Tiêu chuẩn để có một website thu hút người dùng

Đăng lúc 11:37:05 ngày 30/10/2018 Lượt xem 1412 Cỡ chữ

Mục lục

Thực tế thì có khá phổ biến tổ chức cung ứng sản phẩm, dịch vụ thấp, có ích nhưng mẫu mã website không khiến vượt trội được  nên ko thu hút được sự chú ý của các bạn.

Trang chủ (Home Page) là trang trước hết khách hàng sẽ truy vấn cập khi vào website của bạn. Trang chủ đẹp, hấp dẫn, độc đáo, với phổ quát thông báo hữu ích, người dùng sẽ quay lại, bằng không họ sở hữu phần đông chọn lựa khác.Vậy một trang chủ như thế nào sẽ được coi là hấp dẫn và mang khả năng "hút" người mua. Bạn sở hữu thể tham khảo những thông báo về bề ngoài website sau đây:

1. Truy cập nhanh chóng

Trang chủ tiêu chuẩn, thu hút được lượng lớn khách truy vấn cập phải đảm bảo: thời gian tróc nã cập nhanh, giao diện đẹp, hấp dẫn và cất chứa các thông báo bổ ích.
Giao diện website phải đẹp, chứa thông tin hữu ích và truy vấn cập nhanh.
không những thế, các lỗi xuất hiện trong việc ngoài mặt và upload lên mạng là không thể chấp thuận. Cho nên, bạn cần phải để ý phổ quát hơn tới việc phát hiện và khắc phục những lỗi trước lúc giới thiệu phổ thông tới công chúng.

2. Thông báo chọn lọc, hữu dụng

Hiện phần lớn trang web đã để tiêu hao ko gian trị giá trên trang chủ của họ mang những khẩu hiệu như: "Chào mừng tới website ..."; "Thư ngỏ của chủ tịch!", hay các bài giới thiệu dài vô tận. Số đông các trang chủ được thiết kế sở hữu những nội dung như trên thường ko lôi kéo được sự chú ý của người truy hỏi cập và cũng là duyên cớ khiến website chạy chậm hơn.

Ở một góc độ nào Đó, các bài giới thiệu về đơn vị là rất thiết yếu. Bên cạnh đó, bạn cần lựa chọn để đưa ra những thông báo tinh túy, hữu ích nhất giúp làm cho nổi trội trang chủ cũng như những ưu việt về sản phẩm và nhà sản xuất bạn cung ứng.

3. Người dùng dễ tiếp cận với thông báo mình cần

Mục đích truy vấn cập Internet của người dùng là mau chóng với được các thông báo họ để ý. Đừng kỳ vọng khách hàng sẽ kéo chuột xuống 3, 4 lần màn hình để tìm kiếm các gì họ muốn. Thấp nhất hãy bề ngoài một trang chủ thật thuần tuý và ngắn gọn trên 1 mặt màn hình máy tính.

Sau chậm triển khai, bạn hãy liệt kê, giới thiệu tên những mặt hàng bằng phương pháp đánh dấu theo từng khoản mục rõ ràng. Người mua thường chỉ lướt qua những đề mục mà họ để ý chứ không bao giờ kiếm tìm trong các đoạn giới thiệu dài và khó hiểu. Ngoài ra, bạn mang thể dùng các công nghệ, kỹ xảo khiến cho vượt trội hơn các khoản mục quan yếu.
có các kỹ thuật ngày nay, cùng với những tuyến phố hyperlink, khách truy nã cập sẽ sở hữu phần nhiều thông tin trong website của bạn một cách thức thuận lợi và chóng vánh nhất.

4. Chỉ dẫn truy cập tiện ích

Một hệ thống điều hướng hay hướng dẫn cho khách hàng tầm nã cập là vô cùng quan trọng nếu muốn lôi kéo và tăng số lượng khách tróc nã cập. Dưới đây là một số cách bạn sở hữu thể tham khảo:

Công cụ điều hướng tróc nã cập: Hãy tạo sẵn cho quý khách các lựa chọn điều hướng (quay lại trang trước, xem các bài viết trước, xem chuyên mục khác, ấn enter để đăng nhập, ấn space để tích chọn, ... ) Mà không hề dùng sự giúp đỡ của các trình duyệt đặc trưng. Những tổ hợp phím tắt cũng sẽ rất có ích để người dùng với thể dùng để tầm nã cập vào mục mong muốn từ bàn phím thay vì phải nhấp chuột.
Máy tậu kiếm: Khách tróc nã cập rất thích sử dụng máy kiếm tìm để có thông báo xác thực họ cần. Rất đơn giản, bạn hãy địa chỉ với Google, Yahoo để khởi đầu sử dụng Google Adwords, Yahoo Ads hoặc đăng ký website của bạn vào danh bạ của những máy kiếm tìm này.

Lược đồ trang (sitemap): Đối sở hữu những web to, phức tạp việc vun đắp sitemap là rất có ích. Điều này không chỉ giúp khách truy cập mà còn hỗ trợ bạn quản lý, theo dõi, cập nhật thông tin. Sitemap giúp bạn mang được bức tranh tổng quan về website, như thế sẽ tiện lợi hơn cho vệc tìm kiếm, chỉnh sửa nội dung website.

5. Tin cậy đối với khách hàng

Khách truy vấn cập ko khiến cho việc trực tiếp có bạn, thậm chí họ cũng ko nhất quyết phải liên hệ sở hữu bạn qua điện thoại, vì phần nhiều mang thể được thực hiện tự động qua Internet. Thành ra, vun đắp niềm tin cho khách hàng là khôn xiết quan yếu. Trên trang chủ, bạn hãy để 1 vị trí để sản xuất các thông tin như: Tên doanh nghiệp, liên hệ, số điện thoại, email…

Trên trang chủ, bạn hãy để 1 vị trí để cung ứng những thông tin như: Tên công ty, liên hệ, số điện thoại, email…

không ít khách hàng đã lần chần lúc đưa ra quyết định đàm phán sở hữu những website ko có liên hệ, số điện thoại cụ thể. Lúc đăng ký website vào danh bạ web của máy kiếm tìm bạn cũng sẽ phải khai báo những thông tin cần thiết. 

Thiết kế web hải phòng với cá ưu điểm :

Giao diện chuyển ghiệp

Có các tính năng nổi bật mà ít đơn vị thiết kế web có

  • Tự động tạo sitemap
  • Tự động tạo link Onpage
  • Tự động đăng bài lên Facebook khi trên web đăng bài …..

Hệ thống coad tự phát triển với độ bảo mật cao

Giá thành hợp lý

Hệ thống quản trị bằng tiếng việt

Web được bảo trì thường xuyên

Chế độ hẫy mãi sau khi thiết kế web

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế website hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0904.945.840 

Hoặc qua địa chỉ: số 18/2 Đoạn Xá, phường Đông Hải 1, quận Hải An, TP. Hải Phòng để được tư vấn miễn phí

Các kiến thức khác:

Các chi phí cần thiết để xây dựng và duy trì website hoạt động ?

17/10/2022 1059 Thiết kế web

Dưới đây là các chi phí cần thiết giúp khách hàng hiểu hơn về chi phí thiết kế website giá bao nhiêu và thiết kế website cần gì ?

3 Lợi ích khi có website riêng

14/07/2022 834 Thiết kế web

Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giải đáp cho các bạn lý do tại sao phải có website cũng như lợi ích của các doanh nghiệp khi xây dựng website riêng

Lợi ích của việc thiết kế website chuẩn SEO đối với doanh nghiệp

01/07/2022 1089 Thiết kế web

Lợi ích của việc thiết kế website chuẩn SEO đối với doanh nghiệp như thế nào?

Công ty thiết kế website tại Hải Phòng chuyên nghiệp

03/03/2022 855 Thiết kế web

HIG là công ty thiết kế website tại Hải Phòng chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu để cùng doanh nghiệp bạn ngày càng phát triển cao và xa hơn nữa!

Top 5 công ty thiết kế website tại Hải Dương uy tín nhất

02/03/2022 1761 Thiết kế web

Với thời đại công nghệ 4.0 với sự phát triển mạnh mẽ của ngành thương mại điện tử thì việc có một website của riêng công ty để hỗ trợ việc bán hàng, kinh doanh là rất cần thiết. Nó sẽ đẩy mạnh hoạt động mua bán, quảng cáo, thu hút khách hàng,…Sau đây HIG sẽ mách bạn top 5 công ty thiết kế website tại Hải Dương uy tín nếu bạn còn chưa biết địa chỉ nào phù hợp nhé!

Công ty thiết kế web tại Hải Phòng uy tín chuẩn SEO

01/03/2022 827 Thiết kế web

Thiết kế website là cách quảng bá sản phẩm tới nhiều khách hàng nhất, nhanh nhất của các doanh nghiệp. Bài viết này sẽ bật mí giúp bạn cách tìm Công ty thiết kế web tại Hải Phòng uy tín chuẩn SEO nhất hiện nay, để tránh những thiệt hại không đáng có.

Thuê thiết kế website trọn gói bạn cần lưu ý những gì?

27/02/2022 1168 Thiết kế web

Thuê thiết kế website trọn gói là một trong những gói dịch vụ được nhiều khách hàng là chủ doanh nghiệp, chủ đơn vị kinh doanh lựa chọn hiện nay. Đơn vị thiết kế web sẽ thực hiện từ A đến Z những yêu cầu, thay đổi mà khách hàng đề xuất. Tuy nhiên, khi làm website trọn gói, hãy cùng chúng tôi lưu ý những vấn đề sau để không phải thay đổi, sửa đổi quá nhiều, rút ​​ngắn thời gian hoàn thành, tăng cường mối quan hệ hợp tác giữa hai bộ phận.

Làm web tại Hải Phòng hiệu quả mang lại lợi ích gì?

08/02/2022 823 Thiết kế web

Trong thời đại công nghệ 4.0, các website doanh nghiệp rất cần thiết và phổ biến. Nhưng bạn đã biết làm web tại Hải Phòng hiệu quả mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp chưa? Trong bài viết này, HIG sẽ cung cấp cho bạn câu trả lời.

Lợi ích của việc thiết kế web với doanh nghiệp

06/12/2021 912 Thiết kế web

Có nhiều cách để doanh nghiệp của bạn khai thác lợi ích từ thiết kế website mà bạn chưa biết

5 yếu tố quyết định điểm hấp dẫn website bán hàng

11/10/2021 996 Thiết kế web

Vậy theo bạn một kênh bán hàng hấp dẫn cần đảm bảo điều gì? Và làm thế nào để thu hút lượng truy cập lớn từ tạo ra khách hàng tiềm năng?  Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Thiết kế web chuẩn SEO chuyên nghiệp Quảng cáo Facebook Ads uy tín chuyên nghiệp giá rẻ Quảng cáo Google uy tín giá rẻ Dịch vụ Marketing Online tổng thể
Khách hàng tiêu biểu

Hơn 1000+ khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của HIG


Đăng ký nhận thông tin

Đăng ký nhận các thông tin về marketing, bán hàng, kinh doanh từ HIG

Liên kết mạng xã hội

Hỗ trợ Online
Thống kê truy cập
  • Hôm nay: 226
  • Hôm qua: 1486
  • Tuần này: 3259
  • Tuần trước: 13674
  • Tháng này: 52800
  • Tháng trước: 67808
  • Tổng lượt truy cập: 2401811
0888.876.444
zalo icon