16 bước viết content ads bán hàng đỉnh cao trên Facebook - Phần 1

Đăng lúc 16:50:11 ngày 23/06/2021 Lượt xem 1333 Cỡ chữ

Mục lục

Nếu bạn đang bí ý tưởng viết nội dung quảng cáo, hoặc băn khoăn về việc làm sao viết một mẫu content trên Facebook được đánh giá là hay, là chất lượng. Thì đây có thể là một công thức, công thức viết content theo quy trình bán hàng 16 bước: 

Bước 1: Đưa ra vấn đề của khách hàng:

Bạn liệt kê ra những vấn đề của khách hàng có liên quan đến sản phẩm mà bạn đang kinh doanh.

Bước 2: Đưa ra giải pháp để giải quyết vấn đề đó

Giải pháp đó liên quan trực tiếp đến sản phẩm và dịch vụ mà bạn đang kinh doanh. Tất nhiên là giải pháp đó bạn sẽ xử lý được cho khách hàng một cách triệt để và trọn gói.

Bước 3: Đề cập đến sản phẩm

Bạn đưa ra giải pháp và chìa khóa của giải pháp đó chính là sản phẩm và dịch vụ của bạn một cách thuyết phục.

Bước 4: Content hướng tới lợi ích mà khách hàng sẽ nhận được.

Bạn trình bày các lợi ích mà khách hàng sẽ nhận được. Trình bày theo phương pháp liệt kê kèm theo các chỉ số thống kê. Ví dụ, bạn sẽ nhận được 5 lợi ích 12345, mỗi lợi ích trị giá xx triệu đồng.

Bước 5: Trình bày những lợi ích của sản phẩm trong tương lai

Vâng, lợi ích hiện tại khách hàng đã nhận được, nhưng như thế là chưa đủ. Họ còn nhận được lợi ích trong tương lai sau một thời gian sử dụng sản phẩm và dịch vụ của bạn. Ví dụ như học viên sẽ được hỗ trợ tìm kiếm việc làm hoặc được nhận vào làm việc với mức lương xx triệu đồng. Hãy liệt kê theo một cách thông minh và thuyết phục những lợi ích của sản phẩm/ dịch vụ trong tương lai cho khách hàng.

Bước 6: Content đánh vào quà tặng, khuyến mại cho khách hàng

Ngày nay khách hàng luôn có tâm lý chờ đợi và mong muốn được tặng quà hoặc nhận được khuyến mại. Bạn cần phải có chương trình khuyến mại giảm giá, quà tặng cho khách hàng một cách hợp lý. Có nhiều cách làm thông minh và sáng tạo trong khuyến mại. Nếu bạn có chương trình khuyến mại tốt, khách hàng sẽ chuyển đổi rất tốt. Nếu bạn chưa biết làm khuyến mại một cách bài bản và chiến lược, hãy tìm mua khóa học video “Lập kế hoạch Chiến lược Khuyến mại”. Khóa học sẽ giúp bạn tăng doanh số bán lẻ và bán buôn nhờ vào các chiêu thức khuyến mại tuyệt đỉnh của tác giả cuốn sách này. Bạn sẽ nhận ra được rất nhiều giá trị và kinh nghiệm rạo ra các chương trình khuyến mại hay, hấp dẫn cho khách hàng.

Bước 7: Đề cập đến giá bán hiện tại.

– Trình bày giá bán sản phẩm/ dịch vụ hiện tại. Tất nhiên giá này là giá niêm yết và chưa bao gồm khuyến mại, giảm giá, combo.

Bước 8: Nêu lý do vì sao giá sản phẩm/ dịch vụ của bạn lại rẻ

Bạn có thể ngầm so sánh giá sản phẩm/ dịch vụ của bạn rẻ hơn so với đối thủ về mặt giá bán hoặc giá trị, lợi ích đạt được. Bạn cần nói rõ, làm bảng so sánh về tính năng, công dụng, lợi ích (dạng nút tích có/không) để khách hàng hiểu được điều đó. Tất nhiên là bạn không thể nào viết đích xác tên của đối thủ vào bảng so sánh này, mà đó là một sự ẩn ý, ngầm hiểu.

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc triển khai nội dung cũng như quá trình chạy quảng cáo facebook hãy liên hệ ngay với công ty HIG chúng tôi sẽ tư vấn hỗ trợ cho quý khách hàng. Bởi vì Công ty HIG là đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo Facebook tại Hải Phòng hàng đầu, với nhiều năm kinh nghiệm chạy quảng cáo cho hàng trăm khách hàng lớn nhỏ ở Hải Phòng và toàn quốc, chúng tôi chắc chắn sẽ giúp quý khách phát triển kinh doanh nhanh chóng.

 

 

Các kiến thức khác:

Xem chỉ số Engagement Facebook ở đâu?

13/08/2022 2687 Facebook marketing

Để có thể theo dõi cũng như xem được chỉ số Post Engagement, các bạn truy cập vào trang mà mình quản lý và đang muốn xem chỉ số.

Facebook Advertising kỷ nguyên quảng cáo cá nhân hóa 2022

11/08/2022 621 Facebook marketing

Facebook Advertising 2022 trở thành kỷ nguyên quảng cáo cá nhân hóa như thế nào? Ở bài viết này, HIG sẽ giải thích sâu hơn về xu hướng này. 

6 Bước lập kế hoạch chạy quảng cáo trên Facebook hiệu quả

08/08/2022 1008 Facebook marketing

 Hãy cùng tìm hiểu 6 bước đơn giản để tạo ra được những kết quả kỳ diệu từ mạng xã hội lớn nhất toàn cầu này.

Facebook thử nghiệm tính năng tạo 5 hồ sơ trong 1 tài khoản

06/08/2022 770 Facebook marketing

Thay vì cấm người dùng có nhiều tài khoản như trước đây, Facebook sẽ cho phép người dùng tạo tối đa 5 hồ sơ để tương tác với các chủ đề hoặc nhóm người khác nhau.

Những sai lầm thường gặp khi bán hàng trên facebook

25/07/2022 677 Facebook marketing

 Chúng ta cần biết rõ những sai lầm  khi bán hàng trên facebook. Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra những sai lầm thường gặp mà bạn cần biết.

4 điều cần tránh để quản lý Fanpage hiệu quả

22/07/2022 870 Facebook marketing

Dưới đấy sẽ là 4 lỗi mà mọi người cần tránh để quản lý fanpage một cách hiệu quả mà mọi người cần tham khảo.

Cách viết bài quảng cáo Facebook bủng nổ 100 đơn mỗi ngày

06/07/2022 897 Facebook marketing

Nếu bạn sở hữu kỹ năng chạy quảng cáo Facebook đỉnh cao và content chất lượng. Trong đó, 80% thành công đến từ việc viết bài quảng cáo Facebook.

Cần chuẩn bị gì trước khi đặt bút viết bài quảng cáo Facebook?

29/06/2022 831 Facebook marketing

Trong bài viết sau, đội ngũ SEO HIG sẽ hướng dẫn bạn cách viết bài quảng cáo Facebook hiệu quả để nắm chắc trong tay 80% phần thắng của một chiến dịch Facebook Ads.

05 yếu tố chính cấu thành một bài đăng Facebook có tỷ lệ chuyển đổi cao

24/06/2022 817 Facebook marketing

Tuy nhiên, nếu bạn muốn bài viết của mình có tỷ lệ chuyển đổi cao, bạn sẽ cần lên chiến lược khác với chiến lược mà bạn sử dụng để gia tăng tỷ lệ tương tác cho bài viết.

Cách sử dụng Thư viện quảng cáo Facebook

23/06/2022 713 Facebook marketing

Chạy ADS Fb nhất định bản phải biết đến tính năng này. Thư viện quảng cáo Facebook hỗ trợ đem đến cho người dùng đa dạng tiện ích đặc biệt là những người đang kinh doanh online trên nền tảng này.

Thiết kế web chuẩn SEO chuyên nghiệp Quảng cáo Facebook Ads uy tín chuyên nghiệp giá rẻ Quảng cáo Google uy tín giá rẻ Dịch vụ Marketing Online tổng thể
Khách hàng tiêu biểu

Hơn 1000+ khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của HIG


Đăng ký nhận thông tin

Đăng ký nhận các thông tin về marketing, bán hàng, kinh doanh từ HIG

Liên kết mạng xã hội

Hỗ trợ Online
Thống kê truy cập
  • Hôm nay: 78
  • Hôm qua: 2647
  • Tuần này: 78
  • Tuần trước: 17250
  • Tháng này: 27174
  • Tháng trước: 65975
  • Tổng lượt truy cập: 2442160
0888.876.444
zalo icon