cành đào
hoa mai

Làm sao để xây dựng một trang website tạo ra khách hàng tiềm năng

Đăng lúc 10:56:55 ngày 09/11/2021 Lượt xem 753 Cỡ chữ

Mục lục

Tạo tên trang website dễ tìm kiếm 

Việc đầu tiên là hãy bắt đầu thiết kế một trang web dễ tìm. Bạn sẽ không thể tạo ra bất kỳ khách hàng tiềm năng nào từ một trang web bị ẩn.

Bước đầu tiên ở đây là đảm bảo rằng tên miền của bạn có ý nghĩa đối với doanh nghiệp của bạn. Nếu bạn không thể đảm bảo lựa chọn đầu tiên của mình, lựa chọn thay thế của bạn là gì? Chọn một tên miền dễ nhớ, dễ đánh vần và là điều mà khách hàng tiềm năng và khách hàng sẽ có thể dễ dàng liên kết với công ty của bạn.

Cung cấp nội dung rõ ràng cho khách truy cập

Khi một khách truy cập đến trang web của bạn và họ thích những gì mà họ nhìn thấy, bạn muốn chắc chắn rằng bạn đang cung cấp cho họ một cách rõ ràng, dễ dàng để có thêm thông tin từ doanh nghiệp của bạn. Chiến lược về nơi và cách bạn yêu cầu thông tin từ khách hàng tiềm năng có thể giúp bạn tạo ra nhiều khách hàng tiềm năng hơn từ trang web hiện tại của bạn.

Bước đầu tiên là đặt các biểu mẫu trên các trang có lưu lượng truy cập nhiều nhất. Đảm bảo rằng các biểu mẫu này yêu cầu càng ít thông tin càng tốt và chúng tự động điền; làm chậm triển vọng với hàng triệu câu hỏi là một cách chắc chắn để làm họ sợ.

Bạn cũng muốn chắc chắn rằng các biểu mẫu bạn tạo có ý nghĩa trong ngữ cảnh của các thông tin khác trên một trang nhất định. Ví dụ: nếu bạn là nhà thiết kế đồ họa, đừng đặt biểu mẫu cung cấp giấy trắng miễn phí cho thiết kế trang web trên một trang về công việc in mà bạn đã thực hiện.

Bạn cũng nên cung cấp cho người dùng càng nhiều cách để liên lạc với bạn càng tốt. Làm cho số điện thoại và địa chỉ email của bạn dễ dàng tìm thấy và xem xét kết hợp chức năng trò chuyện vào thiết kế trang web của bạn. Không ai muốn phải thực hiện một nhiệm vụ tìm kiếm trên tất cả các trang web của bạn chỉ để tìm một cách để hỏi bạn một câu hỏi đơn giản.

Xây dựng nhiều loại trang đích

Tạo các trang đích chuyên dụng cao là một trong những chìa khóa để tạo ra các khách hàng tiềm năng hứa hẹn hơn. Trên thực tế đã chỉ ra rằng việc kinh doanh với 30 trang đích trở lên trên trang web của họ tạo ra số lượng khách hàng tiềm năng cao gấp bảy lần so với những trang web chỉ có một đến năm trang đích.

Các trang đích tốt nhất là những trang giữ cho nó đơn giản. Tùy thuộc vào nơi lưu lượng truy cập đến, bạn có thể tạo một tin nhắn cụ thể nói về tập hợp con cụ thể đó của dân số tiềm năng của bạn. Hãy chắc chắn rằng bạn phác thảo ngắn gọn vấn đề mà doanh nghiệp của bạn có thể giải quyết, và đó là một cách rõ ràng để các khách hàng tiềm năng tiếp cận với nút gọi hành động hoặc một hình thức đơn giản và để nó ở đó.

Tạo trang chủ bắt mắt với CTA rõ ràng

Mặc dù mỗi trang đích cụ thể của bạn nên có thông báo và lời gọi hành động phù hợp, bạn cũng muốn chắc chắn rằng trang chủ của bạn có lời kêu gọi hành động chung phục vụ như một sự bắt kịp cho bất kỳ ai muốn tìm hiểu thêm về bạn kinh doanh.

CTA này không nên dành cho một sản phẩm hoặc dịch vụ cụ thể; xét cho cùng, đây là trang trên trang web của bạn mà dân số thường thấy nhất trước tiên, vì vậy bạn không muốn chỉ chọn một trong số rất nhiều dịch vụ của mình trên trang này. Thay vào đó, hãy cho khách truy cập cơ hội tìm hiểu thêm về doanh nghiệp của bạn. CTA yêu cầu khách hàng tiềm năng đăng ký nhận bản tin của bạn hoặc dùng thử dịch vụ của bạn miễn phí là những cách tuyệt vời để thu hút sự chú ý của lượng khách truy cập rộng nhất có thể.

Sử dụng nội dung để tạo khách hàng tiềm năng

Có một trang web chứa đầy thông tin phong phú, có giá trị là điều sẽ giữ khách hàng tiềm năng trên trang web của bạn và lôi kéo họ quay lại để biết thêm. Điều này có nghĩa là trang web của bạn cần vượt ra ngoài việc trả lời câu hỏi cơ bản về cách doanh nghiệp của bạn có thể giải quyết vấn đề của khách hàng tiềm năng. Nó phải cung cấp nội dung chuyên sâu về chủ đề thiết lập doanh nghiệp của bạn như một tiếng nói có thẩm quyền trong ngành của bạn và cung cấp cho khách hàng tiềm năng sự đảm bảo rằng bạn là đội cho công việc.

>> XEM THÊM CÁC DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI 

Các kiến thức khác:

Có nên mua backlink? Mua backlink ở đâu chất lượng?

13/10/2022 602 SEO

Mua backlink là cách giúp bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí để tạo nguồn backlink chất lương cho website.

8 Chỉ Số KPI Quan Trọng Để Đo Lường Hiệu Quả SEO

03/08/2022 460 SEO

Trong bài viết này, công ty HIG sẽ giới thiệu tới bạn những chỉ số KPI đo lường hiệu quả SEO quan trọng nhất nhé!

Tăng doanh thu siêu tốc từ dịch vụ viết bài cho Website

11/07/2022 622 SEO

Vì sao mọi doanh nghiệp đều cần đến một dịch vụ viết bài cho website chuyên nghiệp và uy tín.

Tăng trưởng doanh thu bền vững với dịch vụ seo tại Hải Phòng

28/06/2022 781 SEO

Dịch vụ SEO của HIG sẽ là người đồng hành đắc lực của doanh nghiệp trong quá trình tăng trường doanh thu.

Cách viết ALT TEXT đạt hiệu quả cao khi seo hình ảnh

27/06/2022 547 SEO

Vậy Alt Text là gì? Và làm thế nào để tối ưu Alt text chuẩn SEO? Cùng tôi tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé!

3 chỉ số Google Analytics cơ bản bạn cần theo dõi thường xuyên

21/06/2022 395 SEO

Chỉ có ba số liệu cơ bản bạn cần thường xuyên theo dõi. Nhưng trước tiên, hãy đảm bảo rằng bạn hiểu đúng về chỉ số trong Google Analytics.
8 bước để SEO webiste bất động sản hiệu quả

30/03/2022 442 SEO

Công ty HIG sẽ chia sẻ các vấn đề về SEO bất động sản và cách làm thế nào để SEO webiste bất động sản hiệu quả.

Phân biệt sự khác nhau giữa SEO và PPC

28/03/2022 2242 SEO

Vậy PPC là gì? Phân biệt giữa SEO và PPC khác nhau như thế nào? Giữa 2 cách trên,doanh nghiệp nên lựa chọn cách nào?

Dịch vụ viết bài SEO Hải Phòng chất lượng cao

09/02/2022 751 SEO

Viết bài SEO cho web là một việc làm hết sức cần thiết nếu bạn muốn hoạt động kinh doanh trên nền tảng Internet của mình được khách hàng biết đến nhiều hơn và nhanh chóng thống lĩnh các vị trí top trên trang kết quả tìm kiếm trả về từ Google.

Lý do thứ hạng và lưu lượng truy cập website giảm

27/12/2021 893 SEO

Có nhiều lý do khiến cho thứ hạng tìm kiếm trên Google và lưu lượng truy cập website có thể bị giảm xuống, từ các vấn đề kỹ thuật trên trang, tối ưu SEO Website...

Thiết kế web chuẩn SEO chuyên nghiệp Quảng cáo Facebook Ads uy tín chuyên nghiệp giá rẻ Quảng cáo Google uy tín giá rẻ Dịch vụ Marketing Online tổng thể
Khách hàng tiêu biểu

Hơn 800+ khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của HIG


Đăng ký nhận thông tin

Đăng ký nhận các thông tin về marketing, bán hàng, kinh doanh từ HIG

Liên kết mạng xã hội

Hỗ trợ Online
Thống kê truy cập
  • Hôm nay: 2447
  • Hôm qua: 2054
  • Tuần này: 2447
  • Tuần trước: 15287
  • Tháng này: 49546
  • Tháng trước: 36329
  • Tổng lượt truy cập: 2159333
0888.876.444
zalo icon