Cách kéo traffic về website

Cỡ chữ 1

Đăng lúc 15:23:49 ngày 16/10/2018 Lượt xem 580

Mục lục

Xây dựng nội dung kết hợp với dịch vụ SEO chất lượng là điều chẳng thể bỏ quả trong một website về bán sản phẩm hay nhà cung cấp. Trong giai đoạn Seo hay thực hiện các chiến dịch Marketing không chỉ cần nội dung chất lượng mà cần nâng cao traffic (lưu lượng truy cập vào website). Vì vậy hôm nay sao chúng tôi hướng dẫn cách tăng traffic cho website doanh nghiệp của bạn và các lợi ích mà nó đem đến.

Cách kéo traffic về website - Ảnh 1

 

1. Tham dự vào những cùng đồng người dùng tiềm năng

Với sự phát triển mạnh mẽ trong khoảng mạng xã hội với những rào cản về mặt địa lý nghe đâu ko tạo nên cạnh tranh nào trong giao thiệp vì đã với Internet. Hiện tại trên với hầu hết website, blog, các hội lực lượng, những forum, diễn đàn cũng như các cộng đồng trên facebook, những người với chung thị hiếu, mối để ý về một mặt gì ngừng thi côngĐây của phường hội đã thành lập để kết nối mang nhau.

Những cộng đồng này sẽ là mảnh đất hẹn để bạn truyền bá website của bạn một bí quyết mạnh mẽ.Nhưng không hề suốt ngày bạn đăng link dụ dỗ like, share hoặc view hãy chia sẻ lên các hội đội ngũ những thông tin bổ ích mà họ đang cần về ngành họ đang kết nối, dần dần ngôn ngữ của bạn sẽ được thẩm định cao và đa dạng người sẽ tin tưởng cũng như hứng thú mang các nội dung bạn giới thiệu hơn. Lúc ngừng thi côngĐây bạn sẽ với một lượng to người mua tiềm năng thường xuyên quay trở lại truy vấn cập website của bạn.

2. Tối ưu công tạo cụ tìm kiếm

Google: là phương tiện kiếm tìm lớn nhất toàn cầu. Bất nói sắm loại gì bạn chỉ cần lên Google gõ cụm từ khoá và ấn vào kiếm tìm. Công cụ kiếm tìm đã phát triển thành một trong những bộ phận không thể thay thế của internet. Lúc người dùng muốn tìm một sản phẩm nào chậm triển khai thì họ sẽ với lề thói kiếm tìm thông báo về sản phẩm, ngành nghề mà họ để ý duyệt y Google.

- thành ra đối với các website bán hàng online thì việc khiến và hoc seo là điều chẳng thể thiếu, đây là 1 trong những chiến thuật khôn ngoan để gia tăng bạn đọc cho website của bạn.

3. Chia sẻ mạng xã hội

- Như trên ta đã nói chia sẻ lên các hội lực lượng Facebook để tăng traffic, facebook là 1 mạng phố hội cực to, nó đang lôi kéo hàng nghìn người trên thế giới tham dự vì thế bạn không lo là ko sắm thấy người mua tiềm năng ở đây. Kế bên Facebook còn mang những mạng thị trấn hội lớn mạnh như vũ bão khác: Google Plus, Twitter , Pinterest, Instagram.

- Nhất là Instagram sau ngừng thi công Đây là Pinterest là mạng xã hội san sẻ về hình ảnh số đông to nhất toàn cầu, hãy tận dụng để san sẻ các hình ảnh chân thật nhất về doanh nghiệp để tăng uy tín nhãn hàng.

- Vì thế, kế bên tăng trưởng nội dung và quảng cáo website ở các kênh thông thường, bạn không nên bỏ qua hay lơ là sự để ý đối mang các mạng thị trấn hội. Hãy tạo cho doanh nghiệp cho bạn một tài khoản - trang fan page trên những mạng phường hội phổ thông và quy tụ xây dựng lượng người để ý trên chậm tiến độ. Bạn sẽ ngày càng được biết tới hơn và qua chậm triển khai, lúc bạn san sẻ những kết liên dẫn tới những bài viết trên trang web, rộng rãi người sẽ biết và truy vấn cập.

- Bây giờ đại số đông những tổ chức lúc đã buôn bán online thì đều dấn thân vào mảng mạng phố hội, vì thế để hiệu quả bạn cần phải xây dựng những chiến lược, phân phối các nội dung thú vị và ko giới hạn nghỉ mang đến những trị giá mới cho quý khách thì mới kiến lập được sự thành công.

4. Tổ chức các cuộc thi có thưởng

- Đây là chiến dịch Marketing cực kỳ hiệu quả để tăng lượng truy nã cập cũng như tương tác đến website của bạn. Không phải cứ đi theo nài khách hàng mà khi công ty các cuộc thi người mua sẽ tự tậu đến bạn giả dụ cuộc thi quyến rũ và lợi ích đem đến người mua phổ quát.

- Chẳng hạn bạn là chủ nhân của một website bán hàng thời trang, bạn mang thể hình dung 1 cuộc thi bình chọn ảnh online để chọn ra người sở hữu phong cách ăn mặc hợp cá tính nhất lúc mặc sản phẩm tậu tại cửa hàng online của bạn. Nhưng cần phải vun đắp 1 chiến lược hiệu quả trong khoảng thời kì, kinh phí, quà tặng, thông điệp truyền vận chuyển. Hãy link mọi cuộc thi vào website của bạn để mọi người tích cực truy tìm cập vào, san sớt và bình chọn.

5. Email marketing

- Thực hành chiến dịch Email Marketing đối có các khách hàng tiềm năng để họ quay trở lại website của bạn. Email Marketing nằm trong chiến dịch Marketing Online khái quát vì vậy bạn phải có 1 kiến thức vững vàng về Marketing để bán Online.trước hết, hãy thu thập email của người dùng kèm theo lời nhắn gửi rằng bạn sẽ gửi cho họ những thông báo hữu ích họ để ý nếu họ để lại email.

- Sau khi với được nhà băng email rồi, hãy quy tụ vững mạnh những bài viết hay trên trang web của bạn. Chậm triển khai với thể là các bài viết hướng dẫn bí quyết thực hành 1 số món ăn nếu như bạn là chủ website nhà hàng, cách cắm các cái hoa thông thường nếu bạn là chủ tiệm hoa, bí quyết ăn mặc đẹp giả dụ bạn là chủ website thời trang.

- Tiếp đến, hãy gửi email thường kỳ đến giới thiệu cho họ những bài viết mới trên website của bạn. Sự lặp lại sẽ tạo thành thói quen. Quý khách của bạn dần dần sẽ quan tâm đến website của bạn hơn và mang lề thói truy vấn cập nó.

6. Tạo video lan truyền

- Youtube hiện đang là mảnh đất mầu mỡ cho các đơn vị muốn lớn mạnh theo hướng Video Online. Nếu bạn không muốn bỏ qua mảnh đất phì nhiêu này để lôi kéo thêm người dùng truy cập vào website của bạn thì hãy bắt tay thực hiện ngay từ hiện tại.

- Hãy tạo video thực tại về doanh nghiệp với nội dung khiến sao mạng lại xúc cảm cho người xem, để sở hữu hiệu ứng lan truyền, hoặc thực hành một chuỗi những video hướng dẫn cho khách hàng để mang đến giá trị tạo dấu ấn.

7. Hiệu quả trong khoảng Marketing truyền miệng

- Marketing dựa trên sự truyền miệng là hình thức tiếp thị mà mọi doanh nghiệp đều mong muốn khiến cho chủ. Còn gì lý tưởng hơn lúc chính khách hàng của bạn là các người sẽ đại diện giới thiệu bạn sở hữu màng lưới quan hệ của họ. 1 Người thông thường sẽ tin tưởng lời khuyên của người quen mình hơn là tất thảy các lăng xê anh ta nhận ra hàng ngày.

8. Sử dụng các hình thức quảng cáo trả tiền

- Hiện tại những đơn vị kinh doanh đang tiêu dùng những quảng cá trả phí tất cả, 1 số mặt hàng đây là hình thức PR hết sức khó khăn. những hình thức PR trả phí bạn sở hữu thể sử dụng để truyền bá cho website của mình là quảng bá Facebook, Google Adwords, truyền bá banner trên một số trang web, diễn đàn thích hợp.

- Mỗi hình thức sẽ phù hợp có một đối tượng, thông điệp cụ thể. Hãy Phân tích xem công cụ nào mang đến tiếp cận có khách hàng mục tiêu của bạn nhất điều này cần đòi hỏi bạn phải nghiên cứu người mua thật kỹ trên cơ sở khả năng tài chính để chọn lọc công cụ thích hợp.

- Vì đây là những lăng xê có chỉ tiêu dẫn người xem tới website của bạn nên hãy cung cấp một lý do thật thuyết phục để họ có thể click tầm nã cập vào website của bạn.

Kết Luận: Trên là 8 hình thức online mà công ty HIG đã chia sẻ cùng tất cả các bạn để tăng truy cập cho website của bạn.  Cực kỳ chất lượng đã thì mới mang đi quảng bá đến khách hàng truy cập để khách hàng hoàn toàn bị thuyết phục bởi bạn. Một website không được cầu kỳ cho dù được quảng cáo mạnh mẽ đến đâu cũng không tạo được ấn tượng gì với khách hàng.

Các kiến thức khác:

Scheme là gì? Cấu trúc Schema trong Seo

23/02/2021 20 SEO

Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu Schema là gì và cách để tạo Schema hiệu quả cho website, mọi người cùng tham khảo nhé

10 sai lầm phổ biến trong seo mà mọi người cần tránh - Phần 2

20/02/2021 12 SEO

Hãy cùng Công ty HIG tìm hiểu 10 sai lầm phổ biến khi làm SEO và những tips để phòng tránh nhé!

10 sai lầm phổ biến trong seo mà mọi người cần tránh - Phần 1

20/02/2021 50 SEO

Dưới đây là 10 sai lầm phổ biến mà trong quá trình làm seo bạn có thể gặp phải dẫn đến tình trạng từ khóa không lên TOP.

Cấu trúc Silo là gì?

17/02/2021 48 SEO

Cấu trúc Silo là dạng cấu trúc Website chuyên sâu chia nội dung Website thành các thư mục (Category) riêng biệt

Subdomain là gì? Subdomain ảnh hưởng SEO ra sao?

06/02/2021 63 SEO

Subdomain (hay sub domain) ra đời nhằm xử lý về chi phí đăng ký tên miền cũng giống như giúp bạn tạo ra nhiều Website trên các lĩnh vực khác nhau thuộc tên miền chính.

10 Công cụ kiểm tra bài viết chuẩn SEO bạn phải biết - Phần 2

03/02/2021 70 SEO

Bạn đã tìm hiểu qua 10 công cụ kiểm tra bài viết chuẩn SEO hay là công cụ viết bài chuẩn SEO? Nếu chưa hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

10 Công cụ kiểm tra bài viết chuẩn SEO bạn phải biết - Phần 1

03/02/2021 88 SEO

Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ tổng hợp 10 công cụ kiểm tra bài viết chuẩn seo tốt nhất dành cho bạn. 

Search Intent là gì? Tại sao Search Intent là tương lai của seo - Phần 2

28/01/2021 79 SEO

Search Intent là phương pháp cải tiến Content SEO mới nhất 2021
Search Intent là gì? Tại sao Search Intent là tương lai của seo - Phần 1

28/01/2021 92 SEO

Search Intent hay còn gọi là User Intent (hoặc Keyword Intent) là mục tiêu cuối cùng của người dùng khi sử dụng công cụ tìm kiếm.

Search Intent Quan Trọng Với SEO Và Content Marketing Như Thế Nào?

16/01/2021 122 SEO

Trong chiến lược SEO và Content Marketing của nhiều doanh nghiệp hiện nay, tối ưu hóa Search Intent là một trong những hạng mục công việc quan trọng nhất.

Thiết kế web chuẩn SEO chuyên nghiệp Quảng cáo Facebook Ads uy tín chuyên nghiệp giá rẻ Quảng cáo Google uy tín giá rẻ Dịch vụ Marketing Online tổng thể
Khách hàng tiêu biểu

Hơn 700+ khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của HIG

 • Cais Electronics Co., Ltd
 • YJ LINK
 • Camera Hoàng Kiên
 • Công ty Thạch Cao Đình Vũ
 • Trung Tâm Hỗ Trợ Sinh Sản - Bệnh Viện Phụ Sản Hải Phòng
 • Công ty Văn Phòng Phẩm Bạch Đằng
 • Cekool Group
 • Đèn Ngọc Hà
 • Thời Trang KO-ISAN
 • Siêu Thị Điện Ngũ Phúc
 • Siêu Thị Phú Thành
 • Công ty Máy Tính Lâm Hiếu
 • Công ty CP Thép Trường Sơn
 • Trường THPT Lê Quý Đôn
 • Công ty Liên Minh Hàng Hải
 • Công ty Thiết Kế và Xây Dựng DATS
 • Công ty Vận Tải Biển Phương Đông
 • Công ty CP Cầu Đường 10
 • CÔNG TY KHO VẬN & CẢNG CẨM PHẢ - VINACOMIN
 • LG Innotek
 • Thẩm Mỹ Viện HoaVy
 • DeluxeHome
 • LuxurySofa - Sofa chính hãng
 • Tâm Phúc Thành Pharma
 • FUJI XEROR HẢI PHÒNG
 • CÔNG TY CỔ PHẦN PHÚC NGỌC

Đăng ký nhận thông tin

Đăng ký nhận các thông tin về marketing, bán hàng, kinh doanh từ HIG

Liên kết mạng xã hội

Hỗ trợ Online
Thống kê truy cập
 • Hôm nay: 249
 • Hôm qua: 607
 • Tuần này: 3797
 • Tuần trước: 7446
 • Tháng này: 33233
 • Tháng trước: 51100
 • Tổng lượt truy cập: 907538
0888.876.444
zalo icon