7 loại nội dung cần có trong website của bạn

Đăng lúc 10:54:54 ngày 05/02/2021 Lượt xem 2331 Cỡ chữ

Mục lục

Nhưng làm thế nào để bạn biết những gì để viết?” Ý tưởng đưa ra các chủ đề mới cho blog có vẻ khó khăn và họ đã để nỗi lo lắng khiến họ không sử dụng một công cụ tiếp thị tuyệt vời để có được khách hàng mới, cũng như giữ chân khách hàng hiện tại. Dưới đây là 7 loại nội dung cần có cho website xây dựng của bạn:

1. Đáp ứng nhu cầu của khách hàng

Để content marketing hoạt động, nó cần được thực hiện một cách chu đáo và có mục đích. Điều này đúng với bất kể ngành nào. Các bài viết của bạn sẽ giải quyết một số loại vấn đề cho các khách hàng tiềm năng. Nội dung trên thiết kế web doanh nghiệp của bạn càng phù hợp với doanh nghiệp của bạn, thì nội dung đó sẽ càng hiệu quả.

Khi chuẩn bị nội dung cho trang web của bạn, hãy tự hỏi mình những câu hỏi sau:

 • Khách hàng tiềm năng cần giúp đỡ những việc gì?
 • Họ sẽ thực hiện những loại tìm kiếm nào?
 • Dịch vụ của bạn có thể mang lại lợi ích gì cho họ?
 • Nội dung của bạn nên đặt khách hàng của bạn vào trung tâm và bạn là người hướng dẫn giúp họ đạt được mục tiêu của mình.

2. Bao gồm lời chứng thực của khách hàng

Khách truy cập trang web của bạn muốn xem những khách hàng trước đây nói gì về doanh nghiệp của bạn dưới dạng lời chứng thực. Nghe những câu chuyện tích cực về các dịch vụ của bạn là rất mạnh mẽ và cho thấy rằng bạn là một công ty đáng tin cậy để làm việc. >> Làm web tại hải phòng -  xây dựng chuyên nghiệp.

Một số mẹo về cách viết và chia sẻ lời chứng thực của khách hàng bao gồm:

Hãy cụ thể. Lời chứng thực có tác động mạnh nhất bao gồm bằng chứng hữu hình về cách bạn đã giúp khách hàng của mình.

Thêm hình ảnh. Lời chứng thực kèm theo hình ảnh có hiệu quả hơn.

Bao gồm lời chứng thực trên toàn bộ trang web của bạn. Ví dụ: nếu lời chứng thực là về một thiết kế tuyệt vời mà bạn đã tạo, hãy đưa nó vào trang thiết kế của trang web của bạn.

3. Tạo một danh sách đầy đủ các câu hỏi thường gặp

Khi công ty xây dựng của bạn đến thực hiện một dự án, điều đầu tiên họ làm là gì? Một dự án mất bao nhiêu thời gian? Khách hàng có thể sử dụng nhà của họ trong khi nó đang được xây dựng không? Điều gì xảy ra nếu khách hàng muốn sửa đổi thiết kế trong quá trình xây dựng? Điều gì sẽ xảy ra nếu công ty làm hư hại một cái gì đó trong quá trình xây dựng – họ sẽ trả tiền cho nó? Công ty của bạn có chịu trách nhiệm dọn dẹp sau khi dự án kết thúc không? Những phương thức thanh toán nào công ty của bạn chấp nhận?

>> XEM THÊM: thiet ke website tai hai phong

Đây chỉ là một vài trong số rất nhiều câu hỏi mà khách hàng tiềm năng sẽ muốn biết về doanh nghiệp của bạn; lập danh mục những câu hỏi này và tạo câu trả lời cặn kẽ cho từng câu hỏi. Khi khách hàng đặt câu hỏi mới, hãy tiếp tục xây dựng Câu hỏi thường gặp của bạn – đó là một cách tuyệt vời để tải nội dung mới trên mẫu web doanh nghiệp và đồng thời giải quyết các mối quan tâm có giá trị của khách hàng.

4. Biến câu hỏi thường gặp thành bài viết trên Blog

Ai đó đang tìm kiếm các chủ đề liên quan đến ngành của bạn có thể đang muốn thuê một công ty xây dựng cho dự án của họ. Nếu họ tìm thấy câu trả lời cho câu hỏi của họ trên blog của bạn, nhiều khả năng họ sẽ làm việc với bạn khi đến lúc bắt đầu quy trình tư vấn. Ngoài ra, bạn đã tạo một danh sách đầy đủ các câu hỏi thường gặp và câu trả lời bằng văn bản cho những câu hỏi đó. Bây giờ, tất cả những gì bạn phải làm là mở rộng các câu trả lời đó trong một dạng bài viết blog.

5. Cung cấp thông tin chuyên sâu

Chỉ đơn giản nói rằng bạn là một chuyên gia là không đủ; nhiều khách hàng tiềm năng của bạn sẽ muốn hiểu lý do tại sao bạn là chuyên gia trong lĩnh vực của mình. Là chủ doanh nghiệp xây dựng, bạn đang ở vị trí duy nhất có thể cung cấp thông tin sâu sắc cho khách hàng tiềm năng thông qua các bài báo giáo dục thể hiện kiến ​​thức chuyên môn của bạn trong các lĩnh vực mà bạn chuyên sâu.

6. Tạo các bài viết trên blog dựa trên danh sách được đánh số

Một trong những cách tốt nhất để tạo nội dung sẽ thúc đẩy lưu lượng truy cập được nhắm mục tiêu cho trang web xây dựng của bạn là tạo các bài viết blog dựa trên danh sách được đánh số. Bạn có thể sử dụng Câu hỏi thường gặp, kiến ​​thức chuyên môn của riêng bạn và thậm chí các chủ đề blog của các công ty khác để tạo ý tưởng về danh sách. >> Thiết kế website doanh nghiệp xây dựng hiệu quả.

Ví dụ, hãy xem xét các chủ đề sau:

 • 4 câu hỏi cần hỏi khi chọn công ty xây dựng
 • 3 dấu hiệu cho thấy đã đến lúc có một mái nhà mới
 • 10 điều mà vợ / chồng bạn sẽ quan tâm khi xây nhà mới
 • Hãy sáng tạo với danh sách của bạn! Càng thú vị và nhiều thông tin càng tốt.

7. Chia sẻ các chủ đề đáng tin tức liên quan đến ngành của bạn

Chia sẻ các bài báo, xu hướng xây dựng hoặc các diễn biến khác trong ngành xây dựng là một cách tuyệt vời để cung cấp cho người tiêu dùng thông tin mà họ quan tâm và có liên quan đến họ. Và một trong những phần hay nhất về việc chia sẻ nội dung tin tức là nó là một trong những loại nội dung dễ nhất để viết blog; tất cả những gì bạn phải làm là tìm một câu chuyện tin tức có liên quan đến xây dựng, tóm tắt nó dưới dạng blog và kết thúc bằng lời kêu gọi hành động khuyến khích người đọc liên hệ với bạn.

 

Các kiến thức khác:

Làm gì khi dân content "bí" ý tưởng?

22/03/2023 1256 Content - Copywriting

Có những lúc, các “thợ múa chữ” cũng trở nên khó khăn trong việc tìm ý tưởng. Đây chắc hẳn là cảm giác mà ít nhiều những người làm trong nghề content đã trải qua một lần. Với công việc đòi hỏi tính sáng tạo liên tục, việc loay hoay với từng con chữ, hay phải nhìn màn hình laptop một cách trống rỗng khi cạn kiệt content là điều dễ hiểu. 

Tuy nhiên, bài viết này sẽ là cứu cánh cho bạn, đưa bạn đến được với những nguồn ý tưởng dồi dào, thoát khỏi vòng lặp của những lần bí ý tưởng đó. 

Dịch vụ xây dựng kế hoạch content seo cho website tại hải phòng

27/10/2022 798 Content - Copywriting

Công ty HIG sẽ giúp bạn định hướng nội dung website thu hút đối tượng mục tiêu, tăng tỉ lệ chuyển đổi.

10 lí do tại sao cần lên chiến lược nội dung dài hạn

07/10/2022 1302 Content - Copywriting

Cố tình đẩy nhanh chiến lược nội dung chắc chắn sẽ khiến bạn thất bại. Tìm hiểu 10 lý do tại sao cần lên chiến lược nội dung dài hạn để tăng tỉ lệ ROI.

Cách viết content thu hút chi tiết với 4 công thức thần thánh!

10/06/2022 877 Content - Copywriting

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu 4 công thức viết content thu hút và hướng dẫn chi tiết quy trình sáng tạo nội dung từ A đến Z cho những người mới.

Quy trình 5 bước viết Content cho 1 chủ đề cụ thể

06/04/2022 844 Content - Copywriting

Một phương pháp thành công mà nhiều Content write chuyên nghiệp tiếp cận là quy trình viết Content qua 5 bước sau.

6 bước xác định nội dung website hữu ích thu hút khách hàng

01/04/2022 714 Content - Copywriting

Vậy, đâu là cách để xác định nội dung của một website có hữu ích hay không? Tìm hiểu ngay qua 6 bước được giới thiệu trong bài viết dưới đây!

TIP giúp doanh nghiệp tối đa hóa khách hàng tiềm năng trên facebook

21/03/2022 934 Content - Copywriting

Để tận dụng những tính năng vượt trội của facebook trong việc tối đa hóa khách hàng tiềm năng hãy cùng quảng cáo hải phòng nắm kĩ các tips sau đây nhé.

11 Bước tạo Digital Content Strategy - Phần 2

28/12/2021 1294 Content - Copywriting

Các bước tiếp theo để tạo digital content strategy chung cho tất cả các marketer. Mọi người cùng theo dõi nhé!

11 Bước tạo Digital Content Strategy - Phần 1

07/12/2021 842 Content - Copywriting

Dưới đây là một số bước cơ bản để tạo digital content strategy chung cho tất cả các marketer.

Content strategy là gì? Tầm quan trọng của content strategy

02/12/2021 805 Content - Copywriting

Mà content strategy sẽ quyết định hướng đi và hoạt động của content marketing của doanh nghiệp. Vậy chính xác content strategy là gì?

Thiết kế web chuẩn SEO chuyên nghiệp Quảng cáo Facebook Ads uy tín chuyên nghiệp giá rẻ Quảng cáo Google uy tín giá rẻ Dịch vụ Marketing Online tổng thể
Khách hàng tiêu biểu

Hơn 1000+ khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của HIG


Đăng ký nhận thông tin

Đăng ký nhận các thông tin về marketing, bán hàng, kinh doanh từ HIG

Liên kết mạng xã hội

Hỗ trợ Online
Thống kê truy cập
 • Hôm nay: 198
 • Hôm qua: 2367
 • Tuần này: 2565
 • Tuần trước: 13852
 • Tháng này: 43513
 • Tháng trước: 65975
 • Tổng lượt truy cập: 2458499
0888.876.444
zalo icon