Dịch vụ Social Media Marketing cho doanh nghiệp tại Hải Phòng

Đăng lúc 16:55:07 ngày 10/08/2022 Lượt xem 746 Cỡ chữ

Mục lục

Tại sao nhiều doanh nghiệp áp dụng dịch vụ Social Media Marketing cho doanh nghiệp

Dịch vụ Social Media Marketing cho doanh nghiệp tại Hải Phòng - Ảnh 1

Phát triển nhận diện về thương hiệu của người truy cập

Tăng lượng người tương tác trên mạng xã hội sẽ giúp bạn tăng khả năng truyền đạt và giới thiệu dịch vụ – sản phảm của doanh nghiệp. Những dịch vụ Social Media Marketing của Mona Media sẽ giúp bạn tăng lượng người tương tác và những nguồn khách hàng liên quan.

Chúng tôi sẽ đảm bảo rằng các người theo dõi bạn phù hợp với lĩnh vực, sở thích và hành vi của các khách hàng điển hình của bạn.

Xây dựng mối quan hệ – tương tác trên mạng xã hội

Khi bạn xây dựng kết nối mạnh mẽ thông qua lượt tương tác với khách hàng của mình, họ có nhiều khả năng mua sản phẩm của bạn hơn.

Mona Media sẽ giúp bạn tăng mức độ tương tác như: Lượt thích, nhận xét, chia sẻ, … trên các bài viết trên mạng xã hội của bạn. Bạn càng có nhiều lượt tương tác – kết nối của bạn với khách hàng càng mạnh mẽ.

Tăng thứ hạng website – Traffic và chuyển đổi của người truy cập

Tăng traffic website của ban sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến khách hàng tiềm năng và doanh số kinh doanh. Đó là lý do tại sao dịch vụ SEO được kết hợp tốt nhất với các Social Media Marketing của Mona, nơi tập trung vào việc phát triển những chiến dịch quảng cáo trên mạng xã hội nhằm thu hút lượng lớn Traffic trang web của bạn. Để tăng chuyển đổi, Mona Media có thể bổ sung thêm những quảng cáo xã hội nhằm mục tiêu tiếp cân nhiều khách hàng truy cập website.

Lợi ích của dịch vụ Social Media Marketing chất lượng

Nâng cao sự tín nhiệm của bạn thông qua thương hiệu

Đơn giản chỉ cần có mạng xã hội là bước khởi đầu để nâng cao uy tín của bạn thông qua thương hiệu. Nếu doanh nghiệp của bạn không có trên các mạng xã hội hay nếu có nhưng không được cập nhật và tối ưu hóa thường xuyên.

Thu hút lượng người dùng được nhắm đến

 Khi bạn xác định được những nền tảng Social Media mà bạn muốn sử dụng, thì bạn có thể sử dụng những tùy chọn nhằm mục tiêu khác do từng nền tảng riêng lẻ cung cấp. Bạn có thể lọc qua cơ sở người dùng của nền tảng và mục tiêu họ sử dụng, sở thích, hành vi và hơn thế nữa. Điều này sẽ giúp đảm bảo rằng nội dung Social Media của bạn đang được phân phối đến đúng đối tượng.

Tiếp cận trực tiếp với khách hàng

Tương tác với những cuộc trò chuyện đang diễn ra mỗi ngày trên phương tiện truyền thông xã hội. Một trong những lý do lớn nhất khiến mạng xã hội chứng minh được sức mạnh của mình với doanh nghiệp là vì nó đem lại cho họ khả năng tương tác trực tiếp với khách hàng.

Dịch vụ Social Media Marketing của công ty HIG

  • Facebook: Với hơn 2 tỷ người truy cập hoạt động mỗi ngày, bạn được đảm bao tiếp cận đối tượng mong muốn của mình thông qua Facebook. Sử dụng nền tảng truyền thông xã hội hàng đầu để phát triển doanh nghiệp.
  • Instagram: Một bức tranh nói ngàn chữ, sử dụng một trong những nền tảng truyền thông xã hội hấp dẫn nhất mà hơn 60% người dùng để khám phá những sản phẩm mới. Bắt đầu xây dựng cửa hàng bán hàng trên Instagram ngay hôm nay.

Tại sao chọn dịch vụ marketing online

Không có bất ngờ: Mọi thức đều do bạn điều hành trước, chúng ta đồng ý vói nhau về chiến lược Social Media và bạn có thể phê duyệt tất cả những sản phẩm được phản hồi. Bạn sẽ có thể làm việc với chúng tôi một cách liền mạch mà chỉ cần rất ít nỗ lực từ phía bạn.

Nhận được nhiều hơn chi phí bỏ ra: Chi tiêu toàn bộ ngân sách của bạn cho một cơ quan truyền thông xã hội giống như mua một chiếc xe mà không có xăng. Chúng tôi không muốn bạn trả cho chúng tôi một khoản thu nhập cao. Chúng tôi muốn bạn trả cho chugns tôi chi phí thực sự của dịch vụ và chi tiêu phát sinh ngân sách nào cho quảng cá có trả tiền. ĐIều này sẽ giúp chúng tôi và giúp bạn.

Hợp đồng với rủi ro thấp: Nhưng cơ quan truyền thông xã hội như chúng tôi được hỗ trợ với tính chính trực cao và muốn nhận được sự tin tưởng của bạn thông qua việc cung cấp các tác phẩm tuyệt vời. Những dịch vụ Social Media Marketing của Mona đã được chứng mình là tạo ra kết quả tích cực cho khách hàng trong nhiều ngành khác nhau.

Tham khảo dịch vụ marketing của chúng tôi 

Các kiến thức khác:

Tận dụng tối ưu Social Media trong kinh doanh 

31/03/2023 1044 Marketing - Bán hàng

Sự phát triển mạnh mẽ như vũ bão của các nền tảng mạng xã hội hiện nay chính là chiếc chìa khóa then chốt cho kinh doanh. Social Media mở ra những cơ hội đáng kinh ngạc cho các doanh nghiệp. Vậy phải làm sao để sử dụng mạng xã hội một cách tối ưu nhất cho mục đích kinh doanh của mình? Hãy cùng khám phá trong bài viết dưới đây. 

Những chiến dịch marketing đỉnh cao đáng học hỏi cho doanh nghiệp

28/03/2023 3055 Marketing - Bán hàng

Chiến dịch marketing là một phần cực kỳ quan trọng giúp doanh nghiệp dễ dàng đưa thương hiệu tiếp cận với người dùng mục tiêu. Đối với từng mô hình kinh doanh sẽ có chiến lược marketing phù hợp và đó cũng là điểm sáng quyết định sự thành công hay thất bại.

Sau đây là những chiến dịch marketing đỉnh cao mà bạn nên “bỏ túi” ngay để học hỏi, áp dụng cho doanh nghiệp của mình nhé!

Những xu hướng Marketing nổi bật trong năm 2023

25/03/2023 1016 Marketing - Bán hàng

Năm 2023 được dự đoán là “năm vàng” của marketing với những xu thế thời đại mới cực kỳ đáng mong đợi. Việc nắm bắt những xu hướng mới vô cùng quan trọng vì marketing chính là đòn bẩy đưa doanh nghiệp phát triển và được nhiều người biết đến. Liệu trong năm 2023, marketing sẽ bùng nổ với những xu hướng nào? Tất cả đều sẽ được đề cập ở bài viết dưới đây. 

Hiệu ứng lan truyền và những điều bạn cần biết

24/10/2022 743 Marketing - Bán hàng

Hiệu ứng lan truyền (hay Social Proof) là một hiện tượng tâm lý xã hội mà con người sao chép/bắt chước hành động của người khác nhằm cố gắng thực hiện hành vi trong một tình huống nhất định. 

 Ứng dụng tâm lý học thuyết phục trong tiếp thị

13/08/2022 939 Marketing - Bán hàng

Hãy cùng HIG phân tích rõ hơn về Marketing Psychology, ứng dụng tâm lý học để thuyết phục khách hàng trong bài viết dưới đây!

Bán hàng online quần áo có nên làm website hay không

10/08/2022 1089 Marketing - Bán hàng

Tại bài viết này chúng tôi sẽ cho thấy lợi ích cũng như sự cần thiết của việc thiết kế website kinh doanh online quần áo. Mời bạn đọc cùng theo dõi.

Landing Page quan trọng thế nào trong marketing

09/08/2022 471 Marketing - Bán hàng

Landing page là gì? Landing Page quan trọng thế nào trong marketing? Hãy cùng HIG tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

3 nguyên tắc kêu gọi hành động khách hàng hiệu quả

21/07/2022 453 Marketing - Bán hàng

Dưới đây là 3 nguyên tắc cần chú ý để kêu gọi khách hàng hành động đối với nội dung của bạn một cách hiệu quả.

Tầm quan trọng của phân loại khách hàng đến doanh nghiệp

20/07/2022 674 Marketing - Bán hàng

Phân loại khách hàng thích hợp còn tạo điều kiện thuận lợi cho việc triển khai các chiến lược marketing của doanh nghiệp và tối ưu hóa các khoản đầu tư vào kế hoạch chăm sóc khách hàng.

Thiết kế web chuẩn SEO chuyên nghiệp Quảng cáo Facebook Ads uy tín chuyên nghiệp giá rẻ Quảng cáo Google uy tín giá rẻ Dịch vụ Marketing Online tổng thể
Khách hàng tiêu biểu

Hơn 1000+ khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của HIG


Đăng ký nhận thông tin

Đăng ký nhận các thông tin về marketing, bán hàng, kinh doanh từ HIG

Liên kết mạng xã hội

Hỗ trợ Online
Thống kê truy cập
  • Hôm nay: 2712
  • Hôm qua: 2709
  • Tuần này: 12381
  • Tuần trước: 15770
  • Tháng này: 61392
  • Tháng trước: 67345
  • Tổng lượt truy cập: 2342595
0888.876.444
zalo icon