11 tiện ích mở rộng trên Chrome dành cho Marketers

Đăng lúc 09:57:28 ngày 15/11/2018 Lượt xem 1663 Cỡ chữ

Mục lục

Các tiện ích này sẽ giúp bạn tăng năng suất và rút ngắn thời gian làm việc. Theo thống kê mới nhất về tăng trưởng trình duyệt web, Google Chrome đang trở thành trình duyệt web phổ biến nhất trên thế giới, vượt qua cả Internet Explorer và Firefox.

1. Social Analytics

với phần mở rộng này, bạn chỉ cần nhấp vào biểu trưng trong trình duyệt y Chrome để xem ngay tức khắc những Báo cáo chi tiết bài viết của bạn như lượt thích, chia sẻ, bình luận,… tiện thể ích mở rộng này sẽ hiển thị các số liệu Thống kê trên những mạng thị trấn hội như Twitter, Pinterest, LinkedIn, StumbleUpon, và Delicious. Đối với Facebook, vận dụng sẽ hiển thị cả lượt thích, san sớt và bình luận.

11 tiện ích mở rộng trên Chrome dành cho Marketers - Ảnh 1

nhân tiện ích Social Analytics trên Chrome

Phần mở rộng này còn có các nút refresh nhanh trên thanh tiện thể ích để cập nhật số liệu Thống kê phương tiện truyền thông phường hội thường xuyên tùy theo nhu cầu của bạn Social Analytics sẽ cho bạn thấy những số liệu Con số của trang web mà bạn tróc nã cập. Do vậy, bạn vừa sở hữu thể theo dõi việc khai triển những nội dung của riêng bạn, cũng như xem những nội dung của các bên khác.

2. Giphy

Tạo nội dung sở hữu tính trực giác thường tốn rất thời gian nhưng điều này lại rất thiết yếu trong social media. Thí dụ như bài viết với đựng hình ảnh hoặc kết hợp giữa hình ảnh và văn bản thường nhận được sự tương tác nhiều hơn so với những bài viết chỉ chứa văn bản thường ngày. Phương pháp nhanh nhất để bài viết của bạn trở nên sinh động mà không cần sự giúp đỡ của đội ngũ sáng tạo (designers) là nhanh tay chèn 1 ảnh GIF trong bài viết.

11 tiện ích mở rộng trên Chrome dành cho Marketers - Ảnh 2

Rất đơn thuần để add 1 ảnh GIF vào bài viết trên trang của bạn

sở hữu tiện thể ích Giphy, bạn nhận được một kho lưu trữ các ảnh GIF miễn phí. Những nhà tiếp thị có thể kiếm tìm ảnh GIF bằng những tag mang sẵn và hoặc theo ý muốn của mình. Sau khi bạn đã chọn một GIF, bạn sở hữu thể kéo thả trực tiếp trên trang thị trấn hội để đăng chuyển vận. Hiện Facebook đã hỗ trợ ảnh GIF trực tiếp trên trang, điều này rất có ích trong việc gây chú ý với quý khách.

3. RiteTag

một thể ích mở mang này sẽ giúp bạn phân tách bài viết trên dụng cụ truyền thông phường hội và sau đấy sẽ gợi ý những #hashtags phù hợp để mang thể gắn vào nội dung của bài viết. Hình thức này rất thích hợp để tăng độ PR sản phẩm trên các trang như Twitter và Instagram.

11 tiện ích mở rộng trên Chrome dành cho Marketers - Ảnh 3

Sau lúc bạn chọn một #hashtag, RiteTag sẽ hiển thị phân tách thời gian thực (realtimes) trên chính luôn tiện ích ấy với số liệu chính như bao nhiêu lượt xem #hashtag mỗi giờ. Tiện ích này tích hợp có 14 mạng thị trấn hội ưa thích và các bên thứ ba khác.

4. Hootsuite Hootlet

Bạn chỉ mang một quỹ thời kì vừa đủ để khiến cho truyền thông trên mạng thị trấn hội, vậy nền tảng nào để bạn chọn để thực hành công tác này nhanh chóng? Ứng dụng thứ 4 được gợi ý là Hootsuite Hoolet. Sở hữu sự viện trợ của Hootsuite Hootlet trên Chrome, bạn mang thể phân bổ thời kì của bạn trên phần nhiều những kênh phường hội để đảm bảo bạn thực hành phải chăng các công tác của mình. Đây là áp dụng vô cùng nức danh cho phép sử dụng trên đa dạng mạng phường hội.

11 tiện ích mở rộng trên Chrome dành cho Marketers - Ảnh 4

Bạn có thể cài đặt nhiều tính năng theo nhu cầu của mình

sở hữu Hootsuite, bạn sở hữu thể rà soát (track) và giám sát các trong khoảng khóa được nói đến, đặt lịch đăng bài viết của mình vào thời điểm rẻ nhất và làm nổi trội văn bản trên bất kỳ trang web nào. Nhân thể ích mở mang này cũng cho phép người khám phá các chỉ tiêu nội dung trong khoảng Yelp và Google Maps. Đặc trưng, các nhà tiếp thị social media sở hữu thể sử dụng phần mở rộng này để giải đáp bình luận trực tiếp duyệt những cửa sổ trình phê duyệt.

5. Check My Links

Tiếp thị duyệt y Social media ko chỉ là đăng nội dung vào đúng thời điểm hoặc với 1 lịch nội dung đều đặn hàng tháng mà còn phải tụ họp vào trải nghiệm của khách hàng về các nội dung ấy. Các liên kết bị hỏng trong bài viết có thể khiến cho trải nghiệm người mua bị kém đi, và cũng mang thể đem đến ảnh hưởng xấu tới nhãn hàng của bạn. Bạn hoàn toàn với thể tránh vấn đề này ưng chuẩn “Check my links” trên Google Chrome.

11 tiện ích mở rộng trên Chrome dành cho Marketers - Ảnh 5

Check My Links sẽ giúp bạn quét số đông các link trên website

tiện thể ích này sẽ giúp bạn kiểm tra đầy đủ các liên kết trên web, đồng thời sẽ làm cho nổi trội các kết liên hỏng bằng bí quyết bôi đỏ chúng. Kết quả là, bạn có thể phân tách những kết liên bên trong nội dung của bạn và sửa sang bất kỳ kết liên hỏng nào trước lúc đăng nội dung của bạn trên công cụ truyền thông thị trấn hội.

6. vidIQ Vision cho YouTube

tiện ích mở rộng này là dành cho các nhà tiếp thị – người phải khiến cho việc có nội dung video này qua ngày khác. Bạn sở hữu thể xem được những tóm tắt chuyên sâu về 1 video bất kỳ mang vidIQ Vision. Luôn tiện ích này sẽ giảng giải lý do vì sao một video trở thành đặc biệt thành công và đưa ra hồ hết những thông báo cần yếu về video đó cho bạn. Các phân tích chuyên sâu này mang thể giúp bạn cải thiện những video của chính mình.

11 tiện ích mở rộng trên Chrome dành cho Marketers - Ảnh 6

phân tích chuyên sâu về 1 video lừng danh

Bằng cách thức nhấn vào nút tiện thể ích trên Chrome, bạn mang thể xem các số liệu Báo cáo về video ấy bao gồm các chia sẻ, lượt theo dõi và lượt xem. Các chỉ số này hoàn toàn mang thể đếm trên bất kỳ video nào trên Youtube. Tuy nhiên vidIQ Vision còn phân phối cho bạn một đồ thị để bạn có thể phân tách xem khiến cho thế nào một video đã thực hiện duyệt việc chuẩn y thời gian.

Lưu ý: Phần mở rộng này chỉ dành cho YouTube và ko phải dành cho những kênh khác như Dailymotion.

7. Instagram cho Chrome

ví như bạn đang quản lý đa dạng thương hiệu trên Instagram, việc đăng nhập ra vào khỏi vận dụng trên điện thoại mang thể gây phiền toái cho bạn. Instagram cho Chrome là một tiện thể ích mở mang cho phép bạn điều hành các tài khoản Instagram của đơn vị bạn mà ko đòi hỏi bạn phải sử dụng website chính thức của Insta hoặc đăng nhập duyệt y các áp dụng điện thoại.

11 tiện ích mở rộng trên Chrome dành cho Marketers - Ảnh 7

Bạn vừa có thể quản lý Facebook vừa kiểm tra Instagram thường xuyên

một thể ích này mang thể giúp bạn trực tiếp bấm thích và bình luận về bài viết và xem bộ lọc được ứng dụng trên 1 hình ảnh. Trong khi bạn vẫn cần những ứng dụng điện thoại đăng vận chuyển nội dung, thì hiện giờ bạn sở hữu thể giảm thời kì nhu yếu để thích và nhận xét về nội dung cho mục đích tham dự.

Lưu ý: vận dụng này không hỗ trợ được video.

8. Klout

Klout sẽ hữu dụng khi bạn muốn Đánh giá tác động của một cá nhân hay thương hiệu to trên Twitter. Thí dụ, bạn có thể Nhận định sức tác động phê duyệt một brand hay bất cứ dòng Twitter nào mà bạn cho rằng người ấy thích hợp với chỉ tiêu “có thể gây ảnh hưởng đến cộng đồng”. Sở hữu điểm số Phân tích sự tác động từ 1-100, Klout sẽ đưa ra các phân tích hợp lý nhất cho bạn.

11 tiện ích mở rộng trên Chrome dành cho Marketers - Ảnh 8

Phân tích chừng độ tác động của trang mà bạn muốn

với điểm số càng cao, người được Đánh giá càng có sự ảnh hưởng to trên phương tiện truyền thông phường hội. Bạn mang thể tận dụng điều này để săn sắm các người nổi danh và yêu cầu hiệp tác mang họ, thay vì ngồi phân tích các số liệu khô khan.

9. Discoverly

các nhà tiếp thị social media trên toàn cầu đang sở hữu thiên hướng dần hướng đến việc kết nối với những người trong ngành của họ hơn là chỉ tụ hội vào việc sở hữu các mối quan hệ phải chăng với người mua. Hãy nghĩ đến ví như bạn đang quảng bá nhãn hiệu cà phê và bạn mang một mối quan hệ rẻ mang người điều hành dụng cụ truyền thông xã hội của một thương hiệu thực phẩm thì đấy với thể chẳng phải là đối thủ khó khăn trực tiếp, mà hoàn toàn có thể phát triển thành đối tác của bạn.

11 tiện ích mở rộng trên Chrome dành cho Marketers - Ảnh 9

Bạn có thể buộc phải họ để PR nhãn hiệu cà phê của bạn trên những kênh phố hội của họ, và họ với thể cung cấp cho bạn khả năng hiển thị lớn hơn trên số đông các nền tảng. Nhưng việc kết nối các đối tác đều không đơn thuần tương tự, đó là lý do tại sao bạn nên sử dụng Discoverly. Đây là một phần mở rộng của Chrome hiển thị chi tiết thông báo liên hệ trên mạng xã hội của 1 người, ngay cả email, thông tin ngoài Facebook như tài khoản Twitter hay LinkedIn.

10. DrumUp

DrumUp trên Chrome giúp bạn thuận lợi khám phá và xếp đặt nội dung mới, cũng như thực hành các nghiên cứu can dự đến một nội dung cụ thể. Nhân thể ích này rất sáng tạo bởi tự hiểu được nội dung bạn đang xem, trong khoảng ấy sẽ gợi ý cho bạn 10 bài viết liên quan cộng 1 lúc.

11 tiện ích mở rộng trên Chrome dành cho Marketers - Ảnh 10

Bạn mang thể xem qua các bài viết với can hệ mà DrumUp tậu được và chia sẻ những người có can hệ trên trang Twitter, LinkedIn và Facebook. Phần mở rộng này cũng cung cấp lịch trình cập nhật, người dùng sở hữu thể chọn ngày và thời gian khi họ muốn xem bài viết mới.

Tham khảo thêm: Xu hướng owned media 

11. Momentum

Điều tồi tệ nhất đối có các nhà tiếp thị là sự nhàm chán và lặp đi lặp lại, gây giảm sự sáng tạo. Momentum là 1 phần mở rộng của Google Chrome giúp thay thế những nền tab mới có một bảng điều khiển tư nhânvới phổ biến tính năng như thay đổi hình nền, câu kể lừng danh mỗi ngày, cập nhật thời tiết và kể nhở các việc cần làm cho trong ngày.

11 tiện ích mở rộng trên Chrome dành cho Marketers - Ảnh 11

khiến cho mới Chrome của bạn mỗi ngày bằng Momentum

Bạn với thể thưởng thức những trích dẫn hàng ngày và hình ảnh mới mẻ khi mở 1 tab mới trên Chrome. Đây là 1 tiện ích tuyệt vời để thoát khỏi sự nhàm chán khi bạn đề cập nhở mình các nhiệm vụ trong ngày.

Tóm lại

với 11 phần mở rộng này, bạn hoàn toàn sở hữu thể tiết kiệm thời gian làm cho việc và điều khiển chiến dịch truyền thông xã hội một cách hiệu quả. Hơn thế, những Chrome Extensions này còn giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn khi sử dụng thời kì khiến cho việc 1 phương pháp hiệu quả!

Các kiến thức khác:

Tận dụng tối ưu Social Media trong kinh doanh 

31/03/2023 1005 Marketing - Bán hàng

Sự phát triển mạnh mẽ như vũ bão của các nền tảng mạng xã hội hiện nay chính là chiếc chìa khóa then chốt cho kinh doanh. Social Media mở ra những cơ hội đáng kinh ngạc cho các doanh nghiệp. Vậy phải làm sao để sử dụng mạng xã hội một cách tối ưu nhất cho mục đích kinh doanh của mình? Hãy cùng khám phá trong bài viết dưới đây. 

Những chiến dịch marketing đỉnh cao đáng học hỏi cho doanh nghiệp

28/03/2023 2967 Marketing - Bán hàng

Chiến dịch marketing là một phần cực kỳ quan trọng giúp doanh nghiệp dễ dàng đưa thương hiệu tiếp cận với người dùng mục tiêu. Đối với từng mô hình kinh doanh sẽ có chiến lược marketing phù hợp và đó cũng là điểm sáng quyết định sự thành công hay thất bại.

Sau đây là những chiến dịch marketing đỉnh cao mà bạn nên “bỏ túi” ngay để học hỏi, áp dụng cho doanh nghiệp của mình nhé!

Những xu hướng Marketing nổi bật trong năm 2023

25/03/2023 971 Marketing - Bán hàng

Năm 2023 được dự đoán là “năm vàng” của marketing với những xu thế thời đại mới cực kỳ đáng mong đợi. Việc nắm bắt những xu hướng mới vô cùng quan trọng vì marketing chính là đòn bẩy đưa doanh nghiệp phát triển và được nhiều người biết đến. Liệu trong năm 2023, marketing sẽ bùng nổ với những xu hướng nào? Tất cả đều sẽ được đề cập ở bài viết dưới đây. 

Hiệu ứng lan truyền và những điều bạn cần biết

24/10/2022 720 Marketing - Bán hàng

Hiệu ứng lan truyền (hay Social Proof) là một hiện tượng tâm lý xã hội mà con người sao chép/bắt chước hành động của người khác nhằm cố gắng thực hiện hành vi trong một tình huống nhất định. 

 Ứng dụng tâm lý học thuyết phục trong tiếp thị

13/08/2022 902 Marketing - Bán hàng

Hãy cùng HIG phân tích rõ hơn về Marketing Psychology, ứng dụng tâm lý học để thuyết phục khách hàng trong bài viết dưới đây!

Dịch vụ Social Media Marketing cho doanh nghiệp tại Hải Phòng

10/08/2022 724 Marketing - Bán hàng

Bạn có thể tham khảo qua dịch vụ Social Media Marketing cho doanh nghiệp lớn nhỏ được các đội ngũ marketing HIG phát triển ngay sau đây.

Bán hàng online quần áo có nên làm website hay không

10/08/2022 1053 Marketing - Bán hàng

Tại bài viết này chúng tôi sẽ cho thấy lợi ích cũng như sự cần thiết của việc thiết kế website kinh doanh online quần áo. Mời bạn đọc cùng theo dõi.

Landing Page quan trọng thế nào trong marketing

09/08/2022 462 Marketing - Bán hàng

Landing page là gì? Landing Page quan trọng thế nào trong marketing? Hãy cùng HIG tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

3 nguyên tắc kêu gọi hành động khách hàng hiệu quả

21/07/2022 434 Marketing - Bán hàng

Dưới đây là 3 nguyên tắc cần chú ý để kêu gọi khách hàng hành động đối với nội dung của bạn một cách hiệu quả.

Tầm quan trọng của phân loại khách hàng đến doanh nghiệp

20/07/2022 667 Marketing - Bán hàng

Phân loại khách hàng thích hợp còn tạo điều kiện thuận lợi cho việc triển khai các chiến lược marketing của doanh nghiệp và tối ưu hóa các khoản đầu tư vào kế hoạch chăm sóc khách hàng.

Thiết kế web chuẩn SEO chuyên nghiệp Quảng cáo Facebook Ads uy tín chuyên nghiệp giá rẻ Quảng cáo Google uy tín giá rẻ Dịch vụ Marketing Online tổng thể
Khách hàng tiêu biểu

Hơn 1000+ khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của HIG


Đăng ký nhận thông tin

Đăng ký nhận các thông tin về marketing, bán hàng, kinh doanh từ HIG

Liên kết mạng xã hội

Hỗ trợ Online
Thống kê truy cập
  • Hôm nay: 823
  • Hôm qua: 1594
  • Tuần này: 2417
  • Tuần trước: 14237
  • Tháng này: 35658
  • Tháng trước: 67345
  • Tổng lượt truy cập: 2316861
0888.876.444
zalo icon