Cách sử dụng hashtag facebook hiệu quả?

Đăng lúc 16:05:21 ngày 19/04/2022 Lượt xem 707 Cỡ chữ

Mục lục

Hashtag facebook là gì? 

Cách sử dụng hashtag facebook hiệu quả? - Ảnh 1

Hashtag hoặc biểu tượng này “#” như thường được biết đến nhiều hơn và đã trở thành một phần không thể thiếu khi sử dụng trên các nền tảng mạng xã hội.

Các lưu ý cần biết để thực hiện gắn thẻ hashtag trên facebook

Chúng luôn bắt đầu bằng # nhưng chúng sẽ không hoạt động nếu bạn sử dụng dấu cách, dấu chấm câu hoặc ký hiệu.

Đảm bảo tài khoản của bạn ở chế độ công khai. Nếu không, bất kỳ người không theo dõi nào cũng nhìn thấy nội dung được gắn thẻ bắt đầu bằng # bạn viết.

Viết hoa chữ cái đầu tiên của mỗi từ trong câu hashtag. Xét cho cùng, #ThisIsAHashtag dễ đọc hơn nhiều so với #thisisahashtag.

Đừng xâu chuỗi quá nhiều từ lại với nhau. Các thẻ bắt đầu bằng # tốt nhất có xu hướng tương đối ngắn và dễ nhớ.

Sử dụng các thẻ bắt đầu bằng # phù hợp và cụ thể. Nếu nó quá mờ, nó sẽ khó tìm và nó sẽ không được những người dùng mạng xã hội khác sử dụng.

Giới hạn số lượng thẻ bắt đầu bằng # bạn sử dụng. Nhiều hơn không phải lúc nào cũng tốt hơn. Nó thực sự trông spam.

Kết hợp các thẻ bắt đầu bằng # trong bài đăng của bạn khi có thể. Đôi khi thẻ bắt đầu bằng # hoạt động hiệu quả nhất khi bạn đặt chúng ở cuối câu. Những lần khác, thẻ bắt đầu bằng # rất tuyệt để chèn vào bài viết của bạn để tiết kiệm dung lượng. 

Chỉ sử dụng các thẻ bắt đầu bằng # phù hợp và kịp thời với thương hiệu của bạn. Nếu không, nó sẽ làm giảm uy tín trang của bạn.

Không giống như Instagram chỉ cho phép 30 hashtag trong một bài đăng, giới hạn này không tồn tại trên Facebook. Tuy nhiên, bạn muốn có chiến lược về việc sử dụng thẻ bắt đầu bằng # nào và bao nhiêu thẻ bắt đầu bằng #, nếu không bài đăng của bạn sẽ trông lộn xộn. Nên chọn một hoặc hai thẻ bắt đầu bằng # để giúp bài đăng của bạn có thể tìm kiếm được nhưng vẫn chuyên nghiệp.

Tại sao sử dụng thẻ bắt đầu bằng #?

Tăng mức độ tương tác với những người theo dõi bạn

Bao gồm thẻ bắt đầu bằng # trong bài đăng của bạn có nghĩa là tham gia vào một cuộc trò chuyện diễn ra trên nền tảng truyền thông xã hội đó. Và quan trọng nhất, nó làm cho bài đăng của bạn hiển thị trong cuộc trò chuyện đó.

Điều này có thể dẫn đến mức độ tương tác lớn hơn, thúc đẩy sự tương tác trên mạng xã hội của thương hiệu thông qua lượt thích, lượt chia sẻ, nhận xét và người theo dõi mới.

Cơ hội để xây dựng thương hiệu của bạn

Tạo thẻ bắt đầu bằng # có thương hiệu có thể là một cách hiệu quả để quảng bá doanh nghiệp của bạn và thúc đẩy cuộc trò chuyện.

Một cách thể hiện sự ủng hộ đối với các vấn đề xã hội

Sử dụng thẻ bắt đầu bằng # có liên quan đến một vấn đề ngoài thương hiệu của bạn là một cách để huy động đằng sau một nguyên nhân hoặc vấn đề quan trọng.

Thêm ngữ cảnh vào bài đăng trên mạng xã hội

Trên Twitter, bạn không có nhiều không gian để viết chú thích. Chính xác là bạn có  dùng 280 kỳ tự. Trên Instagram,chú thích dài hơn không phải lúc nào cũng hiệu quả nhất. Tương tự với Facebook, Pinterest, LinkedIn hoặc bất kỳ nền tảng nào khác.

Sử dụng thẻ bắt đầu bằng # có thể là một cách đơn giản để ngữ cảnh hóa những gì bạn đang nói mà không cần sử dụng hết các ký tự có giá trị hoặc viết chú thích lặp đi lặp lại.

Giúp khán giả mục tiêu tìm thấy bạn

Trên Instagram và LinkedIn, người dùng có thể theo dõi các thẻ bắt đầu bằng # cũng như những người dùng khác. Sử dụng một vài thẻ bắt đầu bằng # phổ biến có thể là một cách khác để giúp người dùng mới tìm thấy thương hiệu của bạn.

>>> THAM KHẢO THÊM MỘT SỐ DỊCH VỤ 

quảng cáo Facebook tại Hải Phòng

dịch vụ quảng cáo google ở hải phòng

công ty thiết kế website tại hải phòng

Các kiến thức khác:

Xem chỉ số Engagement Facebook ở đâu?

13/08/2022 2392 Facebook marketing

Để có thể theo dõi cũng như xem được chỉ số Post Engagement, các bạn truy cập vào trang mà mình quản lý và đang muốn xem chỉ số.

Facebook Advertising kỷ nguyên quảng cáo cá nhân hóa 2022

11/08/2022 587 Facebook marketing

Facebook Advertising 2022 trở thành kỷ nguyên quảng cáo cá nhân hóa như thế nào? Ở bài viết này, HIG sẽ giải thích sâu hơn về xu hướng này. 

6 Bước lập kế hoạch chạy quảng cáo trên Facebook hiệu quả

08/08/2022 914 Facebook marketing

 Hãy cùng tìm hiểu 6 bước đơn giản để tạo ra được những kết quả kỳ diệu từ mạng xã hội lớn nhất toàn cầu này.

Facebook thử nghiệm tính năng tạo 5 hồ sơ trong 1 tài khoản

06/08/2022 729 Facebook marketing

Thay vì cấm người dùng có nhiều tài khoản như trước đây, Facebook sẽ cho phép người dùng tạo tối đa 5 hồ sơ để tương tác với các chủ đề hoặc nhóm người khác nhau.

Những sai lầm thường gặp khi bán hàng trên facebook

25/07/2022 622 Facebook marketing

 Chúng ta cần biết rõ những sai lầm  khi bán hàng trên facebook. Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra những sai lầm thường gặp mà bạn cần biết.

4 điều cần tránh để quản lý Fanpage hiệu quả

22/07/2022 792 Facebook marketing

Dưới đấy sẽ là 4 lỗi mà mọi người cần tránh để quản lý fanpage một cách hiệu quả mà mọi người cần tham khảo.

Cách viết bài quảng cáo Facebook bủng nổ 100 đơn mỗi ngày

06/07/2022 844 Facebook marketing

Nếu bạn sở hữu kỹ năng chạy quảng cáo Facebook đỉnh cao và content chất lượng. Trong đó, 80% thành công đến từ việc viết bài quảng cáo Facebook.

Cần chuẩn bị gì trước khi đặt bút viết bài quảng cáo Facebook?

29/06/2022 789 Facebook marketing

Trong bài viết sau, đội ngũ SEO HIG sẽ hướng dẫn bạn cách viết bài quảng cáo Facebook hiệu quả để nắm chắc trong tay 80% phần thắng của một chiến dịch Facebook Ads.

05 yếu tố chính cấu thành một bài đăng Facebook có tỷ lệ chuyển đổi cao

24/06/2022 770 Facebook marketing

Tuy nhiên, nếu bạn muốn bài viết của mình có tỷ lệ chuyển đổi cao, bạn sẽ cần lên chiến lược khác với chiến lược mà bạn sử dụng để gia tăng tỷ lệ tương tác cho bài viết.

Cách sử dụng Thư viện quảng cáo Facebook

23/06/2022 683 Facebook marketing

Chạy ADS Fb nhất định bản phải biết đến tính năng này. Thư viện quảng cáo Facebook hỗ trợ đem đến cho người dùng đa dạng tiện ích đặc biệt là những người đang kinh doanh online trên nền tảng này.

Thiết kế web chuẩn SEO chuyên nghiệp Quảng cáo Facebook Ads uy tín chuyên nghiệp giá rẻ Quảng cáo Google uy tín giá rẻ Dịch vụ Marketing Online tổng thể
Khách hàng tiêu biểu

Hơn 1000+ khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của HIG


Đăng ký nhận thông tin

Đăng ký nhận các thông tin về marketing, bán hàng, kinh doanh từ HIG

Liên kết mạng xã hội

Hỗ trợ Online
Thống kê truy cập
  • Hôm nay: 3291
  • Hôm qua: 2709
  • Tuần này: 12960
  • Tuần trước: 15770
  • Tháng này: 61971
  • Tháng trước: 67345
  • Tổng lượt truy cập: 2343174
0888.876.444
zalo icon