Thiết kế Web Responsive quan trọng đối với trang web của bạn

Đăng lúc 09:44:44 ngày 23/01/2021 Lượt xem 1037 Cỡ chữ

Mục lục

Tại sao Thiết kế Web Responsive quan trọng đối với trang web của bạn?


 

Điện thoại thông minh và máy tính bảng đã thay đổi cách tiếp cận đối với thiết kế và trải nghiệm người dùng. Trước sự gia tăng của các thiết bị di động với khả năng duyệt web tiên tiến, thiết kế web chỉ có một thách thức chủ yếu đối phó với - giữ cùng một cái nhìn và cảm nhận của trang web của họ trong các trình duyệt máy tính để bàn khác nhau.

Tuy nhiên, tương tác với các trang web trên điện thoại thông minh và máy tính bảng là không giống như làm điều đó trên một màn hình máy tính để bàn. Các yếu tố như Click vào so với Touch, màn hình kích thước, độ phân giải điểm ảnh, hỗ trợ công nghệ Flash của Adobe, đánh dấu tối ưu hóa và nhiều hơn nữa đã trở nên rất quan trọng trong khi tạo ra các trang web với thiết kế Responsive

Thiết kế Web Responsive là gì?


Responsive Web Design (RWD) là một phương pháp đẻ ra và mã hóa một trang web như vậy mà các trang web cung cấp một trải nghiệm tối ưu - dễ đọc và điều hướng với tối thiểu là thay đổi kích thước, di chuyển màn hình, và di chuyển - trên một loạt các thiết bị (từ màn hình máy tính để bàn đến điện thoại di động).

Các nhà thiết kế tạo ra một thiết kế Responsive phải đảm bảo rằng các yếu tố chuyển hướng, màn hình bố trí, văn bản, hình ảnh, âm thanh / chơi video của trang web và các yếu tố giao diện người dùng khác điều chỉnh lại bản thân trên một loạt các thiết bị. Vì vậy, một trong những không cần phải dành thêm thời gian và tiền bạc trong việc tạo ra và duy trì một "phiên bản điện thoại di động trang web" và một "phiên bản máy tính để bàn tại chỗ" của trang web của mình.

Bây giờ, sau khi đã hiểu Thiết kế Web Responsive là gì, chúng ta hiểu tại sao thiết kế là phản ứng quan trọng trong khi tạo ra các trang web.


Tại sao thiết kế Responsive quan trọng cho các trang web?


1. Tăng lượng truy cập
Lưu lượng truy cập Internet có nguồn gốc từ các thiết bị di động đang tăng lên theo cấp số nhân mỗi ngày. Khi ngày càng nhiều người dân có được sử dụng để duyệt web thông qua điện thoại thông minh và máy tính bảng của họ, nó là liều lĩnh đối với bất kỳ nhà xuất bản trang web để bỏ qua thiết kế web đáp ứng. "Một trang web Phù hợp với tất cả các thiết bị" cách tiếp cận mạnh mẽ nhất.

2. Trải nghiệm người dùng
Trong khi đó, nội dung là vua và  web thiết kế theo công nghệ Responsive  cho phép khách truy cập vào xem nội dung bất kỳ trên trang web thông qua các thiết bị của sự lựa chọn và sở thích của họ, bất cứ lúc nào. Vì vậy, thiết kế web đáp ứng là về việc cung cấp trải nghiệm người dùng tối ưu cho dù họ sử dụng một máy tính để bàn, một điện thoại thông minh, máy tính bảng hay TV thông minh là một điều cần thiết ở hiện tại và tương lai, đặc biệt với thiết kế web bán hàng.
3. Tăng doanh thu

Khi web của bạn tăng số lượng truy cập và thông tin trên web người dùng có thể tiếp nhận hết từ mọi thiết bị điều đó đồng nghĩa với việc tăng doanh thu, tăng thương hiệu. Đối với lợi ích này bạn hãy thiết kế web theo công nghệ Responsive “ bỏ nhỏ - thu lớn” là điều nên làm

Các kiến thức khác:

Các chi phí cần thiết để xây dựng và duy trì website hoạt động ?

17/10/2022 977 Thiết kế web

Dưới đây là các chi phí cần thiết giúp khách hàng hiểu hơn về chi phí thiết kế website giá bao nhiêu và thiết kế website cần gì ?

3 Lợi ích khi có website riêng

14/07/2022 785 Thiết kế web

Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giải đáp cho các bạn lý do tại sao phải có website cũng như lợi ích của các doanh nghiệp khi xây dựng website riêng

Lợi ích của việc thiết kế website chuẩn SEO đối với doanh nghiệp

01/07/2022 905 Thiết kế web

Lợi ích của việc thiết kế website chuẩn SEO đối với doanh nghiệp như thế nào?

Công ty thiết kế website tại Hải Phòng chuyên nghiệp

03/03/2022 802 Thiết kế web

HIG là công ty thiết kế website tại Hải Phòng chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu để cùng doanh nghiệp bạn ngày càng phát triển cao và xa hơn nữa!

Top 5 công ty thiết kế website tại Hải Dương uy tín nhất

02/03/2022 1489 Thiết kế web

Với thời đại công nghệ 4.0 với sự phát triển mạnh mẽ của ngành thương mại điện tử thì việc có một website của riêng công ty để hỗ trợ việc bán hàng, kinh doanh là rất cần thiết. Nó sẽ đẩy mạnh hoạt động mua bán, quảng cáo, thu hút khách hàng,…Sau đây HIG sẽ mách bạn top 5 công ty thiết kế website tại Hải Dương uy tín nếu bạn còn chưa biết địa chỉ nào phù hợp nhé!

Công ty thiết kế web tại Hải Phòng uy tín chuẩn SEO

01/03/2022 787 Thiết kế web

Thiết kế website là cách quảng bá sản phẩm tới nhiều khách hàng nhất, nhanh nhất của các doanh nghiệp. Bài viết này sẽ bật mí giúp bạn cách tìm Công ty thiết kế web tại Hải Phòng uy tín chuẩn SEO nhất hiện nay, để tránh những thiệt hại không đáng có.

Thuê thiết kế website trọn gói bạn cần lưu ý những gì?

27/02/2022 1104 Thiết kế web

Thuê thiết kế website trọn gói là một trong những gói dịch vụ được nhiều khách hàng là chủ doanh nghiệp, chủ đơn vị kinh doanh lựa chọn hiện nay. Đơn vị thiết kế web sẽ thực hiện từ A đến Z những yêu cầu, thay đổi mà khách hàng đề xuất. Tuy nhiên, khi làm website trọn gói, hãy cùng chúng tôi lưu ý những vấn đề sau để không phải thay đổi, sửa đổi quá nhiều, rút ​​ngắn thời gian hoàn thành, tăng cường mối quan hệ hợp tác giữa hai bộ phận.

Làm web tại Hải Phòng hiệu quả mang lại lợi ích gì?

08/02/2022 751 Thiết kế web

Trong thời đại công nghệ 4.0, các website doanh nghiệp rất cần thiết và phổ biến. Nhưng bạn đã biết làm web tại Hải Phòng hiệu quả mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp chưa? Trong bài viết này, HIG sẽ cung cấp cho bạn câu trả lời.

Lợi ích của việc thiết kế web với doanh nghiệp

06/12/2021 869 Thiết kế web

Có nhiều cách để doanh nghiệp của bạn khai thác lợi ích từ thiết kế website mà bạn chưa biết

5 yếu tố quyết định điểm hấp dẫn website bán hàng

11/10/2021 950 Thiết kế web

Vậy theo bạn một kênh bán hàng hấp dẫn cần đảm bảo điều gì? Và làm thế nào để thu hút lượng truy cập lớn từ tạo ra khách hàng tiềm năng?  Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Thiết kế web chuẩn SEO chuyên nghiệp Quảng cáo Facebook Ads uy tín chuyên nghiệp giá rẻ Quảng cáo Google uy tín giá rẻ Dịch vụ Marketing Online tổng thể
Khách hàng tiêu biểu

Hơn 1000+ khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của HIG


Đăng ký nhận thông tin

Đăng ký nhận các thông tin về marketing, bán hàng, kinh doanh từ HIG

Liên kết mạng xã hội

Hỗ trợ Online
Thống kê truy cập
  • Hôm nay: 1072
  • Hôm qua: 2290
  • Tuần này: 1072
  • Tuần trước: 19820
  • Tháng này: 30202
  • Tháng trước: 47543
  • Tổng lượt truy cập: 2244060
0888.876.444
zalo icon