Cách xác minh doanh nghiệp trên google mới nhất 2021

Đăng lúc 10:58:34 ngày 01/02/2021 Lượt xem 2318 Cỡ chữ

Mục lục

Xác minh doanh nghiệp trên google là gì ? Xác minh vị trí của doanh nghiệp của bạn tại một địa điểm nhất định được đánh dấu trên google có khó không? Bạn có thể kiểm tra để chắc chắn rằng thông tin doanh nghiệp của một ai đó là chính xác và cách để hầu hết các doanh nghiệp địa phương có thể xác minh qua thư. email… Tuy nhiên, một số đơn vị không đủ điều kiện để xác minh doanh nghiệp trên google thì làm sao cùng công ty truyền thông HIG giải quyết vấn đề này nhé.

>>XEM THÊM: làm web tại hải phòng 

Vậy thực sự xác minh doanh nghiệp trên google là gì?

 • Thêm hoặc công nhận quyền sở hữu danh sách công ty của bạn
 • Cách Google tìm nguồn nội dung và dùng nội dung trong trang thông tin công ty
 • Nơi  mà bạn chọn nhận mã xác minh là của bạn
 • Xác minh doanh nghiệp địa phương trên Google Map.
 • Đăng ký làm người quản lý địa điểm

Các để xác minh doanh nghiệp trên google

Xác minh doanh nghiệp trên Google bản đồ giúp chắc chắn thông tin doanh nghiệp của bạn chính xác và chỉ có bạn, chủ sở hữu hoặc người quản lý công ty mới có quyền truy cập vào thông tin đó.

Bước 1: Đăng ký (xác minh mặt bằng trên google map)

Truy cập tài khỏan Business của bạn  đã đăng ký xác minh địa điểm doanh nghiệp trên Google map (Tên, địa chỉ, mã bưu chính, số điện thoại, website, ảnh chụp doanh nghiệp ) và cập nhật từ A đến Z nhất có thể để chứng minh độ xác thực của mặt bằng mà bạn đăng ký.

Bước 2: Cập nhật thông tin trên website

Google sẽ cử người kiểm tra thông tin địa chỉ trên website của bạn so với thông tin bạn đã đăng ký xem có khớp không. Hãy chắc chắn bạn đã cập nhật thông tin ở 2 nơi này trùng với nhau, đặc biệt là phần liên hệ : contact của website (tên công ty, Số điện thoại thất, địa chỉ).

Bước 3: Chụp biển hiệu và hình ảnh về nơi trên Google Map

Hãy chụp một tấm hình chính diện cửa hiệu của bạn, các thông tin trên biển hiệu cũng phải giống các nội dung bạn đã đăng ký với Google.

Bước 4: đòi hỏi xác minh doanh nghiệp trên google

Để gửi đòi hỏi đề nghị Google xác minh địa chỉ Google Map bạn truy xuất vào địa chỉ https://www.google.com/business/ và đăng nhập tài khoản của bạn và nhấp vào Xác minh vị trí từ thực đơn (hoặc nhấp vào nút Xác minh ngay bây giờ) và thực hiện theo các lời nhắc để hoàn tất xác minh.

•Xác minh doanh nghiệp trên google qua điện thoại

đây là một trong những cách xác minh một cách nhanh chóng. Đối với hình thức xác minh này thì việc dùng điện thoại bàn sẽ giúp quá trình xác minh trở nên khẩn trương và đơn giản hơn so sánh với thiết bị di động, một khi đăng thông tin thì bạn sẽ nhận được cuộc gọi xác minh. tuy vậy cách xác minh qua điện thoại không khả dụng cho tất cả các doanh nghiệp. Trong trường hợp này, bạn phải cần áp dụng hình thức khác để được xác minh

• Xác minh doanh nghiệp trên google bằng mail

tương tự như Xác minh qua điện thoại, xác minh bằng mail cũng chỉ áp dụng cho một vài công ty. Và trước khi xác minh qua email, cân đảm bảo bạn có thể truy xuất vào địa chỉ email được hiện thị trên màn hình xác minh.

• Xác minh doanh nghiệp trên google qua thư

Hình thức này tuy mất thời gian tuy nhiên lại là cách xác minh phổ biến và được áp dụng cho hầu hết các doanh nghiệp.

Google sẽ gởi bưu thiếp đến tận địa chỉ của bạn thông qua đường bưu điện. Sẽ mất khoảng 2 tuần để Google gởi cho bạn mã PIN để xác nhận doanh nghiệp

>>Tham khảo: Hướng dẫn xử lý khi không nhận được mã xác minh Google Business Khi bạn nhận được bưu thiếp của Google thì trong đó sẽ chứa một mã PIN bao gồm 6 số, lúc này thì bạn chỉ cần đăng nhập vào tài khoản mà bạn đã đăng kí để quản lý vị trí của doanh nghiệp và sử dụng mã xác minh Google này để tiếp tục xác thực tài khoản.

Xác minh doanh nghiệp trên google không cần mã PIN để xác minh doanh nghiệp trên google.

Google Business là gì?

Google Business hay còn gọi là Google My Business được hiệu chính xác nhất thì nó chính là địa điểm của doanh nghiệp trên Google Maps. Trên Google Business đã được xác minh, công ty của bạn sẽ được hiển thị với đầy đủ các thông tin như tên doanh nghiệp, danh mục doanh nghiệp, giờ làm việc, địa chỉ công ty, số điện thoại, hình ảnh liên quan và còn các bài viết đăng lên … và khi cần khách hàng tìm kiếm, họ có thể dễ dàng tìm điến địa điểm của ban…

Xác minh Google Business không cần mã PIN|Xác minh Google Business bằng điện thoại 

Xác minh qua số điện thoại là cách xác minh mới của Google dành cho một số trường hợp doanh nghiệp. Cách xác minh này sẽ hiện ở bước cuối của quá trình đăng ký. Sau khi chúng ta nhập số điện thoại và để tạo Maps thì hệ thống sẽ tự phân tích xem số điện thoại của bạn có được xác minh qua tin nhắn không.

Cách xác minh doanh nghiệp trên google mới nhất 2021 - Ảnh 1

Với cách xác minh này, Google sẽ cung cấp lựa chọn đến bạn là gọi hoặc nhắn tin để nhận mã xác minh. Bạn chỉ cần nhập mã và nhấn xác minh là quá trình đăng ký doanh nghiệp trên Google map đã hoàn tất. Nếu không xác minh được bằng hình thức này thì bạn phải xác minh qua thư.

Các kiến thức khác:

Những lợi ích của Paid search trong chiến lược Digital Marketing

30/06/2022 768 Google ads

Paid Search hay còn được gọi là tìm kiếm trả tiền mà theo đó, các chủ sở hữu website phải trả phí quảng cáo.

Vì sao doanh nghiệp không nên bỏ qua hình thức quảng cáo google

29/11/2021 949 Google ads

Trong thời đại công nghệ thông tin bùng nổ, Google là công cụ tìm kiếm được ưa chuộng nhất. Vậy Google Ads là gì? Vì sao doanh nghiệp không nên bỏ qua hình thức quảng cáo google?

10 lý do doanh nghiệp nên quảng cáo Google ADS ngay hôm nay - Phần 2

19/04/2021 1390 Google ads

Vì sao doanh nghiệp phải sử dụng quảng cáo Google Ads? Công cụ này giúp gì cho doanh nghiệp? Hãy cùng công ty HIG tìm hiểu nhé!

10 lý do doanh nghiệp nên quảng cáo Google ADS ngay hôm nay - Phần 1

13/04/2021 1342 Google ads

 Vì sao doanh nghiệp phải sử dụng quảng cáo Google Ads? Công cụ này giúp gì cho doanh nghiệp? 

3 cách đặt giá thầu google ads

05/03/2021 1531 Google ads

Đặt giá thầu là yếu tố tiên quyết quan trọng của chiến dịch quảng cáo. Có những cách nào để đặt giá chạy quảng cáo Google tốt? Đem lại hiệu quả cao nhưng lại đạt được chi phí tối ưu nhất?

Kinh nghiệm nghiên cứu từ khóa trong quảng cáo Google Adwords

04/03/2021 1153 Google ads

Đối với một chiến dịch quảng cáo thì từ khóa là một yếu tố quan trọng, là chìa khóa quyết định việc thành công của chiến dịch đó.

COVID-19 đã thay đổi xu hướng tìm kiếm trên Google như thế nào

26/02/2021 1283 Google ads

Không chỉ ảnh hưởng đến đời sống, xã hội Coronavirus cũng tác động không nhỏ đến hành vi tìm kiếm thông tin trên Google.

Mẹo tăng điểm chất lượng quảng cáo Google Adwords

22/02/2021 835 Google ads

Vậy điểm chất lượng là gì? Cách tăng điểm chất lượng như thế nào? Bài viết sau đây sẽ rất hữu ích với bạn. Hãy cùng đọc và trao đổi kinh nghiệm của mình nhé!

Doanh nghiệp cần quan tâm hơn đến Youtobe Ads trong năm 2021

05/02/2021 1565 Google ads

Bài viết sau đây sẽ giúp doanh nghiệp đánh giá đúng tầm quan trọng của Youtube Ads và đưa chúng vào các kế hoạch marketing trong năm 2021.

Thiết kế web chuẩn SEO chuyên nghiệp Quảng cáo Facebook Ads uy tín chuyên nghiệp giá rẻ Quảng cáo Google uy tín giá rẻ Dịch vụ Marketing Online tổng thể
Khách hàng tiêu biểu

Hơn 1000+ khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của HIG


Đăng ký nhận thông tin

Đăng ký nhận các thông tin về marketing, bán hàng, kinh doanh từ HIG

Liên kết mạng xã hội

Hỗ trợ Online
Thống kê truy cập
 • Hôm nay: 243
 • Hôm qua: 2647
 • Tuần này: 243
 • Tuần trước: 17250
 • Tháng này: 27339
 • Tháng trước: 65975
 • Tổng lượt truy cập: 2442325
0888.876.444
zalo icon