Những lợi ích của Paid search trong chiến lược Digital Marketing

Đăng lúc 16:41:00 ngày 30/06/2022 Lượt xem 750 Cỡ chữ

Mục lục

Những lợi ích của Paid search trong chiến lược Digital Marketing

Những lợi ích của Paid search trong chiến lược Digital Marketing - Ảnh 1

Ưu thế về thứ hạng

Chắc chắn khi đã trả phí cho nền tảng, website của doanh nghiệp sẽ được ưu tiên ở vị trí đầu khi khách hàng tìm kiếm. Đặc biệt, nếu website của bạn chưa đủ mạnh, chưa có tiếng về thương hiệu thì Paid search chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Tiếp cận gần hơn với khách hàng tiềm năng

Với đặc trưng của Paid search đó là nhắm đúng vào khách hàng mục tiêu nên việc trả tiền cho quảng cáo sẽ giúp bạn đến gần hơn với khách hàng. Từ đó, tăng doanh thu cho doanh nghiệp.

Nâng cao danh tiếng thương hiệu

Việc trả tiền cho quảng cáo để đạt vị trí mong muốn trên bảng xếp hạng sẽ không ảnh hưởng xấu tới danh tiếng của doanh nghiệp. Qua đó, người dùng sẽ đánh giá bài quảng cáo sẽ có tính cam kết cao và đáng tin cậy hơn.

5 Lý do nên sử dụng Paid search vào chiến lược Marketing

Khả năng tiếp cận đối tượng mục tiêu nhanh chóng

Theo khảo sát cho thấy, cứ khoảng 1 người trưởng thành thì bỏ ra 11h để sử dụng các phương tiện kỹ thuật số. Hầu hết họ thường dùng để truy cập vào thanh công cụ tìm kiếm để tìm thông tin mua hàng. Chính vì vậy, Paid search cho phép bạn tiếp cận với khách hàng mục tiêu nhanh chóng, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của họ.

Thay đổi thông tin một cách dễ dàng

Paid search cho phép người dùng tạo ra thông điệp nhằm thu hút sự chú ý của khách hàng. Và đặc biệt hơn cả là bạn có thể thay đổi chúng dễ dàng. Trong trường hợp doanh nghiệp cần thay đổi giá, thông tin sản phẩm thì Paid search cho phép thay đổi một cách tự động. Từ đó nâng cao khả năng cung cấp thông tin hữu ích cho khách hàng.

Cho phép target đối tượng khách hàng

Paid search cho phép người dùng tiếp cận đối tượng tiềm năng tự động hoàn toàn thông qua việc xác định chân dung khách hàng

Khả năng thay thế & bổ sung cho SEO

Trong trường hợp bạn tối ưu landing page không tốt, Paid search có thể thay thế hoặc bổ sung cho SEO. Bạn dùng Paid search khi bạn đã có vị trí đầu tiên cả về tìm kiếm trả phí và tự nhiên. Từ đó, giúp website của bạn mạnh và thu hút được nhiều người dùng hơn.

Tại sao nên chọn sử dụng Dịch vụ quảng cáo Google tại Hải Phòng 

  • Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo Google.
  • Chúng tôi sẽ tư vấn tốt nhất cho khách hàng việc lựa chọn từ khóa (việc lựa chọn chính xác từ khóa là yếu tố cực kỳ quan trọng trong việc mang lại hiệu quả từ quảng cáo), tư vấn tối ưu website và cách viết bài thu hút khách hàng một cách hiệu quả.
  • Chi phí quảng cáo Google của chúng tôi rất cạnh tranh, hợp lý, phù hợp với tất cả các đơn vị từ vừa và nhỏ đến các doanh nghiệp lớn

Các kiến thức khác:

Vì sao doanh nghiệp không nên bỏ qua hình thức quảng cáo google

29/11/2021 933 Google ads

Trong thời đại công nghệ thông tin bùng nổ, Google là công cụ tìm kiếm được ưa chuộng nhất. Vậy Google Ads là gì? Vì sao doanh nghiệp không nên bỏ qua hình thức quảng cáo google?

10 lý do doanh nghiệp nên quảng cáo Google ADS ngay hôm nay - Phần 2

19/04/2021 1372 Google ads

Vì sao doanh nghiệp phải sử dụng quảng cáo Google Ads? Công cụ này giúp gì cho doanh nghiệp? Hãy cùng công ty HIG tìm hiểu nhé!

10 lý do doanh nghiệp nên quảng cáo Google ADS ngay hôm nay - Phần 1

13/04/2021 1329 Google ads

 Vì sao doanh nghiệp phải sử dụng quảng cáo Google Ads? Công cụ này giúp gì cho doanh nghiệp? 

3 cách đặt giá thầu google ads

05/03/2021 1505 Google ads

Đặt giá thầu là yếu tố tiên quyết quan trọng của chiến dịch quảng cáo. Có những cách nào để đặt giá chạy quảng cáo Google tốt? Đem lại hiệu quả cao nhưng lại đạt được chi phí tối ưu nhất?

Kinh nghiệm nghiên cứu từ khóa trong quảng cáo Google Adwords

04/03/2021 1143 Google ads

Đối với một chiến dịch quảng cáo thì từ khóa là một yếu tố quan trọng, là chìa khóa quyết định việc thành công của chiến dịch đó.

COVID-19 đã thay đổi xu hướng tìm kiếm trên Google như thế nào

26/02/2021 1256 Google ads

Không chỉ ảnh hưởng đến đời sống, xã hội Coronavirus cũng tác động không nhỏ đến hành vi tìm kiếm thông tin trên Google.

Mẹo tăng điểm chất lượng quảng cáo Google Adwords

22/02/2021 825 Google ads

Vậy điểm chất lượng là gì? Cách tăng điểm chất lượng như thế nào? Bài viết sau đây sẽ rất hữu ích với bạn. Hãy cùng đọc và trao đổi kinh nghiệm của mình nhé!

Doanh nghiệp cần quan tâm hơn đến Youtobe Ads trong năm 2021

05/02/2021 1548 Google ads

Bài viết sau đây sẽ giúp doanh nghiệp đánh giá đúng tầm quan trọng của Youtube Ads và đưa chúng vào các kế hoạch marketing trong năm 2021.

Cách xác minh doanh nghiệp trên google mới nhất 2021

01/02/2021 2297 Google ads

Xác minh doanh nghiệp trên google là gì ? Xác minh vị trí của doanh nghiệp của bạn tại một địa điểm nhất định được đánh dấu trên google có khó không?

Thiết kế web chuẩn SEO chuyên nghiệp Quảng cáo Facebook Ads uy tín chuyên nghiệp giá rẻ Quảng cáo Google uy tín giá rẻ Dịch vụ Marketing Online tổng thể
Khách hàng tiêu biểu

Hơn 1000+ khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của HIG


Đăng ký nhận thông tin

Đăng ký nhận các thông tin về marketing, bán hàng, kinh doanh từ HIG

Liên kết mạng xã hội

Hỗ trợ Online
Thống kê truy cập
  • Hôm nay: 409
  • Hôm qua: 1486
  • Tuần này: 3442
  • Tuần trước: 13674
  • Tháng này: 52983
  • Tháng trước: 67808
  • Tổng lượt truy cập: 2401994
0888.876.444
zalo icon