo bạn một kênh bán hàng hấp dẫn cần đảm bảo điều gì? Và làm thế nào để thu hút lượng truy cập lớn từ tạo ra khách hàng tiềm năng?  Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Thiết kế web chuẩn SEO chuyên nghiệp Quảng cáo Facebook Ads uy tín chuyên nghiệp giá rẻ Quảng cáo Google uy tín giá rẻ Dịch vụ Marketing Online tổng thể
Khách hàng tiêu biểu

Hơn 1000+ khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của HIG


Đăng ký nhận thông tin

Đăng ký nhận các thông tin về marketing, bán hàng, kinh doanh từ HIG

Liên kết mạng xã hội

Hỗ trợ Online
Thống kê truy cập
  • Hôm nay: 228
  • Hôm qua: 1486
  • Tuần này: 3261
  • Tuần trước: 13674
  • Tháng này: 52802
  • Tháng trước: 67808
  • Tổng lượt truy cập: 2401813
0888.876.444
zalo icon