Cách bán hàng online đắt khách

Cỡ chữ

Đăng lúc 15:51:03 ngày 08/04/2022 Lượt xem 141

Mục lục

Tập trung vào website

Mẹo kinh doanh online hiệu quả nhất là bạn hiểu quy trình công việc của bán hàng online. Bán hàng hóa trực tuyến cũng như bắt tay vào làm bất cứ hoạt động bán hàng nào. Nó là một hệ công việc tiếp nối hoạt động.

Cách bán hàng online đắt khách - Ảnh 1

Ở nước ta hiện nay, cách bán hàng trên internet đạt kết quả tốt thường là bán trên nhiều kênh. Có hàng trăm ngàn trang kinh doanh online, nhưng chỉ có một số Web nhất định. Có uy tín có thể mang lại sự thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

>>> THAM KHẢO:

Dịch vụ thiết kế web tại hải phòng

Dịch vụ quảng cáo google tại hải phòng

Đừng bao giờ quên, chạy ads là một cách một cách nhanh chóng để tiếp cận đến người có khả năng mua hàng. Bạn càng có thời gian và sự nỗ lực đầu tư vào việc tối ưu Website. Để nổi bật người sử dụng bạn càng thành công ở mảng thương mại và điện tử.

Có nguyên tắc riêng để giữ chân khách hàng

 • Không buộc khách truy cập đăng ký khi họ lần đầu trong cuộc đời ghé thăm trang Web của bạn. Luôn hiển thị nút home (điều hướng) ở đầu trang, thuận tiện, và không quá phức tạp để dùng.
 • Không làm công đoạn mua hàng lâu dài, họ có khả năng rất nhanh mua và thanh toán càng nhanh càng tốt. Mặc dù vậy, bạn cần lấy nội dung thực tế của người sử dụng trong lúc mua sắm của họ trên website càng nhiều càng đáng sử dụng.
 • Không yêu cầu đăng nhập thông tin khách hàng trước bước thanh toán.

Chọn đúng thị trường ngách, khách đang có nhu cầu

Đam mê kinh doanh online là một chuyện. Nhưng lựa chọn đúng hàng hóa và luôn đặt câu hỏi “tôi nên bán sản phẩm gì trực tuyến” là xuất phát điểm đầu tiên. Cách bán hàng online đắt khách húng ta có thể chọn hóa kỹ thuật số, hàng hoá, dịch vụ.

Cung cấp dịch vụ khách hàng xuất sắc

Bên cạnh việc kinh doanh – nhắm tới lợi ích của chúng ta. Cách bán hàng online đắt khách hay được nhiều chủ shop dùng là quan tâm đến ích lợi khách hàng. Bạn cần giữ vững blog hoặc trang tin tức. Nơi mang lại cho người mua hàng, dịch vụ những thông tin liên quan đến hàng hóa.

Đừng bao giờ quên những tin tức về sự hài lòng của những người mua hàng trước đã từng giao dịch với shop. Hãy để họ đưa ra trải nghiệm của mình. Tin tức về dịch vụ khách tốt, có ưng ý về dịch vụ dễ dàng hơn nhiều so với việc bạn tự khen ngợi sản phẩm của mình.

Luôn tìm cách quảng bá cửa hàng của bạn

Có một trang Website hoặc blog hay fanpage facebook tuyệt vời thôi chưa đủ. Bạn phải cần nổi bật để mang lại lưu lượng truy cập và tìm cách bán hàng online đắt khách.

>>> THAM KHẢO THÊM:

dịch vụ quản trị fanpage facebook, dịch vụ quản trị website

Cách bán hàng online đắt khách nhờ khuyến mãi

Cách bán hàng online đắt khách - Ảnh 2

Bán hàng online thường sẽ có được doanh số ấn tượng trong những dịp bán hàng hoặc event ưu đãi nào đó. Chúng ta có thể tổ chức các chương trình khuyến mại hoặc mini game… Để tương tác người mua hàng nhiều hơn. Không chỉ giúp thương hiệu được nâng cao mà doanh số cũng đều được thúc đẩy. 

Các kiến thức khác:

4 phong cách bán hàng chinh phục người mua

23/03/2022 85 Marketing - Bán hàng

Hãy nghiên cứu 4 phong cách mua hàng và đọc vị khách hàng với DISC, bạn sẽ tìm được lời giải cho những vấn đề trên.

Tại sao bán hàng online không ai mua? Giải pháp tăng doanh số từ bán online

15/02/2022 204 Marketing - Bán hàng

Bán hàng online qua mạng xã hội đang được nhiều người lựa chọn trong thời đại công nghệ số như hiện nay. Tuy nhiên, không phải ai bán hàng trực tuyến đều có người mua và mang lại hiệu quả cao.

Vậy lý do tại sao bán hàng online không ai mua? Hãy cùng HIG tìm hiểu 7 lý do khiến bán hàng online thất bại và tìm giải pháp tăng doanh số từ bán online qua bài viết dưới đây.

Bí kíp bán hàng online hiệu quả cho người mới bắt đầu

10/02/2022 243 Marketing - Bán hàng

Cho dù bạn đang kinh doanh mặt hàng gì cũng nên áp dụng cách bán hàng online dưới đây. Bởi trình tự này đã được chứng minh và bạn có thể làm theo nếu muốn bán hàng trực tuyến hiệu quả, khi bạn đang bắt đầu bước vào cuộc chơi kinh doanh online đầy tiềm năng nhưng cũng nhiều thách thức.

Đã có hàng ngàn người áp dụng thành công những kinh nghiệm bán hàng online hiệu quả này để phát triển doanh nghiệp của mình.

Hãy cùng Công ty HIG học hỏi những kinh nghiệm và cách bán hàng online hiệu quả trong bài viết này nhé.

Các nguyên tắc phân loại khách hàng hiệu quả

31/12/2021 259 Marketing - Bán hàng

 Dưới đây là tổng hợp 5 nguyên tắc phân loại khách hàng phổ biến nhất mà bạn có thể áp dụng vào doanh nghiệp của mình.

Quy trình mua hàng 8 bước của khách hàng trong bán hàng online

25/11/2021 406 Marketing - Bán hàng

Đối với các doanh nghiệp, các nhà quản lý, các nhà khởi nghiệp, các nhà bán lẻ, những đại gia bán hàng online chắc chắn sẽ cần quan tâm đến quy trình mua hàng theo vòng tròn 8 bước mà chúng tôi giới thiệu dưới đây.

3 cách tiếp cận khách ghàng dịp TẾT

22/11/2021 230 Marketing - Bán hàng

Hành vi khách hàng online trong mùa Tết 2021 trong bối cảnh đại dịch, cùng những gợi ý để tận dụng những xu hướng trong việc làm marketing.

5 chiến lược giữ chân khách hàng hiệu

16/11/2021 262 Marketing - Bán hàng

 Sau đây HIG sẽ bật mí 5 chiến lược giữ chân khách hàng hiệu quả nhất trong năm 2022

Bật mí 4 cách tiếp cận khách hàng online hiệu quả nhất

27/10/2021 265 Marketing - Bán hàng

Vậy làm thế nào để tiếp cận khách hàng online hiệu quả? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi này.

Có nên xây dựng kênh bán hàng online trong mùa Covid hay không?

15/06/2021 634 Marketing - Bán hàng

Facebook đang là kênh đứng đầu trong top các kênh được đánh giá mang lại hiệu quả tốt, cụ thể có tới 97% cửa hàng có sử dụng đánh giá mang lại hiệu quả tốt, tỉ lệ này ở kênh bán tại cửa hàng là 86%, đại lý/cộng tác viên là 85%, website là 83%.

Thiết kế web chuẩn SEO chuyên nghiệp Quảng cáo Facebook Ads uy tín chuyên nghiệp giá rẻ Quảng cáo Google uy tín giá rẻ Dịch vụ Marketing Online tổng thể
Khách hàng tiêu biểu

Hơn 700+ khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của HIG


Đăng ký nhận thông tin

Đăng ký nhận các thông tin về marketing, bán hàng, kinh doanh từ HIG

Liên kết mạng xã hội

Hỗ trợ Online
Thống kê truy cập
 • Hôm nay: 747
 • Hôm qua: 894
 • Tuần này: 7367
 • Tuần trước: 9963
 • Tháng này: 33129
 • Tháng trước: 37066
 • Tổng lượt truy cập: 1413497
0888.876.444
zalo icon