Landing Page quan trọng thế nào trong marketing

Đăng lúc 17:34:33 ngày 09/08/2022 Lượt xem 441 Cỡ chữ

Mục lục

Landing Page là gì?

Landing Page quan trọng thế nào trong marketing - Ảnh 1

Là 1 trang web độc lập được sử dụng làm đích đến , khi khách hàng tiềm năng nhấp vào một mẫu quản g cáo, một đường link kết quả tìm kiếm, hay vào lời kêu gọi hành động

Mục tiêu chính của việc thiết kế Landing Page

Là thu hút lượt xem, lượt kích hay dẫn dắt khách hàng thực hiện những hành động ngay trên trang đích như đăng kí thông tin tư vấn, mời trải nghiệm dịch vụ hoặc mua sản phẩm...từ đó giúp doanh nghiệp truyền tải thông điệp và tăng tỷ lệ chuyển đổi bán hàng hiệu quả.

Có nên sử dụng Landing Page để bán hàng, kinh doanh không?

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng Landing Page free để sử dụng vào mục đích bán hàng, giới thiệu hay làm bất kể công việc gì. Bởi Landing page mang lại những hiệu quả nhất định cho doanh nghiệp:

 • Đánh trúng tâm lý của khách hàng:  Những dòng tiêu đề, đoạn nội dung có ích, từ ngữ sử dụng trong Landing page mang tính thuyết phục cao. Nhờ đó giúp khách hàng có được tâm lý cần thiết về nhu cầu tăng cao. 
 • Tập trung vào một loại chuyển đổi nhất định: Một khi khách hàng truy cập vào trang đích Landing page thì họ chỉ đọc một nội dung duy nhất, tập trung vào sản phẩm quan trọng, mà không bị phân tâm vào các nút, những khu vực khác. 

Khách hàng luôn thích thú với những nội dung miễn phí, có thể là dùng thử, ebook, tài liệu hướng dẫn, sản phẩm miễn phí... Đây chính là tỷ lệ chuyển đổi cao nhất của Leadpage trong Landing Page. Nhờ đó doanh nghiệp có thể sử dụng tệp khách hàng mà mình đã thu nhập được đẩy chiến dịch remarketing về sau. 

Khi nào nên dùng Landing Page?

Hầu hết tất cả các chiến dịch quảng cáo hiện nay đều nên sử dụng landing page template để thu hút đối tượng khách hàng tiềm năng. Cụ thể trong các trường hợp sau:

 • Khi cần tổ chức sự kiện: Landing page chính là công cụ đo lường tương đối chính xác dựa vào số người click vào landing page, số người để lại thông tin và đăng ký tham gia sự kiện.
 • Khi chạy các chiến dịch quảng cáo: Thay vì chỉ chạy quảng cáo trên các trang ít thông tin và chung chung thì một landing page sẽ giải quyết được vấn đề thu hút, tập trung được các hành động của khách hàng.
 • Khi muốn tìm kiếm khách hàng tiềm năng: Doanh nghiệp/ tổ chức sẽ kèm theo chính sách ưu đãi/ tặng sản phẩm miễn phí để kích thích khách hàng điền thông tin nhận thưởng.
 • Khi ra mắt sản phẩm và dịch vụ mới: Bạn cần có landing page để giới thiệu chi tiết, cụ thể về sản phẩm mà bạn muốn khách hàng quan tâm và mua sắm.

Landing Page quan trọng thế nào trong marketing

Landingpage – Tăng 120% tỷ lệ chuyển đổi

Landingpage có thể trực tiếp cung cấp cho khách hàng một ưu đãi cụ thể nào đó. Ví dụ như ebook về tư duy kinh doanh, landingpage sẽ khuyến khích khách hàng truy cập vào. Sau đó, đăng ký thông tin, để có thể nhận được cuốn ebook đó ngay lập tức.

Tăng trải nghiệm người dùng

Nó không chỉ giúp tăng chuyển đổi, mà còn cung cấp cho người dùng những trải nghiệm tốt hơn. Giúp người dùng xác định được loại content nào giúp tăng nhanh lượng lead tốt hơn cho doanh nghiệp.

Tăng lượng tiếp cận, thu thập thông tin khách hàng

Người dùng tạo ra nhiều trang landing page với nhiều ưu đãi khác nhau. Giúp bạn có thể theo dõi được chủ đề nào mang lại tỷ lệ chuyển đổi cao nhất. Điều này sẽ giúp người dùng có thêm các thông tin giá trị về sở thích của các khách hàng mục tiêu.
Mặt khác, thông qua landingpage, doanh nghiệp có thể thu thập thêm được địa chỉ email.

Landingpage giúp tăng khả năng cá nhân hóa

Ngoài ra, nó còn có thể phân khúc các danh sách sản phẩm để gửi những email được cá nhân hóa đến cho họ.

Tạo chiến dịch quảng cáo, thúc đẩy thương hiệu phát triển

Landing page được thiết kế thân thiện và bắt mắt. Giúp doanh nghiệp gây ấn tượng và tăng khả năng chuyển đổi những khách truy cập mới trở thành lead.
Nhờ vào khả năng giới thiệu của landing page. Khách hàng sẽ hiểu được những giá trị mà doanh nghiệp có thể mang lại. Và dù cho khách hàng không ngay lập tức chuyển đổi. Nhưng một trang đích được đầu tư kỹ lưỡng sẽ giúp tăng nhận diện thương hiệu với người xem. Đồng thời nuôi dưỡng khách hàng tiềm năng cho các chiến dịch marketing bán hàng trong tương lai.

Địa chỉ thiết kế landing page - thiết kế website 

HIG là công ty thiết kế website uy tín. Sự chuyên nghiệp của công ty được khẳng định bằng 100% dự án nhận được sự đánh giá cao từ đối tác. Chúng tôi không có nhân viên kinh doanh, không nhận dự án đại trà, không nhận thiết kế website, thiết kế Landing page giá rẻ. Thời gian hoàn thành dự án nhanh chóng vì tất cả đều được thực hiện từ chính những chuyên gia thiết kế website hàng đầu, giàu kinh nghiệm. Trang quản trị tối ưu trải nghiệm cho người quản lý. Dịch vụ tư vấn chăm sóc nhiệt tình. Chính sách bảo trì hoàn hảo.

THAM KHẢO THÊM:

dịch vụ quảng cáo Facebook tại Hải Phòng

dịch vụ quảng cáo google hải phòng

làm web tại hải phòng

Các kiến thức khác:

Tận dụng tối ưu Social Media trong kinh doanh 

31/03/2023 768 Marketing - Bán hàng

Sự phát triển mạnh mẽ như vũ bão của các nền tảng mạng xã hội hiện nay chính là chiếc chìa khóa then chốt cho kinh doanh. Social Media mở ra những cơ hội đáng kinh ngạc cho các doanh nghiệp. Vậy phải làm sao để sử dụng mạng xã hội một cách tối ưu nhất cho mục đích kinh doanh của mình? Hãy cùng khám phá trong bài viết dưới đây. 

Những chiến dịch marketing đỉnh cao đáng học hỏi cho doanh nghiệp

28/03/2023 2650 Marketing - Bán hàng

Chiến dịch marketing là một phần cực kỳ quan trọng giúp doanh nghiệp dễ dàng đưa thương hiệu tiếp cận với người dùng mục tiêu. Đối với từng mô hình kinh doanh sẽ có chiến lược marketing phù hợp và đó cũng là điểm sáng quyết định sự thành công hay thất bại.

Sau đây là những chiến dịch marketing đỉnh cao mà bạn nên “bỏ túi” ngay để học hỏi, áp dụng cho doanh nghiệp của mình nhé!

Những xu hướng Marketing nổi bật trong năm 2023

25/03/2023 737 Marketing - Bán hàng

Năm 2023 được dự đoán là “năm vàng” của marketing với những xu thế thời đại mới cực kỳ đáng mong đợi. Việc nắm bắt những xu hướng mới vô cùng quan trọng vì marketing chính là đòn bẩy đưa doanh nghiệp phát triển và được nhiều người biết đến. Liệu trong năm 2023, marketing sẽ bùng nổ với những xu hướng nào? Tất cả đều sẽ được đề cập ở bài viết dưới đây. 

Hiệu ứng lan truyền và những điều bạn cần biết

24/10/2022 680 Marketing - Bán hàng

Hiệu ứng lan truyền (hay Social Proof) là một hiện tượng tâm lý xã hội mà con người sao chép/bắt chước hành động của người khác nhằm cố gắng thực hiện hành vi trong một tình huống nhất định. 

 Ứng dụng tâm lý học thuyết phục trong tiếp thị

13/08/2022 815 Marketing - Bán hàng

Hãy cùng HIG phân tích rõ hơn về Marketing Psychology, ứng dụng tâm lý học để thuyết phục khách hàng trong bài viết dưới đây!

Dịch vụ Social Media Marketing cho doanh nghiệp tại Hải Phòng

10/08/2022 696 Marketing - Bán hàng

Bạn có thể tham khảo qua dịch vụ Social Media Marketing cho doanh nghiệp lớn nhỏ được các đội ngũ marketing HIG phát triển ngay sau đây.

Bán hàng online quần áo có nên làm website hay không

10/08/2022 940 Marketing - Bán hàng

Tại bài viết này chúng tôi sẽ cho thấy lợi ích cũng như sự cần thiết của việc thiết kế website kinh doanh online quần áo. Mời bạn đọc cùng theo dõi.

3 nguyên tắc kêu gọi hành động khách hàng hiệu quả

21/07/2022 410 Marketing - Bán hàng

Dưới đây là 3 nguyên tắc cần chú ý để kêu gọi khách hàng hành động đối với nội dung của bạn một cách hiệu quả.

Tầm quan trọng của phân loại khách hàng đến doanh nghiệp

20/07/2022 646 Marketing - Bán hàng

Phân loại khách hàng thích hợp còn tạo điều kiện thuận lợi cho việc triển khai các chiến lược marketing của doanh nghiệp và tối ưu hóa các khoản đầu tư vào kế hoạch chăm sóc khách hàng.

Thiết kế web chuẩn SEO chuyên nghiệp Quảng cáo Facebook Ads uy tín chuyên nghiệp giá rẻ Quảng cáo Google uy tín giá rẻ Dịch vụ Marketing Online tổng thể
Khách hàng tiêu biểu

Hơn 1000+ khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của HIG


Đăng ký nhận thông tin

Đăng ký nhận các thông tin về marketing, bán hàng, kinh doanh từ HIG

Liên kết mạng xã hội

Hỗ trợ Online
Thống kê truy cập
 • Hôm nay: 1336
 • Hôm qua: 2290
 • Tuần này: 1336
 • Tuần trước: 19820
 • Tháng này: 30466
 • Tháng trước: 47543
 • Tổng lượt truy cập: 2244324
0888.876.444
zalo icon