Enterprise SEO khác gì với SEO truyền thống

Đăng lúc 09:57:23 ngày 22/10/2021 Lượt xem 511 Cỡ chữ

Mục lục

Enterprise SEO là gì?

Có rất nhiều cách khác nhau để các marketers định nghĩa Enterprise SEO, một số dựa trên quy mô của trang web, một số khác thì dựa trên quy mô của doanh nghiệp. Thực ra còn tuỳ vào bối cảnh để định nghĩa chính xác về Enterprise SEO.

Một mặt, nhiều người nói rằng Enterprise SEO là làm việc với các trang web lớn, thường là những trang web có hàng trăm ngàn đến hàng triệu trang.

Mặt khác, nhiều người khác cũng cho rằng Enterprise SEO liên quan đến quy mô của doanh nghiệp, tất cả công việc với các công ty lớn bao gồm các quy trình phức tạp, số lượng lớn các bên liên quan, và doanh thu khổng lồ.

Tại sao Enterprise SEO quan trọng?

Enterprise SEO mang đến một loạt thách thức và vấn đề mà thường không tồn tại khi làm việc trên các trang web nhỏ của các doanh nghiệp nhỏ hơn. Enterprise SEO rất khác biệt nên những hoạt động để thúc đẩy thành công cho các trang web nhỏ thường sẽ không thật sự phù hợp. Tất nhiên, cũng có nhiều nguyên tắc cơ bản giống nhau, nhưng các trang web quy mô lớn có độ phức tạp hơn.

Những thách thức của Enterprise SEO

 

Làm việc nhóm trong môi trường doanh nghiệp

Một trong những thách thức mà chỉ các Enterprise SEO phải đối mặt và hiếm khi tồn tại trong các doanh nghiệp nhỏ hơn là cộng tác với các nhóm khác. Phải đảm bảo tất cả mọi người làm việc cùng một trang và hướng tới cùng một mục tiêu.

Thành công đạt được trong việc giao tiếp và sự thấu hiểu bức tranh toàn cảnh. Khi bạn hiểu rằng SEO chỉ là một phần mảnh ghép trong bức tranh marketing lớn hơn thì sẽ dễ dàng hơn để hiểu những thách thức và ưu tiên mà các bên liên quan khác phải đối mặt.

Sự ủng hộ và sự ưu tiên

 

Thực tế cho thấy rằng bạn cần phải tìm hiểu cặn kẽ cách làm Enterprise SEO và đưa ra những đề xuất tốt nhất. Nếu không, chiến lược của bạn sẽ không được triển khai.

Khả năng crawl dữ liệu và khả năng index

 

Mọi Enterprise SEO đều cần hiểu rõ tầm quan trọng của hai yếu tố này. 

Khả năng crawl dữ liệu và index đóng một vai trò quan trọng trong tối ưu SEO cho website doanh nghiệp. Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng nhận thức được tầm quan trọng của chúng. Thực tế, những vấn đề nhỏ về thu thập crawl và index dữ liệu có thể khiến trang web bạn mất thứ hạng trên Google.

Nhanh chóng tìm và khắc phục sự cố

 

Bạn cần tìm và khắc phục sự cố xảy ra càng nhanh càng tốt. Bởi vì càng ngày sẽ có nhiều người làm việc trên một trang web có thể đưa ra những sản phẩm mà bạn, với tư cách SEO không lường trước được.

Dịch vụ quản trị chăm sóc website & SEO tổng thể

Nhận biết được thực tại và tình hình chung của các doanh nghiệp như hiện nay, chúng tôi đã nghiên cứu và triển khai cung cấp dịch vụ quản trị chăm sóc website và SEO tổng thể cho các doanh nghiệp với chi phí hợp lý nhưng giá trị khách hàng nhận lại là hơn gấp nhiều lần so với việc thuê một nhân viên chăm sóc website riêng. Trong quá trình chăm sóc quản trị website chúng tôi kết hợp với việc phân tích từ khóa và SEO từ khóa để đưa các từ khóa trong mảng kinh doanh của khách hàng lên Top kết quả tìm kiếm Google giúp mang lại khách hàng và hiệu quả kinh doanh thấy rõ.

Với dịch vụ này, khách hàng chỉ cần lựa chọn cho mình một gói dịch vụ phù hợp nhất với tình hình phát triển và nhu cầu, cũng như yếu tố đặc thù của doanh nghiệp mình. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp khách hàng tìm một giải pháp hợp lý nhất và tối ưu nhất, để khách hàng có thể yên tâm tập trung vào các công việc kinh doanh chính của mình. Đặc biệt hơn, nếu website của quý khách được thiết kế bởi chúng tôi thì quý khách sẽ được giảm giá dịch vụ chăm sóc website tùy theo quy mô và thời điểm

XEM THÊM 1 SỐ DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI: 

Các kiến thức khác:

Có nên mua backlink? Mua backlink ở đâu chất lượng?

13/10/2022 768 SEO

Mua backlink là cách giúp bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí để tạo nguồn backlink chất lương cho website.

8 Chỉ Số KPI Quan Trọng Để Đo Lường Hiệu Quả SEO

03/08/2022 842 SEO

Trong bài viết này, công ty HIG sẽ giới thiệu tới bạn những chỉ số KPI đo lường hiệu quả SEO quan trọng nhất nhé!

Tăng doanh thu siêu tốc từ dịch vụ viết bài cho Website

11/07/2022 739 SEO

Vì sao mọi doanh nghiệp đều cần đến một dịch vụ viết bài cho website chuyên nghiệp và uy tín.

Tăng trưởng doanh thu bền vững với dịch vụ seo tại Hải Phòng

28/06/2022 970 SEO

Dịch vụ SEO của HIG sẽ là người đồng hành đắc lực của doanh nghiệp trong quá trình tăng trường doanh thu.

Cách viết ALT TEXT đạt hiệu quả cao khi seo hình ảnh

27/06/2022 646 SEO

Vậy Alt Text là gì? Và làm thế nào để tối ưu Alt text chuẩn SEO? Cùng tôi tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé!

3 chỉ số Google Analytics cơ bản bạn cần theo dõi thường xuyên

21/06/2022 818 SEO

Chỉ có ba số liệu cơ bản bạn cần thường xuyên theo dõi. Nhưng trước tiên, hãy đảm bảo rằng bạn hiểu đúng về chỉ số trong Google Analytics.
8 bước để SEO webiste bất động sản hiệu quả

30/03/2022 566 SEO

Công ty HIG sẽ chia sẻ các vấn đề về SEO bất động sản và cách làm thế nào để SEO webiste bất động sản hiệu quả.

Phân biệt sự khác nhau giữa SEO và PPC

28/03/2022 3182 SEO

Vậy PPC là gì? Phân biệt giữa SEO và PPC khác nhau như thế nào? Giữa 2 cách trên,doanh nghiệp nên lựa chọn cách nào?

Dịch vụ viết bài SEO Hải Phòng chất lượng cao

09/02/2022 983 SEO

Viết bài SEO cho web là một việc làm hết sức cần thiết nếu bạn muốn hoạt động kinh doanh trên nền tảng Internet của mình được khách hàng biết đến nhiều hơn và nhanh chóng thống lĩnh các vị trí top trên trang kết quả tìm kiếm trả về từ Google.

Lý do thứ hạng và lưu lượng truy cập website giảm

27/12/2021 1010 SEO

Có nhiều lý do khiến cho thứ hạng tìm kiếm trên Google và lưu lượng truy cập website có thể bị giảm xuống, từ các vấn đề kỹ thuật trên trang, tối ưu SEO Website...

Thiết kế web chuẩn SEO chuyên nghiệp Quảng cáo Facebook Ads uy tín chuyên nghiệp giá rẻ Quảng cáo Google uy tín giá rẻ Dịch vụ Marketing Online tổng thể
Khách hàng tiêu biểu

Hơn 1000+ khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của HIG


Đăng ký nhận thông tin

Đăng ký nhận các thông tin về marketing, bán hàng, kinh doanh từ HIG

Liên kết mạng xã hội

Hỗ trợ Online
Thống kê truy cập
  • Hôm nay: 103
  • Hôm qua: 2647
  • Tuần này: 103
  • Tuần trước: 17250
  • Tháng này: 27199
  • Tháng trước: 65975
  • Tổng lượt truy cập: 2442185
0888.876.444
zalo icon