Tối ưu Email Marketing

Đăng lúc 14:49:13 ngày 15/10/2018 Lượt xem 1328 Cỡ chữ

Mục lục

Tối ưu Email Marketing - Ảnh 1

1. Tự phản hồi

Thông thường người ta thường sử dụng Email tự phản hồi để cảm ơn khi có người đăng ký…Điều này không những giúp khách hàng biết được họ đã gửi đúng địa chỉ email hoặc đơn giản khách hàng biết rằng công ty bạn đã tiếp nhận được thông tin. Trong thời buổi kinh doanh cạnh tranh hãy tạo nên sự thân thiện, tôn trọng khách hàng bằng cách tạo thư phản hồi với nội dung đơn giản.

2. Cài đặt chế độ tự hành

Bạn có danh sách với 5000 khách hàng và bạn muốn gửi thiệp chúc mừng cho họ. Vậy bạn phải làm như thế nào? Chẳng lẽ ngày nào bạn cũng phải xem lịch để gửi? Với phần mềm tự hành động giúp: Bạn thiết đặt để tự động gửi một email tới người nhận khi xảy ra sự kiện quan trọng như: Sinh nhật khách hàng, chương trình giảm giá, hội thảo… hay đơn giản chỉ là giới thiệu một sản phẩm mới ra mắt.

3. Thử từng mẫu Email

Để chiến dịch Email Marketing đạt hiệu quả thì: Khi thiết kế mẫu Email Marketing, bạn cần thiết kế 2 mẫu cho cùng một chiến dịch. Việc này, giúp bạn so sánh và đánh giá được hiệu quả của từng mẫu này. Qua đó, bạn sẽ biết được mẫu email tốt hơn.

4. Video Email Marketing

Với hiệu quả cao mà Video Email mang lại thì: Ngày càng nhiều doanh nghiệp áp dụng video vào thông điệp Email. Theo thống kê của Implix, có tới 81,5% doanh nghiệp đã thực hiện; Hoặc đang có kế hoạch triển khai video Email Marketing.

  • Lợi ích mang lại từ Video Email Marketing

Tăng tỷ lệ click

Tạo sự khác biệt

Tăng lượng khách hàng trung

5. Tích hợp Social Media

Với sự bùng nổ của các trang mạng xã hội, social media như blog… đã tạo nên một kênh marketing trực tuyến tuyệt vời cho các công ty. Kết hợp Social Media Marketing và Email Marketing trở thành một xu thể tất yếu. Việc này được thực hiện bằng cách thêm ảnh và liên kết vào tất cả mẫu Email của bạn. Điều này giúp bạn kết nối với các trang Social Media của chính công ty bạn.

Với một số tính năng trên sử dụng trong Email Marketing giúp bạn tối ưu chiến dịch Email Marketing hiệu quả nhất. Để tìm hiểu hơn về email marketing, facebook marketing… hay những thông tin bán hàng, kinh doanh hiệu quả cao hãy thường xuyên theo dõi trang web: https://thietkeweb.haiphong.vn/kien-thuc-cc989.html của chúng tôi nhé!

 

Các kiến thức khác:

Tận dụng tối ưu Social Media trong kinh doanh 

31/03/2023 1100 Marketing - Bán hàng

Sự phát triển mạnh mẽ như vũ bão của các nền tảng mạng xã hội hiện nay chính là chiếc chìa khóa then chốt cho kinh doanh. Social Media mở ra những cơ hội đáng kinh ngạc cho các doanh nghiệp. Vậy phải làm sao để sử dụng mạng xã hội một cách tối ưu nhất cho mục đích kinh doanh của mình? Hãy cùng khám phá trong bài viết dưới đây. 

Những chiến dịch marketing đỉnh cao đáng học hỏi cho doanh nghiệp

28/03/2023 3164 Marketing - Bán hàng

Chiến dịch marketing là một phần cực kỳ quan trọng giúp doanh nghiệp dễ dàng đưa thương hiệu tiếp cận với người dùng mục tiêu. Đối với từng mô hình kinh doanh sẽ có chiến lược marketing phù hợp và đó cũng là điểm sáng quyết định sự thành công hay thất bại.

Sau đây là những chiến dịch marketing đỉnh cao mà bạn nên “bỏ túi” ngay để học hỏi, áp dụng cho doanh nghiệp của mình nhé!

Những xu hướng Marketing nổi bật trong năm 2023

25/03/2023 1109 Marketing - Bán hàng

Năm 2023 được dự đoán là “năm vàng” của marketing với những xu thế thời đại mới cực kỳ đáng mong đợi. Việc nắm bắt những xu hướng mới vô cùng quan trọng vì marketing chính là đòn bẩy đưa doanh nghiệp phát triển và được nhiều người biết đến. Liệu trong năm 2023, marketing sẽ bùng nổ với những xu hướng nào? Tất cả đều sẽ được đề cập ở bài viết dưới đây. 

Hiệu ứng lan truyền và những điều bạn cần biết

24/10/2022 790 Marketing - Bán hàng

Hiệu ứng lan truyền (hay Social Proof) là một hiện tượng tâm lý xã hội mà con người sao chép/bắt chước hành động của người khác nhằm cố gắng thực hiện hành vi trong một tình huống nhất định. 

 Ứng dụng tâm lý học thuyết phục trong tiếp thị

13/08/2022 1010 Marketing - Bán hàng

Hãy cùng HIG phân tích rõ hơn về Marketing Psychology, ứng dụng tâm lý học để thuyết phục khách hàng trong bài viết dưới đây!

Dịch vụ Social Media Marketing cho doanh nghiệp tại Hải Phòng

10/08/2022 768 Marketing - Bán hàng

Bạn có thể tham khảo qua dịch vụ Social Media Marketing cho doanh nghiệp lớn nhỏ được các đội ngũ marketing HIG phát triển ngay sau đây.

Bán hàng online quần áo có nên làm website hay không

10/08/2022 1172 Marketing - Bán hàng

Tại bài viết này chúng tôi sẽ cho thấy lợi ích cũng như sự cần thiết của việc thiết kế website kinh doanh online quần áo. Mời bạn đọc cùng theo dõi.

Landing Page quan trọng thế nào trong marketing

09/08/2022 493 Marketing - Bán hàng

Landing page là gì? Landing Page quan trọng thế nào trong marketing? Hãy cùng HIG tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

3 nguyên tắc kêu gọi hành động khách hàng hiệu quả

21/07/2022 467 Marketing - Bán hàng

Dưới đây là 3 nguyên tắc cần chú ý để kêu gọi khách hàng hành động đối với nội dung của bạn một cách hiệu quả.

Tầm quan trọng của phân loại khách hàng đến doanh nghiệp

20/07/2022 686 Marketing - Bán hàng

Phân loại khách hàng thích hợp còn tạo điều kiện thuận lợi cho việc triển khai các chiến lược marketing của doanh nghiệp và tối ưu hóa các khoản đầu tư vào kế hoạch chăm sóc khách hàng.

Thiết kế web chuẩn SEO chuyên nghiệp Quảng cáo Facebook Ads uy tín chuyên nghiệp giá rẻ Quảng cáo Google uy tín giá rẻ Dịch vụ Marketing Online tổng thể
Khách hàng tiêu biểu

Hơn 1000+ khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của HIG


Đăng ký nhận thông tin

Đăng ký nhận các thông tin về marketing, bán hàng, kinh doanh từ HIG

Liên kết mạng xã hội

Hỗ trợ Online
Thống kê truy cập
  • Hôm nay: 807
  • Hôm qua: 1342
  • Tuần này: 6061
  • Tuần trước: 12473
  • Tháng này: 41928
  • Tháng trước: 67808
  • Tổng lượt truy cập: 2390939
0888.876.444
zalo icon