Cách bán hàng online đắt khách

Cỡ chữ

Đăng lúc 15:51:03 ngày 08/04/2022 Lượt xem 344

Mục lục

Tập trung vào website

Mẹo kinh doanh online hiệu quả nhất là bạn hiểu quy trình công việc của bán hàng online. Bán hàng hóa trực tuyến cũng như bắt tay vào làm bất cứ hoạt động bán hàng nào. Nó là một hệ công việc tiếp nối hoạt động.

Cách bán hàng online đắt khách - Ảnh 1

Ở nước ta hiện nay, cách bán hàng trên internet đạt kết quả tốt thường là bán trên nhiều kênh. Có hàng trăm ngàn trang kinh doanh online, nhưng chỉ có một số Web nhất định. Có uy tín có thể mang lại sự thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

>>> THAM KHẢO:

Dịch vụ thiết kế web tại hải phòng

Dịch vụ quảng cáo google tại hải phòng

Đừng bao giờ quên, chạy ads là một cách một cách nhanh chóng để tiếp cận đến người có khả năng mua hàng. Bạn càng có thời gian và sự nỗ lực đầu tư vào việc tối ưu Website. Để nổi bật người sử dụng bạn càng thành công ở mảng thương mại và điện tử.

Có nguyên tắc riêng để giữ chân khách hàng

  • Không buộc khách truy cập đăng ký khi họ lần đầu trong cuộc đời ghé thăm trang Web của bạn. Luôn hiển thị nút home (điều hướng) ở đầu trang, thuận tiện, và không quá phức tạp để dùng.
  • Không làm công đoạn mua hàng lâu dài, họ có khả năng rất nhanh mua và thanh toán càng nhanh càng tốt. Mặc dù vậy, bạn cần lấy nội dung thực tế của người sử dụng trong lúc mua sắm của họ trên website càng nhiều càng đáng sử dụng.
  • Không yêu cầu đăng nhập thông tin khách hàng trước bước thanh toán.

Chọn đúng thị trường ngách, khách đang có nhu cầu

Đam mê kinh doanh online là một chuyện. Nhưng lựa chọn đúng hàng hóa và luôn đặt câu hỏi “tôi nên bán sản phẩm gì trực tuyến” là xuất phát điểm đầu tiên. Cách bán hàng online đắt khách húng ta có thể chọn hóa kỹ thuật số, hàng hoá, dịch vụ.

Cung cấp dịch vụ khách hàng xuất sắc

Bên cạnh việc kinh doanh – nhắm tới lợi ích của chúng ta. Cách bán hàng online đắt khách hay được nhiều chủ shop dùng là quan tâm đến ích lợi khách hàng. Bạn cần giữ vững blog hoặc trang tin tức. Nơi mang lại cho người mua hàng, dịch vụ những thông tin liên quan đến hàng hóa.

Đừng bao giờ quên những tin tức về sự hài lòng của những người mua hàng trước đã từng giao dịch với shop. Hãy để họ đưa ra trải nghiệm của mình. Tin tức về dịch vụ khách tốt, có ưng ý về dịch vụ dễ dàng hơn nhiều so với việc bạn tự khen ngợi sản phẩm của mình.

Luôn tìm cách quảng bá cửa hàng của bạn

Có một trang Website hoặc blog hay fanpage facebook tuyệt vời thôi chưa đủ. Bạn phải cần nổi bật để mang lại lưu lượng truy cập và tìm cách bán hàng online đắt khách.

>>> THAM KHẢO THÊM:

dịch vụ quản trị fanpage facebook, dịch vụ quản trị website

Cách bán hàng online đắt khách nhờ khuyến mãi

Cách bán hàng online đắt khách - Ảnh 2

Bán hàng online thường sẽ có được doanh số ấn tượng trong những dịp bán hàng hoặc event ưu đãi nào đó. Chúng ta có thể tổ chức các chương trình khuyến mại hoặc mini game… Để tương tác người mua hàng nhiều hơn. Không chỉ giúp thương hiệu được nâng cao mà doanh số cũng đều được thúc đẩy. 

Các kiến thức khác:

Hiệu ứng lan truyền và những điều bạn cần biết

24/10/2022 94 Marketing - Bán hàng

Hiệu ứng lan truyền (hay Social Proof) là một hiện tượng tâm lý xã hội mà con người sao chép/bắt chước hành động của người khác nhằm cố gắng thực hiện hành vi trong một tình huống nhất định. 

 Ứng dụng tâm lý học thuyết phục trong tiếp thị

13/08/2022 162 Marketing - Bán hàng

Hãy cùng HIG phân tích rõ hơn về Marketing Psychology, ứng dụng tâm lý học để thuyết phục khách hàng trong bài viết dưới đây!

Dịch vụ Social Media Marketing cho doanh nghiệp tại Hải Phòng

10/08/2022 190 Marketing - Bán hàng

Bạn có thể tham khảo qua dịch vụ Social Media Marketing cho doanh nghiệp lớn nhỏ được các đội ngũ marketing HIG phát triển ngay sau đây.

Bán hàng online quần áo có nên làm website hay không

10/08/2022 218 Marketing - Bán hàng

Tại bài viết này chúng tôi sẽ cho thấy lợi ích cũng như sự cần thiết của việc thiết kế website kinh doanh online quần áo. Mời bạn đọc cùng theo dõi.

Landing Page quan trọng thế nào trong marketing

09/08/2022 159 Marketing - Bán hàng

Landing page là gì? Landing Page quan trọng thế nào trong marketing? Hãy cùng HIG tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

3 nguyên tắc kêu gọi hành động khách hàng hiệu quả

21/07/2022 109 Marketing - Bán hàng

Dưới đây là 3 nguyên tắc cần chú ý để kêu gọi khách hàng hành động đối với nội dung của bạn một cách hiệu quả.

Tầm quan trọng của phân loại khách hàng đến doanh nghiệp

20/07/2022 181 Marketing - Bán hàng

Phân loại khách hàng thích hợp còn tạo điều kiện thuận lợi cho việc triển khai các chiến lược marketing của doanh nghiệp và tối ưu hóa các khoản đầu tư vào kế hoạch chăm sóc khách hàng.

Các bước xây dựng lòng trung thành khách hàng

15/07/2022 121 Marketing - Bán hàng

Lòng trung thành của khách hàng là lý do chính thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp. Công ty HIG sẽ chia sẻ các bước xây dựng lòng trung thành khách hàng ngay dưới đây.

5 Bước xây dựng phễu marketing thành công

22/06/2022 260 Marketing - Bán hàng

Trong bài viết này, tôi sẽ phân tích chi tiết cho bạn hiểu phễu marketing là gì? Và hướng dẫn bạn các bước để xây dựng mô hình phễu marketing thành công.

Thiết kế web chuẩn SEO chuyên nghiệp Quảng cáo Facebook Ads uy tín chuyên nghiệp giá rẻ Quảng cáo Google uy tín giá rẻ Dịch vụ Marketing Online tổng thể
Khách hàng tiêu biểu

Hơn 700+ khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của HIG


Đăng ký nhận thông tin

Đăng ký nhận các thông tin về marketing, bán hàng, kinh doanh từ HIG

Liên kết mạng xã hội

Hỗ trợ Online
Thống kê truy cập
  • Hôm nay: 1153
  • Hôm qua: 1188
  • Tuần này: 7866
  • Tuần trước: 6694
  • Tháng này: 2341
  • Tháng trước: 37072
  • Tổng lượt truy cập: 1646381
0888.876.444
zalo icon