11 Bước tạo Digital Content Strategy - Phần 2

Đăng lúc 09:32:32 ngày 28/12/2021 Lượt xem 1244 Cỡ chữ

Mục lục

6. Đặt mục tiêu số lượng content sơ bộ

Các chỉ số trong content marketing dùng để mô tả content các chủ đề lớn và chi tiết nội dung của từng chủ đề. Các số này chỉ giúp các thành viên trong công việc tiểu đội có cái nhìn tổng thể đầy đủ và quán rượu nhất trong quá trình làm nội dung. Ví dụ một số chỉ số sau tần suất sản xuất nội dung. Từ khóa quan trọng với khách hàng. Nội dung loại mục (blog, ebook, giấy sách, băng video , họa thông tin,…) . Hướng dẫn nội dung (độ dài, SEO phương pháp, định dạng ,…)

7. Tạo cụm nội dung

Sau khi có từng chủ đề chỉ số(chủ đề lớn) nêu trên, bạn bắt đầu xây dựng các cụm chủ đề nhỏ hoặc cụm nội dung . Bí quyết xây dựng cụm nội dung là phân tích xem giải pháp của sản phẩm / dịch vụ sẽ giải quyết được điểm đau của khách hàng. Việc chi tiết hóa Các nội dung cụm to be mentioned in nội dung kế hoạch and nội dung lịch trình , chiến lược of thương hiệu and will tập trung vào khía cạnh each in one nội dung nội dung.

8. Tài khoản cho SEO

Xếp hạng nội dung tự động trên trang kết quả trả về của Google. Nội dung của SEO ưu tiên cho những cái trống thông tingiá trị cho người dùng trước, sau đó mới là câu trả lời xếp hạng toán học ứng dụng của Google.

9. Quyết định các kênh phân phối

Ngoài đăng trên trang web chính thức, the kênh allocation nội đất khác are help extensions phạm vi tiếp thị. Tuy nhiên, phân phối kênh chọn lọc khá linh hoạt, nên có thể thay đổi trong từng giai đoạn lập kế hoạch. Các kênh phổ biến bao gồm phương tiện truyền thông xã hội , điều phối hoặc kênh quảng cáo trả phí.

10. Phản hồi từ người ngoài ngành

11 Bước tạo Digital Content Strategy - Phần 2 - Ảnh 1

Những phản hồi này là một phần góp ý rất quan trọng trong chiến lược nội dung , giúp bạn tạo ra những ý tưởng nội dung mới thu hút khách hàng.

11. Điều chỉnh dựa trên hiệu suất

Hiệu suất content marketing có thể đo lường bằng các công cụ phân tích nội dung, nhờ đó, bạn có thể biết được khá nhiều insight về content của mình. 

Các kiến thức khác:

Làm gì khi dân content "bí" ý tưởng?

22/03/2023 1145 Content - Copywriting

Có những lúc, các “thợ múa chữ” cũng trở nên khó khăn trong việc tìm ý tưởng. Đây chắc hẳn là cảm giác mà ít nhiều những người làm trong nghề content đã trải qua một lần. Với công việc đòi hỏi tính sáng tạo liên tục, việc loay hoay với từng con chữ, hay phải nhìn màn hình laptop một cách trống rỗng khi cạn kiệt content là điều dễ hiểu. 

Tuy nhiên, bài viết này sẽ là cứu cánh cho bạn, đưa bạn đến được với những nguồn ý tưởng dồi dào, thoát khỏi vòng lặp của những lần bí ý tưởng đó. 

Dịch vụ xây dựng kế hoạch content seo cho website tại hải phòng

27/10/2022 765 Content - Copywriting

Công ty HIG sẽ giúp bạn định hướng nội dung website thu hút đối tượng mục tiêu, tăng tỉ lệ chuyển đổi.

10 lí do tại sao cần lên chiến lược nội dung dài hạn

07/10/2022 1222 Content - Copywriting

Cố tình đẩy nhanh chiến lược nội dung chắc chắn sẽ khiến bạn thất bại. Tìm hiểu 10 lý do tại sao cần lên chiến lược nội dung dài hạn để tăng tỉ lệ ROI.

Cách viết content thu hút chi tiết với 4 công thức thần thánh!

10/06/2022 827 Content - Copywriting

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu 4 công thức viết content thu hút và hướng dẫn chi tiết quy trình sáng tạo nội dung từ A đến Z cho những người mới.

Quy trình 5 bước viết Content cho 1 chủ đề cụ thể

06/04/2022 797 Content - Copywriting

Một phương pháp thành công mà nhiều Content write chuyên nghiệp tiếp cận là quy trình viết Content qua 5 bước sau.

6 bước xác định nội dung website hữu ích thu hút khách hàng

01/04/2022 675 Content - Copywriting

Vậy, đâu là cách để xác định nội dung của một website có hữu ích hay không? Tìm hiểu ngay qua 6 bước được giới thiệu trong bài viết dưới đây!

TIP giúp doanh nghiệp tối đa hóa khách hàng tiềm năng trên facebook

21/03/2022 912 Content - Copywriting

Để tận dụng những tính năng vượt trội của facebook trong việc tối đa hóa khách hàng tiềm năng hãy cùng quảng cáo hải phòng nắm kĩ các tips sau đây nhé.

11 Bước tạo Digital Content Strategy - Phần 1

07/12/2021 800 Content - Copywriting

Dưới đây là một số bước cơ bản để tạo digital content strategy chung cho tất cả các marketer.

Content strategy là gì? Tầm quan trọng của content strategy

02/12/2021 786 Content - Copywriting

Mà content strategy sẽ quyết định hướng đi và hoạt động của content marketing của doanh nghiệp. Vậy chính xác content strategy là gì?

Thiết kế web chuẩn SEO chuyên nghiệp Quảng cáo Facebook Ads uy tín chuyên nghiệp giá rẻ Quảng cáo Google uy tín giá rẻ Dịch vụ Marketing Online tổng thể
Khách hàng tiêu biểu

Hơn 1000+ khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của HIG


Đăng ký nhận thông tin

Đăng ký nhận các thông tin về marketing, bán hàng, kinh doanh từ HIG

Liên kết mạng xã hội

Hỗ trợ Online
Thống kê truy cập
  • Hôm nay: 244
  • Hôm qua: 1486
  • Tuần này: 3277
  • Tuần trước: 13674
  • Tháng này: 52818
  • Tháng trước: 67808
  • Tổng lượt truy cập: 2401829
0888.876.444
zalo icon