10 lý do doanh nghiệp nên quảng cáo Google ADS ngay hôm nay - Phần 1

Đăng lúc 11:13:57 ngày 13/04/2021 Lượt xem 1342 Cỡ chữ

Mục lục

 Vì sao doanh nghiệp phải sử dụng quảng cáo Google Ads? Công cụ này giúp gì cho doanh nghiệp? 

1. Google Ads là gì?

Google Ads là công cụ quảng cáo trực tuyến của Google. Với Google Ads, bạn có thể tạo được quảng cáo trực tuyến và tiếp cận khách hàng tiềm năng chính xác tại thời điểm họ xuất hiện quan tâm, thắc mắc đến các sản phẩm và dịch vụ mà bạn cung cấp.

tư vấn thêm tại: công ty quảng cáo Google tại Hải Phòng

2. Tiếp xúc người mua hàng chuẩn xác vào đúng thời điểm

Thay vì tiếp thị hoặc quảng cáo truyền thống, theo đó bạn đang đẩy sản phẩm, dịch vụ hoặc nhãn hiệu vào đối tượng mục tiêu không sẵn sàng, bạn đang hiển thị ads của mình cho những người mong muốn những gì bạn phân phối.

Phương pháp truyền thống có thể tiếp cận nhằm đối tượng mục tiêu. nhưng với ads Google, quảng cáo của bạn đang được đưa giải pháp của bạn cho đúng người cần. Ý định rất không giống nhau. Bất cứ ai tìm kiếm trên Google bằng các định nghĩa bạn chọn đều có thể tìm kiếm thông tin, giao dịch, sản phẩm hoặc dịch vụ tại thời điểm chuẩn xác mà quảng cáo của bạn được hiển thị. Việc này có nghĩa là họ có nhiều năng lực đến trang Web của bạn, chuyển đổi hoặc mua hàng.

3. Nhận kết quả nhanh

Tối ưu hóa trang Web của bạn cho các công cụ tìm kiếm có thể mất một lúc để hiển thị kết quả. Mặc dù SEO vô cùng quan trọng đối với bất kỳ doanh nghiệp nào phát triển trực tuyến, ads Google có thể giúp bạn có kết quả nhanh hơn. Ngay khi quảng cáo của bạn hoạt động, công ty của bạn có thể được hiển thị ở đầu kết quả tìm kiếm cho các cụm từ bạn mong muốn đặt giá thầu. Đây chính là một trong những ích lợi của ads google được nhận xét vượt trội hơn SEO.

3. Tách biệt với SEO

>>> THAM KHẢO THÊM: dịch vụ quảng cáo google tại hải phòng

Với SEO, vẫn chưa có gì cam kết bạn sẽ tạo trang trước tiên cho một vài điều khoản nhất định nếu chúng cạnh tranh và thậm chí sau đó, có thể mất một thời gian để hiển thị nếu bạn đã làm mọi thứ đúng. tuy nhiên một lần nữa, toàn bộ phụ thuộc vào thuật ngữ. Với PPC, nếu bạn có ngân sách cho một thuật ngữ cụ thể, bạn có thể đứng top đầu.

Và đối với nhiều doanh nghiệp nhỏ, không thể vượt qua các tên tuổi lớn trong ngành về các điều khoản nhất định. Với Google quảng cáo, đây là một sân chơi công bằng cho phép bạn có được vị trí số 1. Bạn sẽ đưa ads của mình lên hàng đầu, kể cả những lúc bạn không thể vượt qua các đối thủ cạnh tranh với SEO.

Nếu ngân sách của bạn hạn chế, bạn có thể tìm các điều khoản chính để đặt giá thầu để cam kết bạn nhận được nhiều kết quả nhất cho số tiền của mình.

10 lý do doanh nghiệp nên quảng cáo Google ADS ngay hôm nay - Phần 1  - Ảnh 1

4. Chỉ nhắm mục tiêu những người bạn muốn

Với quảng cáo tìm kiếm, bạn chỉ cần nhắm mục đích các cụm từ mà khán giả của bạn có thể tìm kiếm nhiều nhất. Thay vì nhắm mục tiêu từ khóa vô cùng mơ hồ hoặc rộng, bạn có thể nhắm mục tiêu chuẩn xác các từ cụm từ mà mọi người đang tìm kiếm sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn sẽ dùng.

Bạn cũng có thể hiển thị quảng cáo tại một vài thời điểm cụ thể, ở một vài vị trí cụ thể, cho một vài thiết bị cụ thể và hơn nữa.

Nếu như bạn chọn quảng cáo hiển thị, bạn sẽ hiển thị những ads nơi khán giả của bạn trực tuyến.

5. Đo lường và tối ưu

Tất cả mọi thứ bạn làm với quảng cáo google đều có thể đo lường được. Điều đấy nghĩa là bạn có thể đơn giản theo dõi và tối ưu hóa các chiến dịch của mình. Với ads Google, bạn có thể đơn giản thấy các chuyển đổi, chi phí, nhấp chuột, lượt truy cập và nhiều hơn thế nữa.

Thật đơn giản để xem chiến dịch nào đang hoạt động tốt và nơi sắp xếp ngân sách của bạn. Kỹ năng thực sự xuất hiện khi sửa đổi và cải thiện các chiến dịch để đảm bảo hiệu suất hàng đầu.

Tiếp thị dựa trên dữ liệu là điều bắt buộc đối với bất kỳ doanh nghiệp nào muốn thực hiện các chiến dịch tiếp thị kỹ thuật số một cách nghiêm túc và ads Google là một kênh tiếp thị dựa trên dữ liệu. Trong những lợi ích của quảng cáo google mang lại so với các phương thức marketing truyền thống là bạn có thể dễ dàng đo lượng hàng giờ hàng ngày mà không tốn khoản chi cho Mỗi lần kiểm tra.

 

Các kiến thức khác:

Những lợi ích của Paid search trong chiến lược Digital Marketing

30/06/2022 768 Google ads

Paid Search hay còn được gọi là tìm kiếm trả tiền mà theo đó, các chủ sở hữu website phải trả phí quảng cáo.

Vì sao doanh nghiệp không nên bỏ qua hình thức quảng cáo google

29/11/2021 949 Google ads

Trong thời đại công nghệ thông tin bùng nổ, Google là công cụ tìm kiếm được ưa chuộng nhất. Vậy Google Ads là gì? Vì sao doanh nghiệp không nên bỏ qua hình thức quảng cáo google?

10 lý do doanh nghiệp nên quảng cáo Google ADS ngay hôm nay - Phần 2

19/04/2021 1390 Google ads

Vì sao doanh nghiệp phải sử dụng quảng cáo Google Ads? Công cụ này giúp gì cho doanh nghiệp? Hãy cùng công ty HIG tìm hiểu nhé!

3 cách đặt giá thầu google ads

05/03/2021 1531 Google ads

Đặt giá thầu là yếu tố tiên quyết quan trọng của chiến dịch quảng cáo. Có những cách nào để đặt giá chạy quảng cáo Google tốt? Đem lại hiệu quả cao nhưng lại đạt được chi phí tối ưu nhất?

Kinh nghiệm nghiên cứu từ khóa trong quảng cáo Google Adwords

04/03/2021 1153 Google ads

Đối với một chiến dịch quảng cáo thì từ khóa là một yếu tố quan trọng, là chìa khóa quyết định việc thành công của chiến dịch đó.

COVID-19 đã thay đổi xu hướng tìm kiếm trên Google như thế nào

26/02/2021 1283 Google ads

Không chỉ ảnh hưởng đến đời sống, xã hội Coronavirus cũng tác động không nhỏ đến hành vi tìm kiếm thông tin trên Google.

Mẹo tăng điểm chất lượng quảng cáo Google Adwords

22/02/2021 835 Google ads

Vậy điểm chất lượng là gì? Cách tăng điểm chất lượng như thế nào? Bài viết sau đây sẽ rất hữu ích với bạn. Hãy cùng đọc và trao đổi kinh nghiệm của mình nhé!

Doanh nghiệp cần quan tâm hơn đến Youtobe Ads trong năm 2021

05/02/2021 1565 Google ads

Bài viết sau đây sẽ giúp doanh nghiệp đánh giá đúng tầm quan trọng của Youtube Ads và đưa chúng vào các kế hoạch marketing trong năm 2021.

Cách xác minh doanh nghiệp trên google mới nhất 2021

01/02/2021 2319 Google ads

Xác minh doanh nghiệp trên google là gì ? Xác minh vị trí của doanh nghiệp của bạn tại một địa điểm nhất định được đánh dấu trên google có khó không?

Thiết kế web chuẩn SEO chuyên nghiệp Quảng cáo Facebook Ads uy tín chuyên nghiệp giá rẻ Quảng cáo Google uy tín giá rẻ Dịch vụ Marketing Online tổng thể
Khách hàng tiêu biểu

Hơn 1000+ khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của HIG


Đăng ký nhận thông tin

Đăng ký nhận các thông tin về marketing, bán hàng, kinh doanh từ HIG

Liên kết mạng xã hội

Hỗ trợ Online
Thống kê truy cập
  • Hôm nay: 255
  • Hôm qua: 2647
  • Tuần này: 255
  • Tuần trước: 17250
  • Tháng này: 27351
  • Tháng trước: 65975
  • Tổng lượt truy cập: 2442337
0888.876.444
zalo icon