15 ý tưởng đăng bài Facebook lôi kéo tương tác - phần 2

Đăng lúc 09:12:35 ngày 26/08/2021 Lượt xem 849 Cỡ chữ

Mục lục

Nếu bạn đang tìm cách sửa đổi chiến lược đăng bài Facebook, bạn phải đăng nội dung hấp dẫn khiến khách hàng thích thú. Nếu bạn thắc mắc nên đăng gì trên Trang Facebook để có thể thu hút sự chú ý của khách hàng, đây là bài tổng hợp danh sách 15 ý tưởng bài đăng trên Facebook khác nhau để giúp tăng mức độ tương tác.

10. Bài đăng trên blog

Một ý tưởng đăng bài trên Facebook đã được thử nghiệm và đúng đắn sẽ không bao giờ biến mất đó là việc chia sẻ các bài đăng trên blog của công ty bạn.

Tại sao ư? Trước hết, content marketing cũng quan trọng như social media marketing, vì vậy bạn phải tạo cả hai loại nội dung. Và thứ hai, bạn có nội dung miễn phí để chia sẻ trên phương tiện truyền thông xã hội để có thể thu hút nhiều người hơn vào nội dung.

11. Mẹo trong ngành

Chia sẻ các mẹo và bí quyết là một cách rất hay để tăng mức độ tương tác và tiếp cận với khách hàng của bạn. Họ luôn muốn được tìm hiểu nhiều thông tin, vì vậy bạn càng cung cấp nhiều thông tin thì càng tốt.

12. Các cuộc thi và quà tặng

Tổ chức một cuộc thi hoặc mang đến giải thưởng, quà tặng mà đối tượng mục tiêu của bạn quan tâm là một cách tuyệt vời để tăng phạm vi tiếp cận, nhận thức về thương hiệu, mức độ tương tác và giúp tăng tổng số người theo dõi.

Phải phù hợp với đối tượng mục tiêu vì nếu bạn tặng một thứ gì đó như iPad thì ai cũng có thể quan tâm tham gia. Thay vào đó, nếu bạn là một người tập thể dục tập trung vào thể hình, bạn phải chọn một giải thưởng phù hợp hơn nhiều, chẳng hạn như một suất tham gia một cuộc thi ở địa phương hoặc tặng bột protein trong năm.

13. Giảm giá

Tương tự, hãy chia sẻ những đợt bán hàng hoặc đợt giảm giá mà bạn đang vận hành. Sẽ thật thú vị nếu bạn tạo các đợt bán hàng flash hoặc giảm giá trên Facebook cho những người theo dõi. Đó là một cách tuyệt vời để thưởng cho mọi người vì đã thích Trang Facebook của bạn.

14. Đăng vào những thời điểm tối ưu

Mặc dù đây không phải là một ý tưởng nội dung, nhưng nhìn chung đây vẫn là một mẹo đăng bài trên Facebook hay. Hãy đảm bảo rằng bạn chia sẻ các bài đăng trên Facebook của mình vào những thời điểm mà khách hàng của bạn đang online và tương tác, nếu không bạn có thể bỏ lỡ nhiều tương tác.

15. Kiểm tra các tần số đăng khác nhau

Điều chúng ta yêu thích nhất về tiếp thị truyền thông xã hội là mọi doanh nghiệp không có chung chiến lược.

Mặc dù có thể có một số phương pháp hay, tổng quát nhất, nhưng mỗi doanh nghiệp sẽ luôn có một số ý tưởng và chiến thuật nội dung riêng, giúp hoạt động tốt hơn trong một số ngành so với các ngành khác.

Đây là lý do tại sao bạn nên kiểm tra các tần suất đăng khác nhau để xem điều gì phù hợp với doanh nghiệp và đối tượng khách hàng của mình.

Nhiều công ty truyền thông nhận thấy rằng họ có đủ nội dung và yêu cầu họ đăng lên Trang Facebook của mình mỗi giờ hoặc lâu hơn, trong khi các công ty B2B khác có thể chỉ đăng nội dung mới mỗi tuần một lần.

Bạn nên thử các tần suất khác nhau cho đến khi bạn tìm thấy phương tiện sáng tạo nội dung hài lòng và mức độ tương tác của khách hàng tốt.

>> XEM THÊM; Dịch vụ quảng cáo facebook tại hải phòng, dịch vụ quảng cáo google tại hải phòng

 

 

Các kiến thức khác:

Xem chỉ số Engagement Facebook ở đâu?

13/08/2022 2046 Facebook marketing

Để có thể theo dõi cũng như xem được chỉ số Post Engagement, các bạn truy cập vào trang mà mình quản lý và đang muốn xem chỉ số.

Facebook Advertising kỷ nguyên quảng cáo cá nhân hóa 2022

11/08/2022 551 Facebook marketing

Facebook Advertising 2022 trở thành kỷ nguyên quảng cáo cá nhân hóa như thế nào? Ở bài viết này, HIG sẽ giải thích sâu hơn về xu hướng này. 

6 Bước lập kế hoạch chạy quảng cáo trên Facebook hiệu quả

08/08/2022 844 Facebook marketing

 Hãy cùng tìm hiểu 6 bước đơn giản để tạo ra được những kết quả kỳ diệu từ mạng xã hội lớn nhất toàn cầu này.

Facebook thử nghiệm tính năng tạo 5 hồ sơ trong 1 tài khoản

06/08/2022 693 Facebook marketing

Thay vì cấm người dùng có nhiều tài khoản như trước đây, Facebook sẽ cho phép người dùng tạo tối đa 5 hồ sơ để tương tác với các chủ đề hoặc nhóm người khác nhau.

Những sai lầm thường gặp khi bán hàng trên facebook

25/07/2022 573 Facebook marketing

 Chúng ta cần biết rõ những sai lầm  khi bán hàng trên facebook. Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra những sai lầm thường gặp mà bạn cần biết.

4 điều cần tránh để quản lý Fanpage hiệu quả

22/07/2022 734 Facebook marketing

Dưới đấy sẽ là 4 lỗi mà mọi người cần tránh để quản lý fanpage một cách hiệu quả mà mọi người cần tham khảo.

Cách viết bài quảng cáo Facebook bủng nổ 100 đơn mỗi ngày

06/07/2022 811 Facebook marketing

Nếu bạn sở hữu kỹ năng chạy quảng cáo Facebook đỉnh cao và content chất lượng. Trong đó, 80% thành công đến từ việc viết bài quảng cáo Facebook.

Cần chuẩn bị gì trước khi đặt bút viết bài quảng cáo Facebook?

29/06/2022 760 Facebook marketing

Trong bài viết sau, đội ngũ SEO HIG sẽ hướng dẫn bạn cách viết bài quảng cáo Facebook hiệu quả để nắm chắc trong tay 80% phần thắng của một chiến dịch Facebook Ads.

05 yếu tố chính cấu thành một bài đăng Facebook có tỷ lệ chuyển đổi cao

24/06/2022 736 Facebook marketing

Tuy nhiên, nếu bạn muốn bài viết của mình có tỷ lệ chuyển đổi cao, bạn sẽ cần lên chiến lược khác với chiến lược mà bạn sử dụng để gia tăng tỷ lệ tương tác cho bài viết.

Cách sử dụng Thư viện quảng cáo Facebook

23/06/2022 655 Facebook marketing

Chạy ADS Fb nhất định bản phải biết đến tính năng này. Thư viện quảng cáo Facebook hỗ trợ đem đến cho người dùng đa dạng tiện ích đặc biệt là những người đang kinh doanh online trên nền tảng này.

Thiết kế web chuẩn SEO chuyên nghiệp Quảng cáo Facebook Ads uy tín chuyên nghiệp giá rẻ Quảng cáo Google uy tín giá rẻ Dịch vụ Marketing Online tổng thể
Khách hàng tiêu biểu

Hơn 1000+ khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của HIG


Đăng ký nhận thông tin

Đăng ký nhận các thông tin về marketing, bán hàng, kinh doanh từ HIG

Liên kết mạng xã hội

Hỗ trợ Online
Thống kê truy cập
  • Hôm nay: 1249
  • Hôm qua: 2290
  • Tuần này: 1249
  • Tuần trước: 19820
  • Tháng này: 30379
  • Tháng trước: 47543
  • Tổng lượt truy cập: 2244237
0888.876.444
zalo icon