4 Mẹo Giúp Nhãn Hiệu Thời Trang Tăng 150% Doanh Số Bán Hàng Trực Tuyến

Đăng lúc 09:46:24 ngày 02/01/2019 Lượt xem 1765 Cỡ chữ

Mục lục

Nguồn nhân lực là yếu tố thiết yếu

 

Bạn có thể khởi nghiệp một mình, nhưng có được những nhân viên tâm huyết là chìa khóa cho thành công.

“Đồng nghiệp của tôi thật tuyệt vời. Tôi có những nhà thiết kế lành nghề, các nhân viên tận tụy và giám đốc vận hành tâm huyết. Họ tài năng và luôn nhiệt huyết. Họ đã làm hết sức có thể để đưa sản phẩm đến với công chúng, những sản phẩm biểu trưng cho sự nỗ lực và hợp tác chặt chẽ giữa những người phụ nữ tại nước ngoài cũng như tại văn phòng của chúng tôi ở Austin.”

4 Mẹo Giúp Nhãn Hiệu Thời Trang Tăng 150% Doanh Số Bán Hàng Trực Tuyến - Ảnh 1

 

Tiến hành các bước đi chiến lược

 

Luôn theo dõi việc kinh doanh thật chặt chẽ để biết được khi nào và bằng những biện pháp nào có thể thúc đẩy tăng trưởng.

“Chúng tôi bắt đầu rất tình cờ và hoàn toàn tự nhiên. Cho đến năm 2011, khi chúng tôi nhận ra rằng một số sản phẩm của mình tiêu thụ rất tốt, chúng tôi quyết định mở rộng kinh doanh và dành ra số vốn ít ỏi nhất định. Một phần vốn chúng tôi đầu tư vào công ty PR để quảng bá thương hiệu đến với giới báo chí, và kế hoạch này đã thực sự thành công. Chúng tôi liên tục xuất hiện trên hàng loạt tạp chí hàng đầu cũng như các kênh tin tức trong nước và quốc tế.”

 

Lựa chọn đúng đối tác

 

Khi bạn quyết định việc kinh doanh, bạn cần những đối tác có chung tầm nhìn về thành công.

“Tôi đã cực kỳ thận trọng khi lựa chọn nhà đầu tư là những người rất nghiêm túc với các vấn đề xã hội và 3 sứ mệnh cốt lõi của chúng tôi là lợi nhuận nhưng đồng thời cũng hỗ trợ và tạo nên tác động tích cực đến con người và trái đất. Tất cả 3 yếu tố này – con người, lợi nhuận, và trái đất – đều quan trọng như nhau. Chúng tôi muốn có lợi nhuận vì lợi nhuận của chúng tôi càng lớn, ảnh hưởng tích cực chúng tôi đối với 2 yếu tố còn lại – con người và trái đất càng mạnh mẽ.”

4 Mẹo Giúp Nhãn Hiệu Thời Trang Tăng 150% Doanh Số Bán Hàng Trực Tuyến - Ảnh 2

 

Tìm sự giúp đỡ từ các nhà cố vấn uyên bác

 

Đừng ngại việc yêu cầu giúp đỡ khi bạn bắt đầu tạo dựng thương hiệu.

“Tôi cho rằng thành công nổi bật trong năm qua, sự tăng trưởng chúng tôi đạt được, phần lớn nhờ đến sự cố vấn từ những doanh nhân thành công. Tôi biết rằng mình có tầm nhìn lớn cho công ty, và tôi biết những gì mình làm thực sự tốt. Và khi chúng tôi phát triển, tôi càng nhận ra rõ ràng hơn những thứ không phải là thế mạnh của mình. Tôi thực sự phải thừa nhận điều này.”

 

>>> Xem thêm: LÀM GÌ KHI KHÁCH HÀNG TỪ CHỐI NGHE ĐIỆN THOẠI TIẾP THỊ

                          NGHỆ THUẬT ỨNG XỬ KHI BÁN HÀNG

 

Các kiến thức khác:

Website vs Mạng xã hội: Nên ưu tiên nền tảng nào?

19/10/2022 794 Kinh doanh

Một câu hỏi của hầu hết các doanh nghiệp đều hỏi đó là Website vs Mạng xã hội, cái nào có lợi hơn cho doanh nghiệp của bạn?

Tại sao mô hình SMART lại cần thiết trong kinh doanh

10/10/2022 828 Kinh doanh

Trong bài viết này, cùng Admarket tìm hiểu về mô hình Smart là gì, các ví dụ thực tế áp dụng mô hình Smart 

Vòng đời sản phẩm là gì?

08/08/2022 515 Kinh doanh

 Trong bài viết sau đây, hãy cùng công ty HIG tìm hiểu về vòng đời sản phẩm.

Các yếu tố ảnh hưởng đến việc lựa chọn chiến lược giá

06/08/2022 380 Kinh doanh

Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến sự thành công của một chiến lược giá mà bạn cần phải tìm hiểu kỹ. Các yếu tố này sẽ giúp bạn chọn lựa được một chiến lược giá phù hợp nhất.

Xây dựng chiến lược marketing thời trang

12/07/2022 449 Kinh doanh

Ngành công nghiệp thời trang hiện nay có sự cạnh tranh rất lớn. Vậy làm thế nào để cho sản phẩm và dịch vụ của bạn có thể nổi bật giữa hàng triệu đối thủ khác? 

Gen Z - Thế hệ tiêu dùng tương lai và hướng đi cho thương hiệu

05/07/2022 760 Kinh doanh

Thế hệ Z có gì đặc biệt mà marketer cần phải biết? Hãy cùng HIG tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

6 cách ngăn chặn khách hàng rời bỏ doanh nghiệp?

15/02/2022 648 Kinh doanh

Nhiều doanh nghiệp gặp khó khăn trong quá trình thực hiện giao dịch với khách hàng khiến họ quay lưng với thương hiệu. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến vấn đề này, tuy nhiên điểm chung là khách hàng nhanh chóng chuyển hướng sang sản phẩm của đối thủ.

Các chuyên gia HIG sẽ giúp bạn tìm hiểu những phương pháp để ngăn chặn khách hàng rời bỏ doanh nghiệp. Cùng tìm hiểu để xây dựng chiến lược giữ chân và chăm sóc khách hàng hiệu quả trong bài viết sau.

5 lợi ích của công cụ chát online

19/02/2021 738 Kinh doanh

Một nghiên cứu được công bố bởi eMarketer tiết lộ rằng những người dùng trò chuyện trực tuyến có khả năng thực hiện ít nhất một lần mua hàng mỗi tuần cao hơn 40%.

Bắt đầu kinh doanh online với 4 bước đơn giản

18/02/2021 1814 Kinh doanh

Để bắt đầu kinh doanh online thật sự không đơn giản và bạn cần phải chuẩn bị rất nhiều công đoạn trước khi sẵn sàng đưa sản phẩm lên internet. Nếu bạn đang rơi vào tình trạng chưa biết hướng đi ra sao, hãy thử thực hiện các gợi ý dưới đây:

Google công bố báo cáo về xu hướng tìm kiếm của người dùng Việt Nam trên Google năm 2020

14/12/2020 1412 Kinh doanh

Cuối tháng 10/2020, Google đã công bố bản báo cáo về xu hướng tìm kiếm của người dùng Việt Nam trên Google trong năm 2020 vừa qua, đây là những thông tin cực kỳ quan trọng đối với người làm kinh doanh, giúp các nhà tiếp thị định hình tốt hơn hành trình của họ và cung cấp những gì quan trọng nhất cho người tiêu dùng. Nếu bạn đang kinh doanh thì nhất định không thể bỏ qua tài liệu này. Hãy cùng xem ngay nhé.

Thiết kế web chuẩn SEO chuyên nghiệp Quảng cáo Facebook Ads uy tín chuyên nghiệp giá rẻ Quảng cáo Google uy tín giá rẻ Dịch vụ Marketing Online tổng thể
Khách hàng tiêu biểu

Hơn 1000+ khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của HIG


Đăng ký nhận thông tin

Đăng ký nhận các thông tin về marketing, bán hàng, kinh doanh từ HIG

Liên kết mạng xã hội

Hỗ trợ Online
Thống kê truy cập
  • Hôm nay: 1400
  • Hôm qua: 2290
  • Tuần này: 1400
  • Tuần trước: 19820
  • Tháng này: 30530
  • Tháng trước: 47543
  • Tổng lượt truy cập: 2244388
0888.876.444
zalo icon